Updated at: 26-07-2021 - By: Hoàng Như Anh

Là một người đam mê tử vi 12 cung hoàng đạo chắc hẳn không ai là không biết sự đối lập về mặt tính cách cũng như các nét đặc trưng của Song Ngư và Xử Nữ. Tuy nhiên, việc Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không thì còn dựa vào nhiều yếu tố, tuyệt đối không thể sớm kết luận chỉ qua một vài đặc trưng nhỏ.

Song-Ngu-va-Xu-Nu-co-hop-nhau-khong.jpg

Để giải đáp cho thắc mắc trên, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây, cùng phân tích và có cái nhìn tổng quan nhất về sự đồng điệu, đối lập của 2 cung hoàng đạo này nhé!

Song Ngư và Xử Nữ – mức độ hòa hợp trong tính cách

Một trong những yếu tố cơ sở để quyết định việc Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không đầu tiên phải kể đến tính cách.

Tính cách của Song Ngư

Song Ngư nổi tiếng với giác quan thứ 6 siêu nhạy, khó có chuyện gì qua mắt được cung hoàng đạo này, đặc biệt là chuyện tình cảm, rất khó để bạn có thể lấp liếm cho những lỗi lầm của mình. Bất cứ chàng/ nàng cá nào cũng bộc lộ khá rõ năng khiếu nghệ thuật của minh khi gặp đúng môi trường đam mê, Ngư Ngư là người được trời ban cho khả năng âm nhạc, mỹ thuật, diễn xuất … nổi trội.

Song-Ngu-va-Xu-Nu-co-hop-nhau-khong-1.jpg

Bên cạnh đó, tính cách quảng giao, cởi mở cộng tài giao tiếp linh hoạt của mình, Song Ngư có nhiều bạn bè yêu mến và tin cậy. Tuy nhiên họ cũng dễ bị tổn thương bởi chính mối quan hệ này. Ngư Nhi thích chia sẻ những tâm sự, cũng như thích lắng nghe tâm sự của người khác, bởi vậy họ đặt quá nhiều lòng tin, đôi khi sẽ thấy bản thân như bị phản bội.

Tài năng là thế, nhưng Song Ngư là người kém thực tiễn, bởi họ hay nảy sinh nhiều mơ tưởng hão huyền và hành động theo con tim nhiều hơn là lý trí. Họ ngại đối mặt với những khó khăn thực tế thường gặp, thay vào đó là vẽ lên những viễn tưởng hay ho nhưng không hữu ích. Ngư ta cũng thuộc tuýp người thích sống tự do và sự phóng khoáng.

Song Ngư cũng là người khá nhạy cảm, họ hay chạnh lòng hoặc suy nghĩ linh tinh vì chỉ một vấn đề nhỏ nên dễ bị tổn thương. Những người thuộc cung hoàng đạo này cũng khá mong manh, dễ vỡ, hãy cẩn trọng khi tiếp cận.

Song Ngư nổi tiếng hậu đậu vì đầu óc lúc nào cũng để trên mây, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bàn giao công việc cho hội cá này nhé.

Tính cách của Xử Nữ

Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không còn phụ thuộc vào tính cách của cả 2 cung hoàng đạo, Xử Nữ được đánh giá là người có tính cách khá đối lập với Song Ngư. Cùng tìm hiểu xem sự trái ngược đó là gì?

Khác với sự hậu đậu và mơ mộng của Song Ngư, Xử Nữ lại tỏ ra là người khá kỹ tính và chu toàn, hay nói cách khác, chủ nghĩa sống của Xử Nữ là chạy theo sự hoàn hảo. Cũng chính vì điều này mà lúc nào họ cũng xuất hiện với bề ngoài chỉn chu, xử lý công việc thì đem lại sự an tâm hoàn toàn.

Song-Ngu-va-Xu-Nu-co-hop-nhau-khong-2.jpg

Mọi thứ trong cuộc sống của Xử Nữ đều theo những nguyên tắc nhất định, tuyệt đối không tùy tiện. Có lẽ bởi vậy mà họ phần lớn kiểm soát được những sự cố xảy ra với mình, trong chuyện tiền bạc, họ cũng không phải lo quá nghèo khó bởi hay lo xa.

Xử Nữ tuy là bậc thầy soi xét số 1 trong 12 cung hoàng đạo, nhưng lại có trí tuệ khiến nhiều người ngưỡng mộ, cuộc sống liên quan đến những người này cũng khá màu sắc. Đến cả sở trường cũng trái ngược hoàn toàn với Song Ngư, Xử Nữ phù hợp với những công việc liên quan đến kỹ thuật, giám sát, chế tạo,….

Bạn đã hiểu vì sao 2 cung hoàng đạo này lại nổi tiếng trái ngược tính cách đến vậy chứ?

Ngư Nhi và Nữ Nhi có hợp nhau trong chuyện tình cảm?

Trái ngược hoàn toàn về tính cách, liệu Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không trong chuyện tình cảm?

Song-Ngu-va-Xu-Nu-co-hop-nhau-khong-3.jpg

Nam Song Ngư – Nữ Xử Nữ

Dường như một cô nàng Xử Nữ khó có thể chối từ sức hút từ anh chàng Song Ngư. Một cô nàng khao khát tình yêu cháy bỏng gặp một anh chàng giàu cảm xúc, biết quan tâm người mình yêu và vô cùng lãng mạn. Cho dù tính cách có trái dấu đến đâu thì về mặt cảm xúc, nam Song Ngư và nữ Xử Nữ cũng dễ hòa hợp đến khó hiểu. Họ như 2 mảnh ghép khác nhau, nhưng lại tìm được sự đồng điệu khi kết hợp. Họ hiểu nhau hơn bất kỳ cặp đôi nào khác.

Cũng giống những cặp yêu nhau khác, họ cũng có những sự xung khắc đáng kể bởi tính cách và quan niệm, chủ nghĩa sống có phần khác nhau. Có phải bởi bản tính mộng mơ của chàng Song Ngư mà đôi khi khiến nàng Xử Nữ cảm thấy người yêu vô tâm và trẻ con vô cùng. Khi về chung một nhà, nàng dễ ức chế bởi sự tin người của chàng, nhất là về tài chính. Chàng Song Ngư luôn muốn giúp đỡ người khác bằng mọi khả năng của mình, còn cô nàng Xử Nữ thì lại cho sự hào phóng đó sẽ ảnh hưởng đến chính gia đình họ. Nếu chẳng may chàng cho một người kém uy tín vay tiền, chắc chắn gia đình Song Ngư – Xử Nữ sẽ xảy ra những cuộc cãi vã đỉnh cao.

Nam Xử Nữ – Nữ Song Ngư

Đúng là Song Ngư có một sức hút vô cùng lôi cuốn với cả nam Xử Nữ lẫn nữ Song Ngư. Thông thường một chàng trai Xử Nữ vốn là người quy củ thế nào thì nay gặp cô nàng Song Ngư yếu đuối mọi thứ như sắp tan chảy. Trái tim cứng rắn của chàng từ bao giờ đã loạn nhịp vì cô nàng đa sầu đa cảm này.

Song Ngư khi gặp chàng Xử Nữ bỗng “ cáo già” trông thấy. Họ biết cách “ mềm nắn rắn vuông” để nhận được sự quan tâm, yêu chiều hết mực từ người yêu. Hay nói cách khách, nàng cá biết được sức hấp dẫn của mình với Xử Nữ mà khai thác những “đặc ân” đó một cách tinh tế. Hơn nữa, Song Ngư dịu dàng và ngọt ngào, chạm đúng bản năng muốn sẻ chia tình cảm và che chở của Xử Nữ chính là điểm khiến chàng chết mê chết mệt.

Vốn là một cặp đôi hạnh phúc tiềm năng, tuy nhiên họ không tránh khỏi những cuộc đấu khẩu bởi bản tính khác biệt. Khắc phục được điều này sẽ khiến nam Xử Nữ và nữ Song Ngư ở bên nhau dài lâu.
Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không về mặt tình cảm, qua phân tích trên đây, chúng ta hoàn toàn khẳng định rằng cặp đôi này là cặp bài trùng trong tình yêu, tuy còn trái dấu, nhưng làm gì có ai hoàn hảo đúng không nào?

Về tình bạn thì sao?

Còn trong tình bạn, Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không? Xử Nữ là một người thực tế ngay cả trong tình bạn, họ luôn xây dựng tình bạn từ những hành động thiết thực mà trong mắt Song Ngư, rất có thể đây là một sự cứng nhắc thái quá.

Trái lại, Song Ngư dành nhiều tình cảm vào các mối quan hệ nói chung, tình bạn nói riêng. Nàng hay chàng cá luôn đặt tình cảm và sự chân thành trong mối quan hệ bạn bè, sẵn sàng chia sẻ và coi bạn mình như người thân trong gia đình.

Song-Ngu-va-Xu-Nu-co-hop-nhau-khong-4.jpg

Xét về một khía cạnh nào đó, bản tính lý trí quy tắc của Xử Nữ và sự mộng mơ, không tính toán trong tình bạn của Song Ngư khó thể nào mà hòa hợp. Tuy nhiên, không hẳn vì thế mà họ khó kết bạn. Nếu biết tận dụng và nhận ra những điểm tốt của nhau, mối quan hệ bạn bè này hoàn toàn có một kết cục đẹp và mang đến cho cả 2 sự hoàn thiện hơn. Bởi cả 2 đều là những người tốt, giàu tình cảm. Hãy thử tìm những đam mê chung để cùng nhau trải nghiệp, bắt đầu một tình bạn tốt nhé.

Sự phóng khoáng, đa sắc màu trong cuộc sống của Song Ngư sẽ giúp cho cuộc sống của Xử Nữ trở nên tốt đẹp và mềm mại hơn. Ngược lại, những quy tắc chân – thiện – mỹ tưởng chừng cứng nhắc của Xử Nữ, sẽ giúp Song Ngư trở thành người tốt đẹp hơn rất nhiều. Có thể nói, khi kết hợp với nhau, tình bạn này nếu vượt qua được thử thách ban đầu sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Tuy nhiên, hãy cảnh chừng vì đôi khi, các bạn có thể xảy ra những cuộc cãi vã đến nảy lửa, Song Ngư nhất định sẽ không ngồi yên trước những quy tắc cứng nhắc mà Xử Nữ đặt ra, hay sự xét nét của Nữ Nhi cũng khiến Ngư Nhi bức bối đến điên cuồng. Và ngày nào đó, Xử Nữ cũng không thể nhượng bộ nội sự mộng mơ mù quáng đến không thiết thực của Song Ngư đâu nhé.

Song Ngư và Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không? Về tính cách, tình bạn và tình yêu, chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng ở phía trên. Mong rằng các bạn đã đánh giá phần nào về khả năng “tương thích” của 2 cung hoàng đạo này.

Cung Xử Nữ

Nói tóm lại, dù thế nào đi chăng nữa, trong 12 cung hoàng đạo, ứng cử viên hợp nhất với Xử Nữ chính là Song Ngư. Lý do vì sao, mời bạn đọc theo dõi phần trên của bài viết.

Cung Song Ngư
Xử Nữ chỉ hợp với một mình Song Ngư, nhưng thực tế những cô nàng hay anh chàng Song Ngư lại “tương thích” với nhiều cung hoàng đạo khác, có thể kể đến như: Bọ Cạp, Kim Ngưu, và đương nhiên là Xử Nữ. Tuy nhiên, Kim Ngưu vẫn là ứng cử viên số 1 khi nói về độ hợp cạ với Song Ngư. Có thể nói Song Ngư khá dễ gần đó chứ nhỉ?

Song Ngư và Kim Ngưu hợp nhau nhất trong chuyện tình cảm, một sự bù trừ tuyệt đối giữa 2 mảnh ghép đem lại câu chuyện tình lãng mạn đến ngưỡng mộ. Kim Ngưu nhượng bộ được tính cách mơ mộng và phóng khoáng của Song Ngư, tạo điều kiện hết sức cho Ngư Nhi phát huy khả năng sáng tạo và quảng giao của mình một cách tối đa. Bên cạnh đó, Ngưu Nhi lại được Ngư Nhi truyền cảm hứng cực tốt, khiến cho chú trâu vàng dần trở nên năng động hơn. Họ quả là mảnh ghép tình yêu hoàn hảo.

Nếu như không thể làm người yêu của nhau, Song Ngư và Kim Ngưu cũng có thể là một cặp bài trùng trong tình bạn, họ là những người bạn quý hóa khó tìm trên thế gian này.

Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không đã có câu trả lời. Mọi phân tích chỉ mang tính chất tham khảo, chúc bạn luôn có những mối quan hệ thật đẹp với cung hoàng đạo mà mình mong muốn.

5/5 - (2 votes)