Updated at: 13-07-2021 - By: Hoàng Như Anh

Bạn sinh vào tháng 3 và đang muốn biết tháng 3 cung gì? Bởi khi biết mình thuộc cung gì rồi lúc này dựa vào ngày sinh, tháng sinh sẽ  biết thêm được về tử vi, biết thêm được về cuộc sống, tính cách cũng như cách xử sự, thể hiện trong cuộc sống, trong công việc, đồng thời bạn cũng sẽ thấu hiểu hơn về một nửa của mình.

thang-3-cung-gi.jpg

Thật ra với mỗi người ai cũng đều có những điểm nổi bật riêng và chỉ khi nào bạn thực sự hiểu hết được về họ hoặc là nói chuyện, ở lâu với họ mới có thể cảm nhất hết được những đặc điểm đó, chính vì thế mà nhiều khi với mỗi người họ sẽ có những cảm nhận rất riêng. Để hiểu hơn về vấn đề tháng 3 cung gì? Cũng như họ có những điều thú vị như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Tháng 3 cung gì?

 Cũng giống như những cung hoàng đạo khác, nếu như bạn sinh vào tháng 3 thì sẽ thuộc một trong số 2 cung hoàng đạo dưới đây, đó chính là:

          Những người sinh từ ngày 1/3 cho đến ngày 30/3 thì sẽ thuộc cung Song Ngư, đây là một cung hoàng đạo với biểu tượng chính đó là 2 con cá đang đứng trong tư thế đuổi rượt lẫn nhau.

          Còn với những người có ngày sinh từ 21/3 cho đến ngày 31/3 thì sẽ thuộc cung Bạch Dương. Biểu tượng chính dành cho cung hoàng đạo này chính là hình ảnh của đầu con cừu đực nhìn vào bạn sẽ thấy được sự lạ lẫm và mới lạ không những thế nó còn tạo nên một sự khác biệt rất rõ rệt nữa đấy.

thang-3-cung-gi-1.jpg

Vậy bạn hãy để ý ngày tháng năm sinh của mình xem mình đang thuộc vào cung hoàng đạo nào điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn được về đặc điểm tính cách cũng như những vận mệnh khác nhau, tuy nhiên thì những người sinh vào tháng này thì cũng là 2 cung gần nhau, dù sao thì họ sinh cùng một tháng cũng sẽ có những tính cách tương đồng, ngoài sự khác biệt ra họ sẽ có những điểm giống nhau, bạn có tò mò muốn biết không nhỉ?

Tính cách chung của những người sinh vào tháng 3

Nếu bạn đã biết tháng 3 cung gì rồi thì cũng nên tìm hiểu thêm về tính cách chung, tính cách đặc trưng của những người cùng sinh vào tháng 3 này nhỉ? Cụ thể:

Họ luôn biết cách thể hiện bản thân mình và để biến mình trở thành trung tâm, nổi bật giữa đám đông, không những thế, họ còn có biết cách thể hiện sự yêu thương, sự quan tâm của mình đối với những người xung quanh bên cạnh sự mê hoặc đầy quyến rũ kia nữa, chính vì thế mà họ luôn nhận được sự yêu mến và yêu quý của mọi người. Nhưng bạn nên biết là những người này họ không hề lộ liễu một chút nào đâu nhé, họ quyến rũ theo một cách bí ẩn đầy kín đáo bởi thế mà càng khiến cho đối phương không thể nào rời mắt được mà bị bạn cuốn hút ngay lập tức.

thang-3-cung-gi-2.jpg

Phải nói rằng những người sinh vào tháng 3 họ vừa thu hút, vừa quyến rũ đầy bí ẩn đồng thời cũng rất nồng nàn đã khiến cho biết bao người phải chết mê chết mệt vì họ, chính điểm này trong tình yêu đã khiến cho họ thu hút được đối phương, vì thế mới nói những người sinh vào tháng 3 đường tình duyên khá suôn sẻ và luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người.

Nhưng nhiều khi ưu điểm lại khiến cho bản thân của họ sinh ra những hạn chế nhất định, có thể kể ra như họ khá tinh tế, nhanh nhạy nhưng chính điểm này lại khiến họ trở nên nhạy cảm quá mức trước mọi việc diễn ra, nhiều khi chính bản thân họ cũng khó có thể kiểm soát được hành động của mình, họ có thể tỏ ra giận dỗi vô cớ với người khác. Hay chính vì kỹ tính nên nhiều khi bạn lại quá cầu toàn và đánh giá người khác một cách chi tiết, tỉ mỉ quá nên đã khiến cho mọi người cảm thấy không thoải mái thậm chí là khó chịu. Chính vì thế mà bạn cần phải hết sức để ý đến vấn đề này có như thế mới có thể khiến bạn nhận được những sự quan tâm thực lòng từ mọi người xung quanh được.

Những người sinh vào tháng 3 cũng vô cùng lãng mạn nên cũng có những lúc chính sự lãng mạn đó đã khiến cho họ bị thiếu thực tế, họ sống trong sự vọng tưởng quá nhiều, mơ mộng bay bổng lên không trung và xa rời thực tế, đồng thời cũng vì tính cách khá vội vàng của mình nên cũng đã có những khi họ thực sự cảm thấy mình thiếu sự cẩn trọng trong mọi việc, trong mọi quyết định bởi thế mà nhất định bạn nên cẩn thận mọi chuyện kể cả trong công việc và tình duyên vì nó sẽ khiến cho bạn trở thành công hơn đấy.

Tìm hiểu thêm về cung Song Ngư

Với những bạn sinh vào đầu tháng 2 tức là đang thuộc vào cung Song Ngư họ có một tính cách khá thú vị. Biểu tượng của cung hoàng đạo này chính là 2 con cá rượt đuổi nhau và theo truyền thuyết thì đây chính là 2 vị thần bị quái vật rượt đuổi, họ đã chạy trốn và thoát chết nhưng lại nhảy xuống sông và rồi biến hóa thành cá.

thang-3-cung-gi-1-song-ngu.jpg

Chính vì thế mà với những người sinh vào cung Song ngư này lại mang một tính cách khá đặc trưng, nó có nhiều điểm thú vị khiến cho người đối diện cảm thấy thích thú. Họ chính là một tuýp người vô cùng mơ mộng họ nhìn vào cuộc đời, cuộc sống bên ngoài qua lăng kính màu hồng và dường như họ lúc nào cũng thể hiện sự dễ thương, hồn nhiên và yêu đời. Cuộc sống của họ nhiều khi sẽ xa rời thực tế chính vì thế mà đã có không ít lần họ phải chịu những tổn thương bởi có rất nhiều chuyện đã xảy ra ngoài ý muốn của họ và điều này đã khiến cho họ bị sốc nó khiến cho họ cảm thấy buồn khổ trong cả một khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên thì tháng 3 cung gì? Khi thuộc vào cung Song ngư họ cũng chính là cung hoàng đạo được đánh giá là sống hài hòa và cũng rất hòa đồng, họ tốt tính nhưng nhiều khi lại hơi do dự và không được quyết đoán nên cũng có những thời điểm họ đã không tự mình quyết định và bỏ lỡ khá nhiều điều dẫn đến thành công.

Còn về tình yêu thì sao nhỉ? Bạn yên tâm cung hoàng đạo này vô cùng coi trọng tình yêu nhất là sự chung thủy, họ tôn thờ tình yêu nữa đấy, bởi thế một khi đã yêu ai rồi thì họ sẽ hết lòng vì người đó và họ sẽ hi sinh tất cả để mọi chuyện được diễn ra suôn sẻ nhất, người mà mình yêu thương hạnh phúc nhất. Tuy nhiên cũng chính vì quá tôn thờ tình yêu nên nếu như một khi họ bị phản bội thì sẽ vô cùng đau khổ, họ bị tổn thương và bị đả kích nặng nề nhất.

Ngoài ra thì những người sinh vào đầu tháng 3 này họ cũng khá nhạy cảm bởi họ mang trong mình một dòng máu đầy nghệ thuật, thi sĩ, nghệ sĩ… họ thường hay ảo tưởng nhiều nhưng cũng có lúc cũng vì thế mà có tầm nhìn sâu rộng hơn về sự nghiệp, nên cũng có thời điểm sự nghiệp của cung hoàng đạo này có sự phát triển khá cao đấy.

Khám phá vài nét thú vị về cung Bạch Dương

Với những nội dung bên trên có lẽ bạn đã biết tháng 3 cung gì rồi. Ngoài Song Ngư thì còn có Bạch Dương nữa, trong vòng tròn của cung hoàng đạo thì đây chính là cung mệnh đầu tiên họ chính là những người vô cùng liều lĩnh và cũng được đánh giá là có tính quyết đoán cao, và một khi họ đã quyết việc gì rồi thì cũng không ai có thể ngăn cản được đâu nhé. Với mọi người xung quanh, họ luôn cảm nhận được Bạch Dương là một con người tràn đầy năng lượng, trong công việc gần như họ luôn là người tiên phong đi trước.

thang-3-cung-gi-BACH-DUONG.jpg

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn yêu thích sự tự do và họ không hề muốn bản thân bị chèn ép hay gò bó ở bất kỳ một khía cạnh nào cả, một vấn đề nào cả. Nhiều khi họ cũng có một chút nóng nảy đấy nhưng thật ra đối với những người mà họ yêu quý thì lại vô cùng dịu dàng, ân cần. Chính vì thế mà nhiều khi trong chính cái sự mãnh liệt đó người ta đã thấy có chút yếu đuối được pha sẵn ở trong tính cách riêng của Bạch Dương rồi đấy, khi chơi lâu với họ bạn sẽ thấy yêu mến họ hơn, quý trọng họ hơn.

Điểm yếu lớn nhất của cung hoàng đạo này chính là cái tôi của họ vô cùng lớn, thậm chí họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mình chứ gần như không hề chịu suy nghĩ cho người khác, chính vì thế mà khi nhận được những lời phê bình của người khác thì họ sẽ cảm thấy bị tổn thương và gần như biến thành con người khác, họ sẽ trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều đấy.

Còn về sự nghiệp thì cung hoàng đạo này rất có thể sẽ trở thành 1 người lãnh đạo vô cùng tuyệt vời đấy, còn nếu như họ không trở thành lãnh đạo thì rất có thể sẽ là một nhà chính trị vô cùng tài ba, họ luôn yêu thích công việc của mình nhất là giám sát mặc dù tham vọng của bản thân rất lớn nhưng đó đều là những tham vọng chính đáng và gần như họ không hề có ý đồ xấu một chút nào cả. Nếu như bạn ở gần họ lâu, bên cạnh họ thì sẽ thấy được rằng họ chính là một người vô cùng thân thiện và tốt bụng, họ sẽ sẵn sàng để giúp đỡ người khác.

Bạch Dương cũng là một cung hoàng đạo có độ liều lĩnh khá cao nên trong công việc có thể họ sẽ gặp khó khăn một chút nhưng khi vào tuổi trung niên thì bạn sẽ thoát khỏi điều này và cuộc sống trở nên ổn định hơn khá nhiều đấy.

Trên đây là một số chia sẻ về tháng 3 cung gì? Thật ra dù thuộc cung hoàng đạo gì đi chăng nữa thì họ cũng đều có những điểm chung đúng không nào? Chỉ cần chúng ta hiểu hơn về họ, nắm bắt về cuộc sống thì sẽ có thể thấu hiểu và biết được tính cách họ như thế nào đấy nhé.

5/5 - (10 votes)