Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 22 tháng 1, bạn là người tự nguyện và đồng cảm. Bạn cần được ở bên mọi người và cảm thấy mình có ích, ngay cả khi điều này có nghĩa là đôi khi bạn phải gạt bỏ những quyết định của riêng mình. Đôi khi, bạn có thể tỏ ra kiêu ngạo nhưng đó chỉ là do bạn rất tự tin khi vượt qua những tình huống mà bạn đã từng gặp phải trong quá khứ hoặc làm điều gì đó mà bạn am hiểu. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 22 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 22 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, khi Mặt trời được coi là ở cung Bảo Bình. Nó phản ánh sự trẻ hóa và bổ sung của nhân loại và trái đất.

Chòm sao Bảo Bình nằm giữa Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông và có alpha Aquarii là ngôi sao sáng nhất. Nó trải rộng trên diện tích 980 sq độ và vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 °.

Cái tên Bảo Bình là tên Latinh xác định Người mang nước, dấu hiệu hoàng đạo ngày 22 tháng 1 trong tiếng Tây Ban Nha là Acuario và trong tiếng Pháp là Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này phản ánh tính sáng tạo và tính tích cực và thực tế là sự hợp tác giữa các dấu hiệu Mặt trời Bảo Bình và Mặt trời Sư Tử, dù trong kinh doanh hay tình yêu đều có lợi cho cả hai phần.
  • Tính Chất: Cố định. Điều này cho thấy sự sáng tạo và lợi thế tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 22 tháng 1 và nhìn chung họ thực tế đến mức nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Đây là không gian của tình bạn, những mục tiêu và ước mơ cao đẹp hơn. Nó củng cố tầm quan trọng của tiếp xúc xã hội, hành vi thân thiện và cởi mở. Điều này giải thích tại sao những người mệnh Thủy được ví như những người duy tâm và mơ mộng trong cung hoàng đạo.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Điều này có nghĩa là trừu tượng và tình cảm. Nó cũng được cho là ảnh hưởng đến yếu tố unicity. Sao Thiên Vương được coi là ngôi sao mới nổi loạn.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này gợi ý thực tế về những gì xung quanh cá nhân sinh ngày 22 tháng 1 và ảnh hưởng đến họ để họ nhận thức và tham gia nhiều hơn. Trộn với nguyên tố đất, không khí dường như ngột ngạt hoặc kết hợp trong đó.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày trong tuần này được cai quản bởi sao Hỏa tượng trưng cho sự khéo léo và tin tưởng. Nó phản ánh bản chất lương thiện của con người Bảo Bình và dòng chảy hữu ích trong ngày này.
  • Con số may mắn: 2, 4, 11, 16, 21.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 22 tháng 1 lợi ích từ việc khéo léo, cách mạng và đồng cảm với người khác. Giống như một Bảo Bình thực sự, họ có bản chất tự nguyện và là người duy tâm rõ ràng, người có thể nói về hầu hết mọi thứ. Họ chỉ cảm thấy khó khăn khi nói về bản thân và bộc lộ cảm xúc. Họ thích có mọi thứ xung quanh họ được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp và có những cuộc trò chuyện dài. Họ không thích tham lam và phải đối đầu với những kẻ ngu ngốc. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích những môi trường thách thức trí óc và giác quan của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Đồng cảm và thân thiện, những người này cũng rất thẳng thắn và có xu hướng nói sự thật cho dù điều đó có khó khăn đến đâu. Những người thuộc cung Bảo Bình thường là những người độc đáo và khéo léo, có xu hướng đổi mới. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này có một tính cách dễ chịu kết hợp với một tâm hồn rộng rãi. Họ nắm bắt thông tin mới ngay lập tức và đủ vị tha để chia sẻ những gì họ biết với những người xung quanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Mất tập trung và thiếu thực tế, những người bản xứ này khá căng thẳng khi họ cảm thấy gánh nặng hoặc khi mọi thứ không theo cách họ muốn. Ở một số doanh nghiệp, họ thiếu sự tập trung và lối mòn thực dụng vì họ có xu hướng chỉ háo hức với một số đối tượng cụ thể. Họ cũng có thể tỏ ra khoe khoang và ích kỷ với những người không hiểu rõ về họ và không hiểu cách thức hoạt động của tâm trí họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 22 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 22 tháng 1 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Những người yêu thích lịch lãm và chân thành, họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ là một người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này sẽ khiến họ dễ bị thất vọng. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 22 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi những cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất ham học hỏi và nhìn xa trông rộng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 22 tháng 1 là xanh lam.

Màu xanh lam tượng trưng cho sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu luôn cân bằng, tự tin và hấp dẫn. Màu nước này mang đến cho người bản địa này một luồng năng lượng và trí tưởng tượng tuyệt vời.

Các màu khác có lợi cho người mệnh Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím quyến rũ là viên đá sinh được xác định cho ngày 22 tháng 1 và nói chung cho những người mệnh Thủy.

Thạch anh tím là một vật liệu quý biểu thị sự cân bằng và sức mạnh bên trong. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Viên đá sinh này được cho là có thể giúp người đeo bày tỏ ý tưởng của họ với người khác. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và có tất cả các loại màu tím, hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 22/1.

Phong lan là một biểu tượng được biết đến của sự sang trọng và gợi cảm. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Loài hoa này được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Hoa này được tìm thấy trong thời kỳ con cái.

Các loại cây khác phù hợp với người mệnh Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại đại diện cho những người sinh dưới 22 tháng Giêng.

Đây là kim loại tượng trưng cho sức mạnh bên trong và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 22 tháng 1 có thể được đặc trưng là đoan trang nhưng cũng nhút nhát, yên tâm và hỗ trợ. Họ cũng có thể chứng tỏ ý thức độc lập gay gắt khi họ cảm thấy mình không được tôn trọng. Khi đề cập đến cuộc sống gia đình và tình yêu, họ ghét tham gia vào những bất đồng với những người thân thiết nên có xu hướng khá lỏng lẻo để duy trì một hòa bình đáng yêu. Về hành vi của họ với tiền bạc, họ đôi khi tiết kiệm nhiều hơn mức có thể, để lại nhiều nhu cầu chưa được đáp ứng trong khi những lúc khác họ có xu hướng tiêu hết mọi thứ trong một lần. Nói về khía cạnh sức khỏe của cuộc sống, họ dễ gặp các vấn đề về thần kinh vì sự căng thẳng và stress mà họ tích tụ.

Đặc điểm của ngày 22 tháng Giêng.

Ngày 22 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Uranus. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự tháo vát và vị tha của Bảo Bình với bản chất ban đầu và ham học hỏi của sao Thiên Vương. Decan này được biết là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 22 của tháng thể hiện sự hiệu quả, tự tin, logic và cứng đầu. Lá số của ngày 22 tháng 1 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Bảo Bình gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và có óc phê phán.

Tháng Giêng là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và mong chờ một cái Tết mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người chu đáo và thông minh. Ngày 22 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo có tham vọng và tỉ mỉ. Tháng Giêng có biểu tượng đại diện là Hoa cẩm chướng là thực vật, Garnet và Onyx là đá quý và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 22 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 22 tháng 1 là ngày thứ 22 trong năm và có thể còn 343 ngày cho đến cuối năm hoặc 344 ngày trong trường hợp các năm nhuận. Ngày thứ năm mươi ba của mùa đông, đây cũng là Ngày đoàn tụ ở Ukraine.

Bảo Bình được xếp vào vị trí thứ mười hai trong danh sách các dấu hiệu sinh. Dưới một biểu tượng nam tính nhất định, dấu hiệu số lẻ này được coi là có ý nghĩa tích cực với năng lượng sôi nổi. Điều này rất đại diện cho những người bản xứ hướng ngoại, tình cảm và thẳng thắn. Một nguyên mẫu thường được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Eccentric. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế, các nhà kinh tế học cũng như các nhà văn sinh ra ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 22 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Walter Raleigh, Diane Lane, Linda Blair và Steve Perry.

5/5 - (13 votes)