Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1, hoạt động trí óc cường độ cao sẽ đưa bạn tới những nơi mà người khác chỉ mơ ước. Bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè nhưng cũng cảm thấy muốn phá vỡ các vòng tròn an toàn của mình và di chuyển đến một nơi nào đó để trải nghiệm điều gì đó khác biệt. Giống như một chiến binh, bạn đang chiến đấu với những hạn chế của chính mình và thường, trong những giai đoạn quan trọng của cuộc đời, bạn sẽ trở thành người chiến thắng. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách đặc trưng của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 30 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Biểu tượng này gợi ý sự tươi mới và cảm giác tiến bộ trong cuộc sống của những người bản xứ này. Nó là đặc trưng cho những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Chòm sao Bảo Bình với vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất alpha Aquarii, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó nằm trên một khu vực có diện tích 980 sq giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông.

Cái tên Bảo Bình là tên tiếng Latinh của Water Bearer. Ở Hy Lạp, Idroxoos là tên của dấu hiệu cho ngày 30 tháng 1, trong khi ở Tây Ban Nha là Acuario và ở Pháp Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và Bảo Bình là một đường thẳng cắt nhau trên bánh xe hoàng đạo và có thể tạo ra một khía cạnh đối lập. Điều này cho thấy sự tách biệt và vui vẻ cũng như sự hợp tác thú vị giữa hai dấu hiệu Mặt trời.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất đề xuất bản chất đáng tin cậy của những người sinh ngày 30 tháng 1 và sự giác ngộ và giúp đỡ của họ trong hầu hết các tình huống cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Đây là không gian của ước mơ, mục tiêu cao đẹp hơn và tình bạn. Nó củng cố tầm quan trọng của tiếp xúc xã hội, cởi mở và hành vi thân thiện. Điều này giải thích tại sao Bảo Bình, người mơ mộng và lý tưởng nhất trong cung hoàng đạo được đặt ở đây.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Người cai trị hành tinh này tượng trưng cho sự giải phóng và sáng tạo và cũng phản ánh tính hài hước. Hình tượng sao Thiên Vương được tạo thành bởi hình chữ thập giới hạn cả hai bên trên một vòng tròn.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này gợi ý một sự tồn tại hòa bình, thường xuyên quan sát và ghi chép những gì đang diễn ra xung quanh và có lợi cho những người sinh dưới cung hoàng đạo 30 tháng 1. Khi liên kết với các nguyên tố nước sẽ làm bay hơi nó.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho niềm tin và sự mãnh liệt và xác định tốt nhất với những người bản xứ Bảo Bình là những người độc lập.
  • Con số may mắn: 3, 8, 15, 16, 23.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực 

Những người sinh ngày 30 tháng 1 có thể được định nghĩa là nội tâm, hợp tác, cực kỳ hoạt động về mặt tinh thần và độc đáo. Cũng giống như một Bảo Bình thực thụ, họ là những nhà tư tưởng tự do quan tâm đến những người có kỹ năng giám sát tuyệt vời. Họ thích chiến đấu vì một chính nghĩa và có những người bạn thân xung quanh. Họ ghét những thiết lập nhàm chán và bị người khác làm mất lòng tin. Khung cảnh tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này tập hợp bạn tình và những cuộc phiêu lưu mới.

  • Đặc điểm tích cực: Đáng tin cậy và có lòng từ thiện, những người này rất nổi tiếng và dễ dàng kết nối với đồng nghiệp của họ. Những người thuộc cung Bảo Bình thường có đầu óc rộng rãi, thích học hỏi những điều mới mẻ và hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng là người nguyên bản và hướng đến sự mới lạ, tình yêu mới này đề cập đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của họ và gặp gỡ những người mới.
  • Đặc điểm tiêu cực: Căng thẳng và thường thất thường, những người bản xứ này không tận tâm lắm vì họ biến đổi niềm tin của mình và đôi khi cả niềm tin, dựa trên một ý thích. Họ làm việc kém hiệu quả và dễ bị phân tâm mặc dù họ nhận thức được tầm quan trọng của công việc mà họ đang thực hiện. Họ có thể được coi là quan tâm đến người khác nhưng họ cũng có thể trở nên lạnh lùng và tách ra khi cảm thấy mọi người không hiểu mình.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 30 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 30 tháng 1 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Trong tình yêu, họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Họ thích tiến triển từ từ trong tình yêu, tìm hiểu tất cả về người mình yêu. Khi ai đó thu hút sự chú ý của họ, họ là một người yêu trung thành nhưng tự phụ, đôi khi dễ kiểm soát hành vi và ghen tuông. Những người yêu thích sự tự do, sáng tạo, một khi đã quyết định an cư thì sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 30 tháng 1 Những người thuộc cung Hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất tò mò và thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Những người sinh ngày 30 tháng 1 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Bọ Cạp. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Xanh lam là màu dành cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Sự pha trộn luôn thay đổi này, đa dạng và thay đổi các sắc thái nước, hấp dẫn và kích thích nhưng cũng xoa dịu Bảo Bình sáng tạo và có tầm nhìn xa. Màu điện có thể được sử dụng cho mọi thứ xung quanh, từ quần áo, đồ trang trí cho đến cả màu xe của bạn.

Những màu sắc khác tốt cho người sinh ngày 30 tháng 1 là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá dấu hiệu cho Bảo Bình là Thạch anh tím quyến rũ.

Viên đá sinh này được cho là sẽ tăng cường khả năng truyền đạt ý tưởng của Bảo Bình cho người khác. Nó cũng là một biểu tượng của sức mạnh bên trong một sự cân bằng, hai điều mà những người bản xứ này coi trọng.

Các loại đá dấu hiệu khác được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh ngày 30 tháng 1 là Hổ phách và Garnet.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được lựa chọn cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Phong lan tượng trưng cho sự gợi cảm, sang trọng và duyên dáng. Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh.

Những loài hoa khác được coi là mang lại may mắn cho người sinh ngày 30/1 là hoa của các loài cây ăn quả.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại được lựa chọn cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Bạch kim tượng trưng cho sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho Bảo Bình là Nhôm.

Về tính cách, những người sinh ngày 30 tháng 1 thích giúp đỡ người khác và được nhiều người vây quanh. Trong tình yêu và gia đình, họ có xu hướng khá xúc động và chu đáo và thường có nguy cơ bị tổn thương vì liên quan đến tâm hồn của họ rất nhiều. Khi nói đến tiền, họ dường như quan sát các mô hình của người khác và biết cách kiếm tiền từ họ trong kinh doanh. Về sức khỏe, họ có xu hướng căng thẳng nhiều và điều này có thể dẫn đến nhiều căng thẳng tích tụ, các vấn đề về xương sống và thậm chí là các vấn đề về thần kinh.

Đặc điểm của ngày 30 tháng Giêng.

Ngày 30 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Uranus. Đây là đại diện cho những người vị tha và tháo vát giống như Bảo Bình và tò mò như sao Thiên Vương. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh vào ngày 30 của tháng thể hiện sự thân thiện, nhiệt tình nhưng cũng đáng tin cậy và chăm chỉ. Con số cho ngày 30 tháng 1 là 3. Con số này tiết lộ những tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bảo Bình và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Giêng là tháng mùa đông thứ hai ở Bắc bán cầu, mang đến sự mới lạ cho một năm mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người dí dỏm và có óc tổ chức. Ngày 30 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có tham vọng và chăm chỉ. Các biểu tượng cho tháng Giêng bao gồm Garnet và Onyx là đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 30 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 30 tháng 1 được tính là ngày thứ 30 trong năm trong Lịch Gregory và cho đến cuối năm còn lại 335 ngày (hoặc 336 ngày trong trường hợp năm nhuận). Ngày thứ sáu mươi đầu tiên của mùa đông, đây cũng là Ngày học đường không bạo lực và hòa bình ở Tây Ban Nha.

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ mười hai theo thứ tự từ phổ biến nhất đến ít gặp nhất. Dấu hiệu số lẻ, nó mang ý nghĩa tích cực và được coi là mang biểu tượng nam tính. Điều này cho thấy những người hướng ngoại quyến rũ và ấm áp. Nhà giả kim là một nguyên mẫu được sử dụng khi đề cập đến dấu hiệu này. Dấu hiệu này cũng được đánh giá ở vị trí thứ hai trong top các cung hoàng đạo của tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 30 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Franklin D. Roosevelt, Gene Hackman, Christian Bale và Vanessa Redgrave.

5/5 - (10 votes)