Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 24 tháng 1, bạn thích dành nhiều thời gian để suy nghĩ và thường yêu cầu ai đó sáng tạo như bạn để cho bạn thấy rằng mọi thứ cũng có thể hoàn thành trong cuộc sống thực. Điều quan trọng nhất đối với bạn chính là có được người yêu có cùng thế giới quan trong cuộc sống. Còn điều gì nữa đang đợi bạn? Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 24 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 24 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Điều này liên quan đến bản chất luôn thay đổi nhưng đầy lòng trắc ẩn của những cá nhân này. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 khi Mặt trời được coi là ở cung Bảo Bình.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo. Nó được trải rộng trên một diện tích 980 độ vuông. Nó bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 65 ° và -90 °. Nó nằm giữa Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông và ngôi sao sáng nhất được gọi là alpha Aquarii.

Người Tây Ban Nha gọi nó là Acuario trong khi người Pháp sử dụng tên Verseau cho cung hoàng đạo ngày 24 tháng 1 nhưng nguồn gốc thực sự của Water Bearer là ở cung Bảo Bình trong tiếng Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này cho thấy rằng dấu hiệu này và Bảo Bình là bổ sung và đặt trên nhau trên bánh xe chiêm tinh, có nghĩa là sự trung thành và thư giãn và một số loại hành động cân bằng giữa hai người.
  • Tính Chất: Cố định. Điều này tiết lộ bao nhiêu sự phù phiếm và quyền lực tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 24 tháng 1 và nhìn chung họ thực sự như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này đại diện cho không gian của ước mơ, tình bạn và những kỳ vọng cao hơn. Bảo Bình bản chất là một người thân thiện và cởi mở. Họ cũng là những người có tư tưởng duy tâm và thành đạt nhờ sự hỗ trợ của xã hội.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này cho thấy sự khao khát và trái tim ấm áp và cũng đề cao sự trung thực. Sao Thiên Vương tương đương với Caelus, chủ nhân của bầu trời La Mã.
  • Yếu tố: Không khí. Đây là yếu tố của những người ưu tiên và tổ chức cuộc sống của họ trong khi liên kết mọi thứ với nhau. Được cho là có ảnh hưởng đến những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 24 tháng 1 và chi phối mối quan hệ của họ với các nguyên tố khác, ví dụ như liên quan đến lửa, nó làm nóng tình hình.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này nằm dưới sự cai quản của sao Hỏa và tượng trưng cho trung tâm và phi vật chất. Nó cũng đồng nhất với bản chất ban đầu của người bản xứ Bảo Bình.
  • Con số may mắn: 5, 7, 14, 19, 21.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 24 tháng 1 vị tha, khéo léo và tham gia vào các doanh nghiệp nhân đạo thuộc một số loại hình nào đó, cho dù đó là điều gì đó lớn hơn hoặc chỉ làm điều gì đó cho cộng đồng hoặc bạn đời của họ. Họ đang quyến rũ và tạo ra sức hút nào đó đối với những người gặp họ lần đầu tiên và họ rất ý thức về điều đó và cố gắng chơi bài của họ ngay từ đầu. Họ tránh những doanh nghiệp thực dụng và bị mắc kẹt trong một thế giới bình thường và nếu có thể họ sẽ sống trong một thế giới như mơ.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này trung thành, yêu thương và có tính cách dễ chịu, đặc biệt khi họ gắn bó với ai đó hoặc cảm thấy rằng nỗ lực của họ đang được công nhận. Họ cố gắng sống cuộc sống của họ để nhận ra vẻ đẹp xung quanh và đóng góp của riêng họ, ngay cả khi điều này chỉ có nghĩa là giúp đỡ những người thân thiết. Họ cũng khá đáng tin cậy và họ thường cố gắng hết sức để giữ lời hứa.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ khó đoán, cáu kỉnh và đầy tính mỉa mai này có thể khá ác ý với người khác, đặc biệt là với những người mà họ không tin là đáng để họ chú ý. Họ thường đưa ra quyết định theo ý thích và sau đó yêu cầu sự hỗ trợ của người khác để có thể nhìn thấy họ. Họ không đáng tin lắm và không ngại làm tổn thương cảm xúc của người khác khi họ cảm thấy có mục tiêu cao hơn và ưu tiên của họ lớn hơn một lời hứa đơn thuần.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 24 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 24 tháng 1 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Đáng chú ý là quyến rũ và giàu tình cảm, họ đôi khi yêu chỉ vì cảm giác của nó chứ không phải vì người ở gần họ. Một khi họ tìm được người phù hợp, họ sẽ cống hiến tất cả cuộc sống và tất cả những gì họ có cho mối quan hệ này và sẽ yêu cầu điều tương tự. Họ là một tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng trong cuộc đời họ để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 24 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi những cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu và tò mò của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là một người khác sinh ra dưới Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam-xanh lá cây là màu được xác định cho ngày 24 tháng 1 và nói chung cho người bản xứ Bảo Bình.

Màu xanh lam – xanh lục như một màu sắc, là biểu tượng của sự đáng tin cậy và thiếu di chuyển. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu biết cách hành động và phải nói gì bất cứ lúc nào và trong bất kỳ tình huống nào nhưng họ không chọn bên và có xu hướng giữ thái độ dè dặt và trung lập. Sự kết hợp luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Bảo Bình sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím không thể cưỡng lại là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người mệnh Thủy sinh ngày 24 tháng 1.

Thạch anh tím gợi ý sự ổn định và bình yên nội tâm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Viên đá sinh này được cho là có thể giúp người đeo bày tỏ ý tưởng của họ với người khác. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và được người Hy Lạp và La Mã cổ đại tin rằng có thể xua đuổi say rượu.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được coi là may mắn đối với những người cung Bảo Bình sinh ngày 24/1.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của sự nhạy cảm và duyên dáng. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Loài hoa này được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Bạn có thể thưởng thức hoa này trong thời gian mùa xuân.

Các loài hoa khác đại diện cho Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 24 tháng 1 là Bạch kim.

Bạch kim là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 24 tháng 1 có thái độ định hướng khám phá những cách mới để giúp đỡ người khác, họ là những nhà nhân đạo và từ thiện tuyệt vời, những người muốn tạo ra sự khác biệt trong xã hội họ đang sống. Họ thích một ngôi nhà ổn định hơn bất kỳ loại tình yêu lấp lánh nào vì vậy họ có xu hướng tuân theo quy tắc này trong cuộc sống bất kể điều này không mang lại cho họ sự phấn khích mà các dấu hiệu khác có lợi trong tình yêu. Họ luôn cập nhật những phát triển mới nhất trong lĩnh vực công việc của mình và điều này thường giúp họ có lợi thế hơn những người khác. Sức khỏe của họ nhìn chung là tốt nhưng do Bảo Bình điều khiển tuần hoàn máu và chi dưới nên họ dễ bị chấn thương ở các vùng kể trên.

Đặc điểm của ngày 24 tháng Giêng.

Ngày 24 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Uranus. Đây là đại diện cho những người vị tha và tháo vát giống như Bảo Bình và tò mò như sao Thiên Vương. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh ngày 24 trong tháng thể hiện sự phóng khoáng, trí tưởng tượng và sự quyến rũ nhưng cũng rất quan tâm và trách nhiệm. Con số của ngày 24 tháng 1 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Bảo Bình kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng Giêng là tháng mùa đông thứ hai ở Bắc bán cầu, mang đến sự mới lạ cho một năm mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người dí dỏm và có óc tổ chức. Ngày 24 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo có tham vọng và chăm chỉ. Các biểu tượng cho tháng Giêng bao gồm Garnet và Onyx là đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 24 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 24 tháng 1 được coi là ngày thứ 24 trong năm trong khi vẫn còn 341 ngày cho đến cuối năm hoặc 342 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ năm mươi lăm của mùa đông, đây cũng là Ngày thống nhất ở Romania.

Bảo Bình là sự nổi tiếng, được xếp thứ mười hai trong danh sách các dấu hiệu sinh phổ biến nhất. Là một dấu hiệu của ý nghĩa tích cực, với năng lượng khách quan, đây cũng là biểu tượng nam tính và một dấu hiệu số lẻ. Điều này rất đại diện cho những người hướng ngoại, tình cảm và khá bận rộn. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Rebel. Dấu hiệu này cũng được đánh giá ở vị trí thứ hai trong top các cung hoàng đạo của tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 24 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: John Belushi, Neil Diamond, Nastassja Kinski và Mischa Barton.

5/5 - (10 votes)