Updated at: 29-07-2021 - By: Hoàng Như Anh

Nói về nhân tính trái ngược thì hầu hết trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ có, 12 cung hoàng đạo cũng vậy, ai cũng có thể trở thành một kẻ sát nhân, nhưng mức độ sát nhân như thế nào thì còn tùy thuộc vào mỗi người, mỗi hoàn cảnh. Hôm nay chúng ta sẽ chỉ nói về khía cạnh “sát nhân” nhẹ nhàng của họ thôi nhé.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao.jpg

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách giết người của 12 cung hoàng đạo “đáng yêu” như thế nào qua bài viết dưới đây.

Cự Giải

Cự Giải ngày thường tưởng cứ ngố ngố, đa cảm mà lại dễ có những hành động nông nổi gây ra hiểm họa không ngờ đến. Vốn là người tốt nhưng do khá bốc đồng, khó kiểm soát cảm xúc cá nhân nên Giải Nhi có thể phạm tội vì những lý do rất không đáng.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-CU-GIAI.jpg

Nếu như những tên tội phạm khác có tâm địa tàn độc, có thể giết người vì đam mê thì Giải ta chỉ “thích” giết người khi bị chọc tức. Chớ dại mà khiêu khích hay làm tổn thương người thân, người yêu của họ, Cự Giải sẵn sàng phi ngay một mũi tên chí mạng khiến bạn không kịp “ngáp” đấy. Lý do phạm tội của họ chỉ đơn giản là vậy thôi.

Còn nếu không bị đụng chạm, Cự Giải từng nguyện cho dù tức mấy cũng tự tử chứ không giết người khác. Tuy nhiên, cũng không phải vì thế mà bạn có thể tùy tiện khiêu chiến với những chú cua đa cảm này đâu nhé. Những cảm xúc thay đổi chóng mặt trong tâm can những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ khiến bạn phải hối hận vì hành vi của mình.

Bạn có thể cười nhạo vì Cự Giải có ý định giết người vì những lý do đơn giản, nhưng khi mọi chuyện xảy ra, hối hận là điều quá muộn màng.

Cách giết người siêu “cute” của Cự Giải: ngáng chân hoặc đặt bẫy hãm hại người khác

Kim Ngưu

Cách giết người của 12 cung hoàng đạo mà lại có cả Kim Ngưu cơ à? Kim Ngưu mà cũng biết giết người ư? Ngưu Nhi lầm lì hiền khô, bình tĩnh, lười tranh luận và tham gia vào việc của người khác mà lại có thể trở thành một kẻ sát nhân?

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-KIM-NGUU.jpg

Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy tức cười khi nhận được tin Kim Ngưu cũng đam mê trở thành kẻ giết người. Nhưng không, đó là sự thật. Bạn có thể chưa từng chứng kiến “trẻ trâu” nổi giận, nhưng một khi Kim Ngưu đã bốc hỏa thì đừng hỏi tại sao bạn trở thành nạn nhân.

Lý do giết người của Kim Ngưu khá đơn giản: chẳng hạn như bị vạch trần những thói xấu của bản thân, bị lộ bí mật cho người khác,… là họ cũng sẵn sàng ra tay với bạn, bất kể bạn có mối quan hệ như thế nào với Ngưu cũng sẽ không được châm chước. Vì vậy, nếu lỡ phạm lỗi, cách duy nhất là chạy ngay đi báo cảnh sát mới có thể giải cứu chính mình thôi nhé. Ngưu Nhi một khi đã giận thì khó ai tránh khỏi lưỡi đao của họ.

Thật đúng là không thể “trông mặt mà bắt hình dong”, ít ai có thể ngờ một vẻ ngoài điềm tĩnh, hiền lành đến vậy mà thực sâu bên trong, dã tâm của Kim Ngưu lại thâm hiểm đến vậy. Mà thứ dã tâm đấy lại có thể trỗi dậy chỉ vì những lý do hết sức nực cười.

Cách giết người của Kim Ngưu: bóp cổ bịt miệng cho đến khi đối phương không thể chống cự

Nhân Mã

Trong danh sách các cách giết người của 12 cung hoàng đạo, cách của Nhân Mã là một trong những cách giết người dở hơi nhất.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-NHAN-MA.jpg

Lối sống đơn giản, bất quy tắc khiến người thuộc cung hoàng đạo này thường xuyên bị bất nhất giữa lời nói và hành động. “Xạ thủ” Nhân Mã vừa nói khỏi miệng là không dám giết người, thì ngay sau đó lại thay đổi quyết định như chong chóng muốn tìm cách hại người ta. Nhưng sau khi hành sự, Nhân Mã lại dễ rơi vào cảm giác mơ hồ, hối hận vì bản thân không xác định được mình vừa làm gì, đúng hay sai. Họ không giỏi trong việc giữ mình, chỉ cần một chút kích động là có thể xảy ra chuyện, hãy cẩn chừng khi tiếp xúc với họ.

Nhân Mã cũng có cách giết người được đánh giá khá độc lạ trong các cách giết người của 12 cung hoàng đạo. Họ thích áp dụng tuyệt chiêu “tiểu lý phi đao” nhắm cho đối phương 1 phát đao chí mạng, nhưng thường phi trượt vì tài năng có hạn. Có thể nói, Nhân Mã có thể giết người, nhưng cách thức mà họ nghĩ ra có thể khiến cả thế giới phải cười lăn.

Bạch Dương

Luôn miệng khẳng định bản thân sẽ không bao giờ giết người, Bạch Dương thận trọng lắm, tuyệt đối không bao giờ hành động bồng bột, kể cả cãi nhau với với người khác còn khó. Nhưng sự thật trái ngược rằng, Bạch Dương không phải là “đứa trẻ ngoan” như tính cách đặc trưng của họ.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-BACH-DUONG.jpg

Đúng là chú cừu này không có “nhu cầu” giết người, nhưng lại dễ rơi vào cạm bẫy trở thành “tay sai” của người khác, “mượn dao giết người” chính là đây. Chỉ cần bị kẻ xấu uy hiếp đẩy đến đường cùng, Bạch Dương sẽ có động lực liều lĩnh làm nên chuyện tày đình.

Có thể nói, một trong những cách giết người “đáng yêu” nhất của Bạch Dương của Bạch Dương đó là tung tin đồn nhảm làm hại thanh danh của người khác, khiến họ không ngóc nổi đầu khi đối diện.

Bò Cạp

Bò Cạp có cách giết người tàn bạo nhất trong các cách giết người của 12 cung hoàng đạo. Nhưng người thuộc cung hoàng đạo này chỉ giết người làm sai, tuyệt đối không giết oan, giết nhầm. Tuy luôn có những cách giết người tàn nhẫn nhất nhưng đôi khi, Bò Cạp cũng có những ý tưởng hại người khá “trẻ con”.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-BO-CAP.jpg

Đơn cử như việc, trước khi muốn giết một tên tội phạm, họ phải tìm cách trộm hết đồ đạc, của nải của hắn ta, thậm chí là lột đồ rồi bêu riếu hắn trước đám đông rồi mới bắt đầu thực thi “pháp luật”

Ma Kết

Ma Kết vốn nhân từ, ít khi có ý đồ xấu, nên khó có thể giết người một cách vô lý do, họ cho rằng việc đó chỉ khiến họ “bẩn tay”. Quả thật rất nghĩa khí.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-MA-KET.jpg

Nhưng một khi gặp được kẻ phạm tội, Ma Kết có thể dùng mọi thủ đoạn để trừng phạt, thậm chí là lấy mạng của kẻ đó, đôi khi Ma Kết còn có những hành động giết người siêu man rợ đến chấn động địa cầu.

Tuy nhiên, cách giết người của Ma Kết khá nhẹ nhàng, bởi họ luôn sống theo quy tắc và pháp luật.

Song Ngư

Chú cá đáng yêu này có thể giết người thì đúng là điều quá bất ngờ. Nhưng không lầm đâu nhé, đừng tưởng một cung hoàng đạo yếu đuối, nhẹ nhàng như Song Ngư lại không thể làm những chuyện này.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-SONG-NGU.jpg

Bình thường hiền lành là vậy, nhưng một khi đã bị bắt nạt và dồn đến đường cùng thì “tức nước vỡ bờ” thôi. “ Trắc ẩn” như tính cách của mình, Song Ngư có các giết người “nhẹ nhàng” nhất trong các cách giết người của 12 cung hoàng đạo .Họ xây dựng một kế hoạch hoàn hảo để lừa đảo tên tội phạm mắc bẫy, sau khi mắc bẫy thành công, Song Ngư toàn quyền tra tấn hả hê rồi mới ra tay kết liễu kẻ xấu xa này.

Xử Nữ

Hoàn hảo như Xử Nữ mà vẫn có động cơ để giết người thì chắc chẳng kẻ xấu kia đã phạm tội tày đình. Quả thật là như vậy, giống như Song Ngư, động cơ giết người của Xử Nữ cũng từ “tức nước vỡ bờ” mà ra.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-XU-NU.jpg

Tuy nhiên người này lại rất thông minh, họ lên mọi kế hoạch tỉ mẩn để sau khi hành sự, sẽ chẳng còn một dấu vết nào được phát hiện, thậm chí rất khó để tìm được nguyên nhân kẻ xấu bị giết.

Cách giết người của Xử Nữ cũng rất trí tuệ, họ chẳng cần đến đao gươm hay súng ống cũng có thể lấy mạng một con người. Chỉ bằng một chút tài nghệ cỏn con, họ trở thành một tin tặc tấn công đối phương, làm đối phương “chết dần chết mòn” vì những chứng cứ phạm tội của mình.

Thiên Bình

Thật khó tin, “đại sứ công lý” Thiên Bình cũng có những động lực giết người khó ngờ. Tuy nhiên, họ không có ý xấu, Thiên Bình chỉ giết người khi nhận thấy sự bất công hoặc kẻ xấu chưa được xử lý thích đáng. Cách giết người của Thiên Bình được đánh giá là cách giết người công bằng nhất trong các cách giết người của 12 cung hoàng đạo.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-THIEN-BINH.jpg

Chỉ cần kẻ xấu ngoan ngoãn hợp tác và chịu phạt, Thiên Bình sẽ không hại người mà để mọi chuyện cho pháp luật hành xử. Nhưng nếu vô tình ngang bướng chống lại, sẽ không có kết cục đẹp đâu. Có lẽ bởi thế, cách giết người của Thiên Bình được xếp vào hàng khá “dễ thương”.

Sư Tử

Sư Tử luôn tự tin rằng ngay cả khi giết người, họ cũng luôn có những phương thức dễ thương nhất, bởi họ là “động vật quý hiếm” nhưng lại có tấm lòng tốt cao cả. Mà quả thật, những người thuộc cung Sư Tử có tỉ lệ giết người không cao, nhưng một khi đã giết, thì hành động phải nói là siêu man rợ.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-SU-TU.jpg

Đôi khi cách giết người “đáng yêu” của Sư Tử chỉ vì một mục đích ngớ ngẩn đó là khiến bản thân trở nên đặc biệt.

Bảo Bình

Người ta khó kết án Bảo Bình bởi sự thông minh xóa sạch mọi dấu vết sau khi hành án, nhưng nếu để Bảo Bình tự do ngoài vòng pháp luật thì lại là một mối nguy hại cho nạn nhân. Bản tính là người yêu sự công bằng, nên chỉ cần đối mặt với những bất công không được giải quyết gọn ghẽ, Thiên Bình dĩ nhiên có dắp tâm muốn báo thù chỉ để thỏa mãn sự yêu công lý của bản thân.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-BAO-BINH.jpg

Bình Nhi chẳng thể tìm ra cách nào “rùng rợn” hơn ngoài vận dụng khả năng IT của mình để hãm hại ngược lại kẻ xấu. Có thể nói, đây là một cách giết người khá nhẹ nhàng, và đáng yêu.

Song Tử

Song Tử có động cơ giết người tương tự Sư Tử. Tuy nhiên, theo thống kê, tỷ lệ Song Tử phạm tội giết người không nhiều, điều này khiến họ luôn có khao khát gia tăng số lượng, cố gắng giết được nhiều hơn mới vui.

Cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-SONG-TU.jpg

Nghe có vẻ rùng rợn, nhưng phương thức giết người của Song Tử lại vô hại nhất trong các cách giết người của 12 cung hoàng đạo. Bởi gan họ chẳng đủ lớn để hành động theo đúng suy nghĩ hùng hổ mà họ luôn ấp ủ. Thậm chí, họ dễ gây nên những chuyện dại dột và nực cười chỉ vì mong muốn giết người của mình

Trên đây là chia sẻ tổng hợp về cách giết người của 12 cung hoàng đạo đáng yêu như thế nào. Mong rằng bạn hiểu được phần nào và trách bản thân khỏi những rắc rối liên quan.

2.1/5 - (43 votes)