Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 21 tháng 1, bạn dường như có nhiều ảnh hưởng hơn bạn nghĩ. Bạn tạo ra những mối quan hệ đặc biệt với những người xung quanh, những người thường cảm thấy rất an toàn khi ở trong công ty của bạn. Đôi khi, sáng tạo giúp bạn thoát khỏi những rắc rối hàng ngày và ở một mức độ nào đó, mang đến cho bạn giải pháp cho tương lai. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 20 tháng 1 bên dưới.

Cung hoàng đạo cho ngày 21 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Biểu tượng hoàng đạo này được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Nó gợi mở cho sự nuôi dưỡng, cuộc sống tiến bộ nhưng cũng đơn giản của những cá nhân này và cho một quá trình bổ sung vĩnh viễn của toàn trái đất.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii. Nó có diện tích 980 độ vuông. Nó nằm giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 °.

Bảo bình được đặt tên theo tiếng Latinh là Aquarius, trong tiếng Tây Ban Nha là Acuario trong khi người Pháp đặt tên là Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Điều này cho thấy sự trung thực và sự bảo vệ, đồng thời cho thấy sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Sư Tử và Bảo Bình được cho là có lợi cho cả hai bên.
  • Tính Chất: Cố định. Tính cách này cho thấy bản chất kiên trì của những người sinh ngày 21 tháng 1 và sự vui vẻ và cảm xúc của họ đối với hầu hết các tình huống trong cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này cai trị một lãnh thổ của những giấc mơ, những kỳ vọng cao hơn và tình bạn phù hợp với những Bảo Bình duy tâm. Nó tiết lộ những khu vực thu hút nhiều sự chú ý nhất của những người mệnh Thủy.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Thiên thể này được cho là ảnh hưởng đến sự rõ ràng và thanh lịch. Vì di chuyển chậm nên hầu hết những người cùng thế hệ đều có sao Thiên Vương ở cùng vị trí. Sao Thiên Vương cũng gợi ý về hiệu quả trong cuộc sống của những người bản địa này.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này tượng trưng cho sự sáng tạo và sự thay đổi vĩnh viễn và được coi là có ảnh hưởng đến những người kết nối với cung hoàng đạo 21 tháng 1. Không khí cũng có những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ nóng lên, nước bốc hơi trong khi trái đất dường như bóp nghẹt nó.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Dưới sự cai quản của sao Hỏa, ngày này tượng trưng cho sự minh mẫn và sống động. Nó là gợi ý cho những người bản xứ Bảo Bình thân thiện.
  • Con số may mắn: 3, 4, 17, 18, 22.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 21 tháng 1 là những cá nhân khôn ngoan, có tinh thần nhân đạo cao cả. Giống như một Bảo Bình thực thụ, họ có con đường cách mạng và định hướng cuộc sống và họ cũng tỏ ra rất hấp dẫn và quyến rũ đối với mọi người họ gặp. Họ thích có mọi thứ trật tự xung quanh họ và có một công ty tốt. Họ không thích sự bình thường và phải đối mặt với những kẻ ích kỷ và ích kỷ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích dành thời gian cho tâm trí như mọi người và chuyển đổi ý tưởng về các chủ đề khác nhau.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này rất quyến rũ và thú vị nhưng cũng đáng tin cậy và hữu ích. Họ biết cách mang lại nụ cười trên môi cho mọi người xung quanh nhưng cũng biết khi nào họ cần thể hiện mình có trách nhiệm và giải quyết các vấn đề nghiêm túc. Họ đáng tin cậy và mong đợi điều tương tự từ những người xung quanh hoặc ít nhất là sự cởi mở để chấp nhận ý tưởng của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Đôi khi cảm xúc hời hợt và tính khí nóng nảy, những người mệnh thổ này dễ bị thay đổi tâm trạng đột ngột và thường khó tập trung vào các công việc thông thường. Họ thích giữ cho mình niềm vui và luôn theo đuổi mục đích lớn hơn mặc dù một số không bao giờ đạt được điều đó vì họ không đủ bền bỉ. Họ có thể tỏ ra lạnh lùng và tách biệt, đặc biệt là trong những môi trường mà họ cảm thấy như thể lý tưởng của họ phù hợp hơn con người.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 21 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 21 tháng 1 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Họ có khả năng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với tình yêu nồng cháy mà họ có thể có được, chỉ khi họ gặp một người thực sự đánh thức sự quan tâm của họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động, yêu và hết yêu. Một người yêu tự do, sáng tạo, một khi đã quyết định an cư thì họ sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 21 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để đề nghị họ thực sự là một Bảo Bình khác. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam là màu đại diện cho những người sinh dưới 21/1.

Màu xanh lam cho thấy sự an toàn và trưởng thành và trong một số nền văn hóa được liên kết với tình bạn. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu luôn cân bằng, tự tin và hấp dẫn. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác có lợi cho người mệnh Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím từ tính là loại đá sinh được cho là đại diện cho những người mệnh Thủy sinh ngày 21 tháng 1.

Thạch anh tím là một vật liệu quý biểu thị sự cân bằng và sức mạnh bên trong. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Thạch anh tím được cho là có khả năng thúc đẩy quá trình chữa bệnh nói chung và làm dịu các cơn đau đầu và viêm khớp. Loại đá này có thể được tìm thấy ở Brazil và có đủ loại màu tím và màu hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó là biểu tượng của lòng dũng cảm và phản ứng.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 21/1.

Phong lan là một trong những loài thực vật biểu thị cho sự duyên dáng và gợi cảm. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Hoa này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là Hoa cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 21 tháng 1 là bạch kim.

Bạch kim là kim loại thể hiện quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 21 tháng 1 rất giỏi trong việc phân tích và quan sát mọi thứ. Họ cũng có bản chất nhìn xa trông rộng và muốn có ích cho xã hội họ đang sống. Sự ổn định và cảm giác chào đón là điều cần thiết cho những người bản xứ này ở nhà và đây là điều họ cố gắng truyền đạt cho bạn đời và con cái của họ. Họ tôn vinh những nỗ lực của những người xung quanh một cách tự hào và điều này khiến họ trở thành những người đồng nghiệp tuyệt vời và thậm chí là những nhà lãnh đạo đồng cảm hơn. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng do Bảo Bình cai quản các chi dưới và tuần hoàn máu nên họ dễ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực kể trên.

Đặc điểm của ngày 21 tháng Giêng.

Ngày 21 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Uranus. Đây là đại diện cho những người vị tha và tháo vát giống như Bảo Bình và tò mò như sao Thiên Vương. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh vào ngày 21 của tháng có nghĩa là sự sáng tạo cùng với trực giác và cách tiếp cận thực tế, chi tiết đối với các vấn đề trong cuộc sống. Con số của ngày 21 tháng 1 là 3. Con số này tiết lộ sự tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bảo Bình và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Giêng là tháng mùa đông thứ hai ở Bắc bán cầu, mang đến sự mới lạ cho một năm mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người dí dỏm và có óc tổ chức. Ngày 21 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo có tham vọng và chăm chỉ. Các biểu tượng cho tháng Giêng bao gồm Garnet và Onyx là đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 21 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 21 tháng 1 được coi là ngày thứ 21 của năm trong khi vẫn còn 344 ngày cho đến cuối năm hoặc 345 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ năm mươi hai của mùa đông, đây cũng là Ngày ôm hôn quốc gia ở Hoa Kỳ.

Bảo Bình đứng thứ mười hai trong danh sách với mức độ phổ biến của các cung hoàng đạo về số lần xuất hiện. Là một dấu hiệu được đánh số lẻ, điều này toát lên một ý nghĩa tích cực và một biểu tượng nam tính. Điều này phù hợp với những người bản xứ hướng ngoại, những người luôn tìm kiếm sự chú ý và không quyết đoán. Nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Nhà khoa học. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế nhưng cũng có thể là các nhà văn ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 21 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Ethan Allen, Michel Telo, Geena Davis và Christian Dior.

5/5 - (10 votes)