Updated at: 23-04-2021 - By: Hoàng Như Anh

Với mỗi người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau họ không những có sự khác biệt về ngoại hình mà cả tính cách nữa. Tốt có nhưng tất nhiên xấu thì cũng có, chính vì thế mà để hiểu hết được họ chúng ta cần phải nói chuyện nhiều hơn, khám phá nhiều hơn.

kham-pha-do-de-cua-12-cung-hoang-dao

Nhưng có một điểm mà nhiều người muốn biết về các cung hoàng đạo đó là độ dê của 12 cung hoàng đạo. Bạn muốn biết khi các cô nàng, anh chàng bắt gặp được đối tượng mình thích thì họ sẽ “thả thính” như thế nào? Để hiểu hơn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi đi khám phá nhé.

Độ dê của cung Bạch Dương

Thật ra dù là nam hay nữa thì tiêu chuẩn về nét đẹp, về cái đẹp của  họ cũng không quá cao tuy nhiên họ lại chú trọng nhiều hơn về vẻ đẹp hình thể so với vẻ đẹp của tính cách. Chính vì thế mà khi gặp đối tượng ưa nhìn họ sẽ khá nhiệt tình và nhìn nhận ngay vào vấn đề, họ luôn có đủ dũng khí để làm việc đó.

độ dê của 12 cung hoàng đạo bạch dương

Ví dụ như khi Bạch Dương gặp một cô nàng hay một anh chàng tuyệt đẹp hợp với gu thẩm mỹ của mình, đảm bảo là họ sẽ nhìn đối phương không chớp mắt và nhìn chằm chằm . Họ nhìn đến khi đối phương cảm thấy ngại, cảm thấy xấu hổ mới thôi. Có thể nói độ dê của cung hoàng đạo này cũng khá là cao đúng không nào?

Độ dê của cung Kim Ngưu

Nếu như chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài thì bạn sẽ thấy được cung Kim Ngưu là một cung hoàng đạo khá hiền lành, chất phác nhưng nếu như bạn quen biết lâu bạn sẽ hiểu ngay được tính cách của họ, họ thực sự là một “chúa háo sắc” đấy, thậm chí có nhiều người còn phải cảnh giác với Kim Ngưu nữa.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-kim-nguu

Tuy nhiên Kim Ngưu khá khéo léo chứ họ không hề thể hiện trực tiếp độ dê của mình như cung Bạch Dương, khi gặp đối tượng hợp mắt thì họ chỉ nhìn trộm hoặc lén nhìn mà thôi nên nhiều khi đến tướng mạo của đối phương như thế nào họ cũng không thể nhìn rõ được, nhưng bù lại điều này lại khiến họ vẫn giữ được hình tượng của mình đó là một vẻ bề ngoài đàng hoàng, một tướng mạo nhất.

Thật ra nói về bản chất của cung Kim Ngưu thì bạn nên biết là họ là những người biết nhìn nhận, biết nhận thức và định giá được. Vì thế một khi đã được họ chú ý thì tất nhiên là người đó phải có nhiều điểm thu hút rồi. Nhưng nếu như chỉ nhìn vào bề ngoài thì khó có thể thấy được độ dê của cung Kim Ngưu.

Độ dê của cung Song Tử

Nói đến độ dê của 12 cung hoàng đạo thì tuyệt nhiên không thể bỏ qua cung Song Tử, họ vốn nổi tiếng là những người có số đào hoa, mỗi khi thấy có người đẹp đi qua là sẽ nhìn ngay không chớp mắt thậm chí dù người yêu đang bên cạnh họ vẫn thể hiện “tật xấu” này của mình.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-song-tu.jpg

Tuy nhiên họ cũng có những nét nổi bật nhất định vì thế luôn biết cách thu hút người đối diện, chính nhờ vào cái tính vừa đào hoa lại vừa háo sức mà Song Tử được mệnh danh là “dê” nhất. Nếu như bạn đang yêu một anh chàng Song Tử thì cần phải coi chừng nhé.

Độ dê của cung Cự Giải

Nếu yêu một anh chàng thuộc cung Cự Giải thì quả thật bạn đang là một người vô cùng may mắn, vì sao? Vì họ nổi tiếng là những người vô cùng chung tình, họ chỉ chung thủy và hướng đến người mình yêu mà thôi.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-cu-giai.jpg

Không những thế, dù cho “vệ tinh” xung quanh của họ vô cùng nhiều nhưng cũng không thể làm cho họ xao động được đâu nhé, họ sẽ luôn biết cách “kháng” lại điều này để cho người yêu không phải chịu bất kỳ tổn thương nào cả.

Độ dê của cung Sư Tử

Tính cách của những người thuộc cung Sư Tử khá kiêu ngạo, ngạo nghễ vì thế mà họ luôn cho rằng việc ngắm nhìn gái xinh sẽ khiến cho họ mất đi hình tượng bên ngoài, khiến cho họ bị mất đi giá trị.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-su-tu.jpg

 Nhưng thực chất đó chỉ là bề ngoài mà thôi chứ thật sâu bên trong thì Sư Tử lại không hề như thế. Khi gặp người hợp gu họ sẽ không ngừng nhìn trộm thậm chí là nhìn từ đầu đến chân nữa, soi thật kỹ dáng dấp, mặt mũi… cô nàng như thế nào? Quả là cao thủ đúng không nào?

Độ dê của cung Xử Nữ

Nhận xét chung thì những ai thuộc cung Xử Nữ họ đều có con mắt nghệ thuật nên họ yêu thích cái đẹp, muốn được nhìn ngắm cái đẹp. Nhưng sâu thẳm bên trong tâm hồn của họ lại có một tính cách khá đa sầu, đa cảm, họ hay nghi ngờ những gì “quá” ở bên ngoài.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-xu-nu.jpg

Ví dụ như nhìn thấy một cô gái quá xinh đẹp thì họ sẽ cho rằng nếu như đẹp quá thì cũng không tốt,không được an toàn cho lắm. Tuy nhiên, khi đã có một người xuất hiện bên cạnh, xuất hiện trong cuộc đời của họ rồi thì lại khác, họ lại là một người vô cùng chung thủy, chỉ quan tâm đến một mình người đó thôi và không hề để ý đến bất kỳ một ai khác nữa. Chính điểm này của cung Xử Nữ đã khiến cho họ nhận được sự yêu mến của nhiều người hơn.

Độ dê của cung Thiên Bình

Quả thật trong độ dê của 12 cung hoàng đạo thì cung Thiên Bình có độ dê khá lớn. Họ thường biểu lộ rõ ràng điều này ngay cả khi ở những chỗ đông người mà không hề có chút ngần ngại nào cả.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-thien-binh.jpg

Ví dụ như nhìn thấy một cô nàng xinh xắn đi qua họ sẽ nhìn chằm chằm ngay lập tức và nhiều khi còn thốt lên những câu như “người ở đâu mà đẹp vậy? Sao ở đây lại có nhiều mỹ nhân đến như thế?…” thậm chí nhiều khi nhìn bên phải chưa đủ họ còn muốn nhìn thêm cả bên trái, nhìn đằng sau… nữa. Chính điểm này đã khiến họ ít khi được các bạn nữ tin tưởng, trao niềm tin khi yêu đương.

Độ dê của cung Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp họ thường có thể hình đẹp và họ cũng rất tự tin về điều này, vì thế khi thấy có cô nàng xinh xắn nào đi qua họ sẽ tận dụng triệt để lợi thế của mình để thu hút ánh nhìn của đối phương. Không những thế với những cô nàng hợp gu họ còn nhìn chằm chằm luôn nữa đấy.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-bo-cap.jpg

Việc chinh phục đối phương đối với Bọ Cạp không hề khó vì họ có sẵn những lợi thế bên ngoài và cả tài năng nên các cô nàng sẽ dễ dàng “đổ” trước họ mà thôi.

Độ dê của cung Nhân Mã

Với những người thuộc cung Nhân Mã thì độ dê của họ cũng không quá cao? Tại sao lại nói như vậy bởi họ luôn quan niệm dù cô nàng kia có xinh đến mấy, bạn có ngắm nhìn như thế nào thì sau khi quay đầu bạn sẽ quên luôn thôi. Vì thế mà họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến tính cách của cô nàng chứ không phải là vẻ bề ngoài.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-nhan-ma.jpg

Thật ra, Nhân Mã cũng khá nhạy bén với sắc đẹp của phái nữ, nếu như những cô nàng bình thường thì có lẽ chỉ khiến cho họ nhìn khoảng 1s mà thôi, nếu bạn đang muốn nhận được ánh nhìn nhiều hơn từ họ thì bạn cần phải xinh đẹp nhiều hơn nữa, cộng với trí thông minh cùng cách hành xử “tốt” chắc chắn sẽ khiến cho họ ấn tượng nhiều hơn.

Một điểm khá đặc biệt ở Nhân Mã là khi họ nhận diện được một nét đẹp khiến cho  họ không thể nào rời mắt được thì họ sẽ không ngắm nhìn một mình mà lúc này sẽ gọi thêm cả những người “bạn chí cốt” đến tận nơi để cùng chiêm ngưỡng nét đẹp đó.

Độ dê của cung Ma Kết

Nói về độ dê của 12 cung hoàng đạo thì cung Ma Kết cũng không hề kém cạnh so với những cung khác. Mặc dù bạn đang có một cô nàng xinh xắn, thông minh… bên cạnh mình rồi nhưng nếu như thấy một cô nàng xinh đẹp khác đi qua họ vẫn đưa ngay mắt hướng về phía đó và nhìn không dứt.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-ma-ket.jpg

Nhưng những anh chàng Ma Kết của chúng tôi cần hết sức cẩn thận nhé vì nếu như bạn quá lộ liễu sẽ rất dễ khiến cho những cô nàng của chúng ta cảm thấy bực tức và mối quan hệ của bạn cũng dễ bị rạn nứt đấy. Đừng vì một phút “thích thú” mà đánh mất đi người đang bên cạnh mình.

Độ dê của cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình họ thường xuyên “soi gái” nhưng nhiều khi mắt họ đang đảo loạn lên để soi thì mồm vẫn nói những câu là bình thường, dường như họ đang sợ người ngoài đánh giá họ và chỉ đúng vào tim đen của họ vậy. Có thể nó chính họ đang tự tạo mâu thuẫn cho họ đấy. Với bản tính tò mò của mình thì Bảo Bình sẽ chú ý đến ngay khi người ngoài đang nhắc đến trai xinh hay gái đẹp nào đó? Nhưng nếu như vẻ ngoài của người đó không quá xuất sắc thì đối với Bảo Bình họ cũng không hề quá đẹp đâu nhé bởi tiêu chuẩn về cái đẹp của họ khá cao.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-bao-binh.jpg

Độ dê của cung Song Ngư

Với những người thuộc cung Song Ngư thì họ là có tính cách khá nhẹ nhàng, dễ chịu và vô cùng lãng mạn, thậm chí tính cách này nhiều khi đã khiến cho họ trở nên yếu đuối và dễ ghen tuông hơn. Còn nói về độ dê thì họ quả thật là một người khá mộng mơ nhất là khi họ gặp được một người đẹp xuất sắc.

do-de-cua-12-cung-hoang-dao-song-ngu.jpg

Lúc nào họ cũng tưởng tượng về người đẹp này như đang đứng cạnh mình và ở bên cạnh mình. Ban ngày mơ mộng tối lại nghĩ vẩn vơ, thậm chí có khi đêm họ cũng nằm mơ  thấy bóng hình người đẹp đi qua nữa.

Thật ra, độ đê của mỗi cung hoàng đạo là khác nhau có người mức độ dê khá cao nhưng cũng có người rất chung thủy, chỉ hướng đến 1 người mặc dù có rất nhiều vệ tinh xung quanh, chính vì thế mà họ nhận được sự tin tưởng từ bạn gái có được cuộc sống êm đẹp, hạnh phúc.

Vì thế, hãy để ý thật kỹ độ dê của 12 cung hoàng đạo để có thể lựa chọn được cho mình một “tấm chân tình” luôn hướng về mình, sẵn sàng hi sinh cho bản thân mình. Trên đây là một số thông tin về độ dê của từng cung hoàng đạo hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp ích cho bạn nhé.

 

5/5 - (10 votes)