Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 3 tháng 1, bạn đặt tâm hồn vào từng chi tiết nhỏ và thường kiên trì làm mọi việc đến cùng. Bạn là người lý trí và đáng tin cậy. Bạn thích dành nhiều sự quan tâm cho gia đình và tận hưởng nhiều niềm vui từ những người thân yêu. Mời bạn xem tiếp tử vi ngày 3 tháng 1 dành riêng cho cung Ma Kết.

Cung hoàng đạo cho ngày 3 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Điều này liên quan đến sự đơn giản và tham vọng trong bản chất của những người bản xứ bướng bỉnh nhưng chu đáo này. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 khi Mặt trời được coi là ở cung Ma kết.

Chòm sao Ma Kết là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, được đặt giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông trên một khu vực 414 độ vuông với ngôi sao sáng nhất là đồng bằng Capricornorni và vĩ độ dễ nhìn thấy nhất + 60 ° đến -90 °.

Tên Latinh của con dê, cung hoàng đạo ngày 3 tháng 1 là Ma Kết. Người Pháp đặt tên nó là Capricorne trong khi người Hy Lạp nói nó là Aegokeros.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Điều này phản ánh cấu trúc và tình cảm và thực tế là sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời của Ma Kết và Cự Giải, dù trong kinh doanh hay tình yêu đều có lợi cho cả hai phần.
  • Tính Chất: Cardinal. Điều này có thể tiết lộ bao nhiêu hoài niệm và năng động tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 3 tháng 1 và nhìn chung họ gọn gàng như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Đây là không gian của sự thâm độc, quan hệ cha con và trao quyền. Nó thường liên quan đến việc tìm kiếm sự nghiệp và tất cả các vai trò nghề nghiệp của chúng ta trong cuộc sống. Nó gợi ý về hình tượng đàn ông có ý chí và màu mỡ của Ma Kết, những người có mục tiêu cao.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Hành tinh thiên thể này tiết lộ trình độ học vấn và khả năng vượt trội, đồng thời cũng làm nổi bật tính linh hoạt. Tên của sao Thổ xuất phát từ vị thần nông nghiệp trong thần thoại La Mã.
  • Nguyên tố: Đất. Yếu tố này tượng trưng cho cấu trúc và cảm giác công bằng và được coi là có ảnh hưởng đến những người kết nối với 3 tháng 1 hoàng đạo. Trái đất cũng có những ý nghĩa mới khi liên kết với các nguyên tố khác, mô hình hóa mọi thứ với nước và lửa và kết hợp với không khí.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Ngày này đại diện cho bản chất hài hước của Ma Kết, được cai trị bởi Sao Thổ và gợi ý cho bạn sự lao động và sức mạnh.
  • Con số may mắn: 7, 9, 15, 17, 22.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực 3

Những người sinh ngày 3 tháng 1 quan tâm và hào phóng nhưng cũng rất có động lực để đạt được thành công thông qua lực lượng của chính họ. Họ thích đi du lịch và cố gắng khám phá càng nhiều điều càng tốt về thế giới xung quanh chúng ta. Họ cố gắng tránh xa sự lừa dối cả về phần mình lẫn của những người xung quanh và không bao giờ thất vọng vì điều gì đó hơn là khi họ phát hiện ra một sự phản bội nào đó. Họ là những sinh vật thực tế và hầu hết bị thu hút bởi những nỗ lực như vậy.

Đặc điểm tích cực: Bền bỉ, ngăn nắp và có tổ chức, những người bản xứ này có khả năng tự chủ rất tốt. Những người thuộc cung Ma Kết thường là những người hoàn thành nhiệm vụ tràn đầy năng lượng nhưng cũng rất bình tĩnh và kiên nhẫn. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng thông minh và chân thành. Họ giải quyết mọi việc phải làm một cách cẩn thận và luôn quan tâm đến những người xung quanh.

Đặc điểm tiêu cực: Thận trọng và bi quan quá mức, những người mệnh thổ này thường vướng vào những suy nghĩ đen tối của chính mình. Họ cảm thấy rất khó để đón nhận sự thay đổi và thường nghi ngờ từ những điều nhỏ nhất. Họ cảm thấy thất vọng vì không có khả năng tận hưởng các hoạt động vui vẻ và mạo hiểm nhưng đồng thời họ không làm được gì với nó. Đôi khi họ lý tưởng quá mức và cư xử một cách ngây thơ đến nỗi người khác lợi dụng họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 3 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 3 tháng 1 đáng tin cậy và lãng mạn. Họ bị thu hút bởi những người tràn đầy năng lượng, những người có thể đáng tin cậy như họ. Khi họ quyết định cam kết, họ sẽ làm điều đó suốt đời. Họ bị thu hút bởi những người thông minh và đáng tin cậy, những người có thể cung cấp cùng mức độ tin cậy với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết bằng cách là một đối tác trung thực và hỗ trợ.

Người bản xứ độc thân này tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống và không bao giờ vội vàng cam kết nếu anh ấy / cô ấy cảm thấy không đúng.Họ có khả năng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với tình yêu nồng cháy mà họ có thể có được nếu họ gặp một người thực sự đánh thức sự quan tâm của họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động.

Một người sáng tạo và yêu tự do, một khi đã quyết định an cư thì sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 3 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các cung khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Ma Kết không ngừng tìm kiếm một đối tác hấp dẫn, hợp ý và thích hợp nhất để cung cấp cho họ, đó là người thuộc cung Cự Giải. Ma Kết được cho là ít tương thích nhất với Nhân Mã. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu ngôi sao khác và Ma Kết, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu nâu là màu dành cho cung hoàng đạo Ma Kết.

Màu sắc này cho thấy bản chất thông thường và ổn định của người bản xứ đáng tin cậy ở Ma Kết, người thích ở trong vùng an toàn của họ. Màu điện có thể được sử dụng cho mọi thứ xung quanh, từ quần áo, đồ trang trí cho đến cả màu xe của bạn.

Những màu sắc khác tốt cho người sinh ngày 3 tháng 1 là xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Đá dấu hiệu cho Ma Kết là Garnet đầy mê hoặc.

Viên đá sinh này được cho là mang lại nhận thức và sự trung thực cho tất cả các Ma Kết. Garnet tượng trưng cho tình bạn và sự cam kết vì một chính nghĩa.

Các loại đá dấu hiệu khác được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh ngày 3 tháng 1 là Sapphire và Topaz.

Hoa may mắn

Hoa cẩm chướng là loài hoa được lựa chọn cho cung hoàng đạo Ma Kết.

Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự lãng mạn và gợi cảm. Nó là một loài hoa được cho là đã được sử dụng trong các nghi lễ Hy Lạp cổ đại và liên quan đến quyền lực và niềm đam mê phát ra từ một cá tính đầy tham vọng.

Những loài hoa khác được coi là mang lại may mắn cho người sinh ngày 3 tháng 1 là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạc là kim loại được lựa chọn cho cung hoàng đạo Ma Kết.

Kim loại quý này được cho là có tác dụng xoa dịu và định hướng người đeo theo hướng nội tâm và phát triển bản thân và đây chính là điều mà Ma Kết thất thường cần.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho Ma Kết là Chì.

Những người sinh ngày 3 tháng 1 có thể được mô tả là sắc sảo, kỷ luật và dường như coi bất cứ việc gì họ tham gia đều rất nghiêm túc. Trong tình yêu và gia đình, họ dịu dàng và tận tâm, thấu hiểu và hữu ích nhưng cũng khá nồng nàn khi ở một mình với người yêu của mình. Thái độ tài chính của họ có thể được tóm tắt là có trách nhiệm nhưng thường quá truyền thống để cho phép họ giành được nhiều chiến thắng hơn. Về vấn đề sức khỏe, họ không nên lo lắng nhiều vì nó chắc chắn ảnh hưởng đến họ, thêm vào đó họ khá nhạy cảm với vùng da đầu gối và da nói chung.

Đặc điểm của ngày 3 tháng Giêng.

Ngày 3 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của CAPRICORN (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Venus. Những người sinh ra trong giai đoạn này thực tế và đáng tin cậy giống như một Ma Kết thực sự, tình cảm và quyến rũ giống như sao Kim tạo nên họ. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Ma Kết bằng một điểm nhấn tuyệt vời đối với những đặc điểm tích cực.Sinh vào ngày thứ 3 của tháng cho thấy những người này hoạt bát, giàu trí tưởng tượng và rất hòa đồng.

Con số cho ngày 3 tháng 1 là 3. Con số này tiết lộ những tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Mối liên hệ giữa Ma Kết và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và kỹ năng làm người tuyệt vời trong lần đầu tiên.Tháng Giêng là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và mong chờ một cái Tết mới bắt đầu.

Những người sinh vào tháng Giêng là người chu đáo và thông minh. Ngày 3 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có tham vọng và tỉ mỉ. Tháng Giêng có biểu tượng đại diện là Hoa cẩm chướng là thực vật, Garnet và Onyx là đá quý và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 3 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo?

Ngày 3 tháng 1 được tính là ngày thứ 3 của năm trong Lịch Gregory và cho đến cuối năm còn lại 362 ngày (hoặc 363 ngày trong trường hợp năm nhuận). Ngày thứ ba mươi tư của mùa đông, đây cũng là Lễ hội Tamaseseri ở đền Hakozaki, Fukuoka.Ma Kết được cho là cung hoàng đạo thứ tám trong danh sách những cung hoàng đạo ít gặp nhất trong tử vi. Nó là biểu tượng nữ tính, được coi là số chẵn và với một cực âm. Điều này thể hiện những người bản tính hướng nội, những người kín tiếng và tự chủ. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này có Old Soul. Ma Kết được cho là những chuyên gia y tế tuyệt vời.

Những người nổi tiếng sinh ngày 3 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: JRR Tolkien, John Paul Jones, Mel Gibson và Hiệu trưởng Victoria.

5/5 - (10 votes)