Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là Bảo Bình sinh ngày 20 tháng 1, bạn có rất nhiều sở thích đến nỗi mọi người đều tin rằng bạn có siêu năng lực để giữ cho mọi thứ luôn vận động như bạn muốn. Duyên dáng và hòa đồng, bạn có vẻ dễ dàng kết bạn nhưng càng dành cho ai đó sự tin tưởng và tôn trọng, bạn càng đòi hỏi nhiều hơn từ họ.

Bạn cũng khao khát có được một đối tác chung chí hướng và thích được thử thách hơn là chinh phục ngay lập tức. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 20 tháng 1 nhé.

Cung hoàng đạo cho ngày 20 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo Bảo Bình cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2. Nó gợi ý sự tươi mới, trẻ hóa, cầu tiến và trách nhiệm.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii. Nó nằm giữa Capricornus về phía Tây và Song Ngư về phía Đông, có diện tích 980 độ vuông giữa các vĩ độ có thể nhìn thấy là + 65 ° và -90 °.

Cái tên Bảo Bình bắt nguồn từ tên Latin của Water Bearer, trong tiếng Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 20 tháng 1 của cung hoàng đạo được gọi là Idroxoos, trong khi tiếng Tây Ban Nha là Acuario và trong tiếng Pháp là Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Dấu hiệu này đối lập hoặc bổ sung cho Bảo Bình cho thấy sự thân thiện và vui vẻ, đồng thời cho thấy hai cung Mặt trời này có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống nhưng họ đạt được mục tiêu khác nhau.
  • Tính Chất: Cố định. Tính cách này thể hiện bản chất chung thủy của những người sinh ngày 20 tháng 1 và sự bành trướng và thiếu kiên nhẫn của họ đối với hầu hết các khía cạnh hiện sinh.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này tượng trưng cho ước mơ, mục tiêu cao hơn và tình bạn và tiết lộ lý do tại sao chúng luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của những người mệnh Thủy.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Sự kết hợp này gợi ý đánh giá và khai sáng. Tên Uranus xuất phát từ chủ nhân của bầu trời trong thần thoại Hy Lạp. Sao Thiên Vương cũng là đại diện cho sự siêng năng tồn tại của những người bản địa này.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này làm cho mọi thứ nóng lên kết hợp với lửa, bốc hơi nước và cảm thấy ngột ngạt khi kết hợp với đất. Dấu hiệu khí sinh ngày 20 tháng 1 là những người có trí tuệ đa năng và sáng tạo.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày lập kế hoạch này cho những người sinh ra dưới Bảo Bình được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho sự bốc đồng và nhiệt thành.
  • Con số may mắn: 5, 9, 16, 17, 23.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 20 tháng 1 có mối quan tâm lớn đến các khái niệm cao hơn và cả hai đều tự chủ và rất thân thiện. Cũng giống như một Bảo Bình thực thụ, họ là những sinh vật xã hội háo hức trở thành những nhà điều tra thực sự khi họ tò mò về một điều gì đó, có thể là một sự vật hay một con người. Họ đánh giá cao những cuộc trò chuyện hay và những thử thách khéo léo. Họ không thích những người bình thường và phải đối mặt với những kẻ ngu ngốc. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này được hưởng những cài đặt nơi họ có thể trải nghiệm những điều mới mẻ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người thuộc cung Bảo Bình này có tính cách dễ chịu và cả sự tận tâm và danh dự. Háo hức và đầu óc rộng mở, họ thường khiến những người thân thiết ngạc nhiên với cái nhìn sâu sắc về các vấn đề trong cuộc sống. Họ được đánh giá cao và tôn trọng trong vòng bạn tình của họ và cố gắng thực hiện hành vi tương tự trong hầu hết các mối quan hệ trong cuộc sống của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Bảo Bình cần học là ngừng hành động như thể họ biết tất cả vì điều đó không chỉ khiến mọi người xa lánh mà họ có xu hướng trở nên rất kiêu ngạo và tự cao. Những người sinh ngày này nổi loạn, đôi khi không vì lý do cụ thể nào. Họ đôi khi thiếu tập trung. Họ đôi khi không thực tế và cứng đầu với những ý tưởng cố định của họ. Họ xa cách trong lòng nhưng họ cố gắng che giấu sự khó xử của mình bằng cách quá hòa đồng và thân thiện.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 20 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 20 tháng 1 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn.

Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ. Họ là những người yêu cẩn trọng và cẩn trọng và mặc dù không đam mê sự dịu dàng và trung thực của họ. Mối quan hệ của họ có khả năng phát triển dựa trên tình bạn vì họ cần thời gian để biết người luôn bên cạnh mình. Họ cung cấp mọi thứ họ có cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Những người mơ mộng dịu dàng và yêu đời bây giờ, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người thân yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 20 tháng 1 Những người thuộc cung Hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất tò mò và thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Những người sinh ngày 20 tháng 1 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hổ Cáp. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 20 tháng 1 là xanh lam – xanh lục.

Màu xanh lam tượng trưng cho sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu có tinh thần làm việc thực tế và chăm chỉ, họ thường có được cuộc sống ổn định mà họ hướng tới. Màu nước này mang đến cho người bản địa này một luồng năng lượng và trí tưởng tượng tuyệt vời.

Các màu khác cho người bản xứ Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá sinh được coi là đại diện cho những người mệnh Thủy với ngày 20 tháng 1 là Thạch anh tím quyến rũ.

Thạch anh tím là một loại đá quý phản ánh sự tinh luyện và trí tuệ. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Điều này được cho là sẽ giúp người đeo học cách thể hiện cảm xúc và ý tưởng của họ một cách hùng hồn và chân thành hơn. Loại đá này có thể được tìm thấy ở Brazil và có đủ loại màu tím và màu hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm.

Hoa may mắn

Loài hoa được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 20 tháng 1 là Phong lan.

Phong lan là loài cây tượng trưng cho sự nhạy bén và tinh tường. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Hoa này được tìm thấy trong thời kỳ con cái.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bảo Bình là Cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại ưa thích của người mệnh Bảo Bình, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 20 tháng 1.

Bạch kim là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Nhôm.

Đối với tính cách của những người sinh ngày 20 tháng 1, giao tiếp và tương tác thường xuyên với người khác thể hiện một khía cạnh quan trọng và là điểm nhấn trong cuộc sống của họ. Khi nói đến tình yêu và gia đình, lòng trung thành đứng trên nhiều thứ khác nên họ có xu hướng dễ dãi hơn những thứ khác miễn là sự tận tâm đứng lên. Về hành vi của họ với tiền bạc, họ có những nỗ lực không bình thường và khó theo dõi nhưng thường tìm thấy thành công ở những nơi mà người khác thậm chí không nghĩ đến. Sức khỏe là một mặt thú vị đối với họ khi họ có xu hướng trải qua những sự cố nhỏ trong cuộc sống, những sự cố khiến họ ý thức hơn về cơ thể của mình.

Đặc điểm của ngày 20 tháng Giêng.

Ngày 20 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Uranus. Những người sinh ra trong giai đoạn này hào phóng và duy tâm giống như một Bảo Bình thực thụ, nguyên bản và ham học hỏi giống như sao Thiên Vương làm cho họ. Khoảng thời gian này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 20 của tháng cho thấy một người kiên nhẫn, có định hướng nhiệm vụ nhưng cũng giàu trí tưởng tượng và tình cảm. Con số của ngày 20 tháng 1 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Bảo Bình kết hợp với lá số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 1 là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và nhiều kỳ vọng cho năm sau. Những người sinh vào tháng Giêng có tham vọng và chăm chỉ. Ngày 20 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có óc tổ chức và nhiệt tình. Các biểu tượng tháng Giêng gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Onyx như đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 20 tháng 1 Cung hoàng đạo?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 20 tháng 1 là ngày thứ 20 trong khi cho đến cuối năm thì còn lại 345 ngày hoặc 346 ngày trong trường hợp năm nhuận. Năm mươi ngày đầu tiên của mùa đông, đây cũng là Ngày khánh thành ở Mỹ.

Bảo Bình là cung hoàng đạo phổ biến thứ mười hai trong danh sách các dấu hiệu chiêm tinh phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Ý nghĩa tích cực và năng lượng sôi nổi, đây là một dấu hiệu được đánh số lẻ với biểu tượng chủ yếu là nam tính. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng ngoại là những người hướng ngoại và thích ứng xử. Một nguyên mẫu thường được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Nhà cách mạng. Bảo Bình có một đỉnh cao triết gia trong những người sinh nhật của nó.

Những người nổi tiếng sinh ngày 20 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Aristotle Onassis, George Burns, Gary Barlow và Evan Peters.

5/5 - (10 votes)