Updated at: 27-11-2021 - By: Hoàng Như Anh

‘Là một fan cứng hâm mộ những bộ phim hoạt hình anime đình đám, bạn đã bao giờ tò mò xem sức mạnh của 12 cung hoàng đạo giống với loại năng lực anime nào nhất? Cung hoàng đạo của bạn có sức mạnh của nhân vật nào?

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao.jpg

Mỗi người đều có những sức mạnh tiềm tàng có thể chưa được “khai quật” đúng cách. Thử một lần khám phá bản thân để tự tin phát huy những năng lực siêu phàm của mình nhé. Biết đâu bạn đang sở hữu một sức mạnh chẳng hề thua kém những năng lực trong anime mình yêu thích, sẽ không còn là ảo tưởng như mọi người hay nghĩ nữa đâu!

Bạch Dương – Dragon Slayer

Sức mạnh của 12 cung hoàng đạo nói chung, của Bạch Dương nói riêng được so sánh với Dragon Slayer – sử dụng sát long bí thuật cực đỉnh khi chiến đấu. Nếu là fan hâm mộ của bộ anime Fairy Tail thì nhất định bạn không thể không biết điều này.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Bach-Duong.jpg

Bạch Dương không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình với mắt nhìn sắc bén và sự quyết đoán đến kinh ngạc. Chính vì đặc điểm này mà trong chiến đấu Bạch Dương luôn hừng hực dũng khí, nhất quyết không để kẻ xấu nào thoát khỏi tay.

Ở Bạch Dương, không có chỗ đứng cho sự chần chừ, lưỡng lự. Chú Dê luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng và đưa ra quyết định nhanh gọn nhưng lại rất đúng đắt, tuyệt đối không để khó khăn cản trở con đường chinh phục bản thân, bảo vệ lẽ phải.

Kim Ngưu – Super Saiyan

Khác với Bạch Dương, ở Kim Ngưu lại luôn có một sự nhẫn nại và cân nhắc bình tĩnh trước khi quyết định một điều gì. Chính vì vậy, nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, năng lực của bạn sẽ giống với Super Saiyan trong 7 Viên Ngọc Rồng.

Super Saiyan là một dạng năng lực giúp nhân vật sử dụng nó có thể hồi sinh cho bản thân cũng như những nhân vật khác. Đây là một dạng siêu năng lực nó thể nói đỉnh nhất vũ trụ mà bất kỳ fan hâm mộ anime nào đều mong muốn sở hữu. Chúc mừng Kim Ngưu đã may mắn thừa hưởng sức mạnh này.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Kim-Nguu.jpg

Sở hữu sức mạnh và sự nhẫn nại của mình chắc chắn Kim Ngưu sẽ biết cách phát triển để trở thành bậc thầy trong việc tu luyện và sử dụng nó. Và cũng chắc chắn rằng, họ sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những điều tiếng xung quanh trong quá trình tập luyện.

Song Tử – Clow Cards

Sức mạnh của 12 cung hoàng đạo trong đó có Song Tử được ví giống với các thẻ bài phép thuật trong bộ phim Clow Cards. Vì sao ư? Song Tử vốn là người khéo léo và rất linh hoạt, bên cạnh đó, khả năng thích nghi của những người thuộc cung hoàng đạo này cũng đáng gờm lắm nhé.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Song-Tu.jpg

Việc sử dụng các cây bài phép thuật được phát huy hết công dụng của chúng đương nhiên cần đến những ưu điểm đặc biệt mà ngoài Song Tử, không ai có được. Sự thông minh và luôn biết cách biến hóa khôn lường mang lại cho Song Tử sức mạnh vô địch khi sử dụng Clow Cards.

Những quân bài phép thuật nhỏ nhưng có võ chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng tự hào khi được sinh ra làm một Song Tử thông minh, lanh lợi.

Cự Giải – Kết Giới Thuật

Có ai thấy rằng Cự Giải luôn dịu dàng, ấm áp và mang trong mình sứ mệnh bảo vệ những người xung quanh hay không? Bạn thật là một người may mắn khi kết bạn với chú cua đó nhé. Bởi Giải Nhi sở hữu sức mạnh Kết Giới Thuật huyền thoại trong bộ anime Kết Giới Sư.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Cu-Giai.jpg

Sức mạnh này giúp tạo ra những không gian đặc biệt để bảo vệ những thực thể trong đó khỏi tác động bên ngoài. Nhờ Kết Giới Thuật mà Cự Giải trong anime có thể bảo vệ che chắn cho đồng đội của mình, bên cạnh đó vẫn hủy diệt mãnh liệt những kẻ gian, kẻ xấu. Nhờ sự nhạy cảm của mình, những chú cua luôn là điểm dựa vững chắc và an toàn nhất cho đồng đội.

Cự Giải xứng đáng sở hữu sức mạnh của 12 cung hoàng đạo giống năng lực anime Kết Giới Thuật nhất!

Sư Tử – Chakra Lục Đạo

Có thể nói, Chakra Lục Đạo là một loại sức mạnh khủng khiếp nhất từng gặp ở các bộ anime đình đám, trong đó không thể bỏ qua bộ Naruto. Và không ai khác, Sư Tử chính là cung hoàng đạo được chọn để kế thừa loại siêu sức mạnh này.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Su-Tu.jpg

Tăng tốc – tăng sức mạnh và tăng độ bền chính là những ưu điểm khi bạn sử dụng sức mạnh này. Nó khủng khiếp và hiếm hoi đến mức, không phải ai muốn tập luyện đều có thể thành công, và không phải cứ muốn truyền từ người này sang người khác, đời này sang đời khác là được. Do vậy, một người có ý chí sắt đá, siêu dũng khí và suy luận logic cực khủng như Sư Tử mới đủ khả năng để tiếp nhận và phát huy một cách đỉnh cao nhất.

Cá tính của Sư Tử là thế, luôn luôn mạnh mẽ, khao khát phát huy thế mạnh của bản thân, việc sử dụng Chakra Lục Đạo cũng không nằm ngoài cá tính đó.

Xử Nữ – Sharingan

Tiếp theo trong danh sách sức mạnh của 12 cung hoàng đạo giống năng lực anime nào nhất phải kể đến Xử Nữ.

Không hổ danh là bậc thầy của sự xét nét và chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ là người phù hợp nhất để sử dụng năng lực Sharingan trong Naruto. Là một trong 3 nhãn thuật siêu hùng mạnh nhất thế giới, người sở hữu Sharingan phải trải qua những cú sốc tâm lý cực lớn mới có điều kiện thuận lợi để phát triển năng lực này.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Xu-Nu.jpg

Kết hợp với nhãn quan cực đỉnh, Xử Nữ chắc chắn sẽ luyện thành công 3 cấp độ đỉnh cao của năng lực này khiến cho kẻ thù sống dở chết dở. Rồi một ngày kẻ thù sẽ thấy Xử Nữ là nỗi khiếp sợ nhất của chúng.

Thiên Bình – Geass

Thiên Bình nhẹ nhàng đến thế liệu có thể sở hữu một sức mạnh khủng khiếp nào không? Câu trả lời là có, đương nhiên rồi, Bình Nhi không thể nào nằm ngoài danh sách sức mạnh của 12 cung hoàng đạo giống với các năng lực anime.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Thien-Binh.jpg

Bởi thiên nhãn Geass chính là năng lực phù hợp nhất với cung hoàng đạo này. Loại năng lực siêu nhiên này có khả năng giúp chủ nhân không những đánh bại kẻ thù mà còn lật đổ đế chế cũ, xây dựng đế chế mới một cách nhẹ nhàng mà chẳng hề tốn sức vận động. Thiên bình chỉ cần ngồi yên vận dụng Geass để kiểm soát và điều khiển tâm trí của kẻ thù là có thể làm nên chuyện lớn, thật đáng nể đúng không nào?

Có thể nói, Geass sinh ra như một siêu năng lực dành riêng cho Thiên Bình vậy.

Thần Nông – Zanpakuto

Zanpakuto là một loạt vũ khí thần thánh của những Shinigami (thần chết) phù hợp giao phó cho những người thuộc cung Thần Nông khi tham gia chiến đấu ngoài trận mạc.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Than-Nong.jpg

Thần Nông vốn nổi tiếng thù dai nhớ lâu, cũng với tính cách mạnh mẽ và trí tuệ khôn khéo, khi trở thành người sở hữu Zanpakuto, họ sẽ biết cách phát huy hết sức mạnh và nhất quyết không bỏ sót một kẻ xấu nào.

Zanpakuto có đến 6 trạng thái khác nhau, tùy từng chủ sở hữu mà nó có thể ở trạng thái nào phù hợp như: Hỏa – Băng – Thổ – Phong – Thủy – Lôi. Các trạng thái này cho phép chủ nhân của chúng có khả năng điều khiển lửa, băng, đất, gió, nước, sấm sét để tiêu diệt kẻ thù. Đây là một loại vũ khí cấp cao khiến Thần Nông hoàn toàn có thể tự hào sở hữu.

Nhân Mã – Trái ác quỷ

Sức mạnh của 12 cung hoàng đạo phù hợp với tùy loại năng lực trong anime, còn với Nhân Mã, việc sở hữu Trái ác quỷ như là một thế mạnh không ai sánh bằng.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Nhan-Ma.jpg

Nhân Mã ham chơi khi sở hữu loại sức mạnh này như cá gặp nước, chàng/ nàng vừa được thoải thích vui chơi, thỏa thích thử sức vận động mà còn vận dụng sức mạnh để làm những điều mình thích, trong đó có nhiều việc tốt. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, đừng vì quá ham mê khám phá mà quên đi rằng, loại thực quả cao su này mỗi người chỉ sử dụng được một loại quả để tồn tại.

Có rất nhiều loại Trái ác quỷ tương ứng với các năng lực khác nhau như: quả hana của Robin, quả hito của Choper,…

Ma Kết – Death Note

Ma Kết sở hữu cuốn sổ tay thần chết khiến nhiều người nghe đến phải rùng mình, với một chuyên gia về kế hoạch và đầu óc phi thường như Ma Kết, họ sẵn sàng thay trời hành đạo bằng năng lực giết người nhanh như cắt mà không hề lưỡng lự.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Ma-Ket.jpg

Quả nhiên, cuốn sổ tay thần chết này thật đáng sợ khi chỉ sau 40 giây được ghi tên vào sổ, người đó sẽ biến mất khỏi thế giới này mà không chút lấn cấn. Điều này chẳng ai có thể làm được dứt khoát như Ma Kết. Và hãy đặt lòng tin rằng họ sẽ sử dụng cuốn sổ một cách đúng đắn. Người bị ghi tên chỉ có thể “lìa đời” nếu Ma Kết hình dung ra khuôn mặt của người đó thôi, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng “trảm nhầm” trong trường hợp này.

Tuy nhiên Ma Kết cần nhớ rằng, một khi đã sở hữu khả năng Death Note, khi chết đi bạn sẽ rơi vào trạng thái hư không, chứ không được lên thiên đường, thậm chí là cả việc xuống địa ngục cũng khó.

Bảo Bình – Bộ sưu tập bảo bối thần kỳ của mèo máy Doraemon

Còn gì tuyệt vời khi sức mạnh của 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là Bảo Bình luôn có khả năng sở hữu những món bảo bối thông minh của chú mèo máy Doraemon? Chắc Bảo Bình sẽ rất vui khi đọc được những dòng này đây.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Bao-Binh.jpg

Bộ sưu tập bảo bối thần kỳ của Doraemon gần như có trong tay cả thế giới, Bảo Bình thỏa sức sử dụng chúng để hỗ trợ bản thân cũng như giúp đỡ mọi người. Có thể nói, đây là những món đồ chỉ có lợi chứ chẳng có hại nếu như được sử dụng có kiểm soát. Bình Nhi ơi, đừng quá lạm dụng sức mạnh này mà đánh mất chính mình nhé, bởi thầm sâu trong mỗi Bảo Bình đều có những năng lượng tích cực tuyệt vời vốn có, đừng để chúng mất đi vì quá ỷ lại.

Song Ngư – Tinh linh thuật

Song ngư có tất cả sức mạnh của 12 cung hoàng đạo, bởi những chú cá có khả năng triệu tập tất cả các tinh linh thuộc 12 chòm sao. Từ đó họ thấu hiểu về tất cả các chòm sao, vừa hữu ích trong việc mở rộng mối quan hệ bạn bè, vừa giúp ích trong việc phân tích đối phương khi chiến đấu, đem lại hiệu quả thắng lợi như ý, thật lợi hại.

Suc-manh-cua-12-cung-hoang-dao-Song-Ngu.jpg

Trên đây là những lời giải đáp chi tiết về sức mạnh của 12 cung hoàng đạo giống năng lực anime nào nhất? Hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời thích đáng cho riêng mình và tiếp tục phát huy bản thân giống những tính cách, năng lực tốt trong anime.

Xem thêm: Tranh tô màu anime cổ trang

4.7/5 - (7 votes)