Phim ảnh

Phim ảnh

Iron Man là ai ? Iron Man có sức mạnh cỡ nào ?

Iron Man tên đầy đủ là Anthony Edward “Tony” Stark một nhà khoa học được mệnh danh là “thiên tài, tỷ phú, tay chơi, nhà từ thiện”. Là một trong những nhân vật quan trọng nhất đặt nền móng cho MCU được sáng tác bởi Stan Lee Robert John Downey con (Robert John Downey, Jr.)(sinh ngày 4 tháng 4 năm 1965) với phong cách tưng tửng nhưng rất cuốn hút đầy lập dị của mình
Phim ảnh

MCU là gì ? Vũ trụ điện ảnh Marvel là gì ? MCU có mấy giai đoạn ?

MCU là gì ? MCU là vũ trụ Điện ảnh Marvel (tên tiếng Anh là: Marvel Cinematic Universe hay viết tắt là MCU) là một thương hiệu truyền thông một vũ trụ hư cấu, tập trung vào một loạt các bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất độc lập và dựa trên cốt truyện của các nhân vật trong những ấn phẩm của Marvel Comics.
Phim ảnh

72 phép biến hoá thần thông của Tôn Ngộ Không gồm những gì ?

Theo như “tuổi thơ” đã trải qua Tôn Ngộ Không đã bái Bồ Đề Tổ Sư làm sư phụ của mình và chọn học 72 phép Địa Sát. Vậy 72 phép thần thông của Tôn Ngộ Không là gì.
Phim ảnh

After credit là gì ? Có nên xem After Credit không ?

After credit một đoạn phim ngắn xuất hiện sau khi kết thúc phần credits của phim. Thông thường nó sẽ mang tính hài hước gây cười giải thích một số tình huống trong phim hoặc đơn giản hơn là tiết lộ một chút xíu xiu về phần phim tiếp theo.