Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Trong 12 cung hoàng đạo thì ai là người thông minh nhất, ai học giỏi nhất? Đây là vấn đề cũng được khá nhiều người quan tâm đúng không nào? Thật ra với mỗi người khác nhau thì tính cách vận mệnh thậm chí cả chỉ số IQ cũng khác nhau, vì thế nếu như bạn muốn biết thêm về vấn đề này thì hãy để chúng tôi nói cho bạn biết nhé.

Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất

Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất

Như đã nói ở trên IQ của 12 cung hoàng đạo khá riêng biệt, có nhiều người sinh ra đã có IQ thiên phú rồi nhưng cũng có những người phải nỗ lực, phải cố gắng, rèn luyện thì mới có IQ cao được,  vì thế mà họ sẽ đạt được những thành công nhất định mà không phải dựa dẫm vào bất kỳ ai cả, vậy cụ thể như thế nào? Cùng theo dõi ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Top 1 Thông Minh: Cung Song Tử – IQ 160

Trong số IQ của 12 cung hoàng đạo thì cung Song Tử được cho là thông minh nhất  với chỉ số IQ lên đến 160, đây là chỉ số cho thấy cung hoàng đạo này có một bộ óc vô cùng tuyệt vời, có thể nói là giỏi giang và nhạy bén là đằng khác, từ đường công danh, sự nghiệp cho đến con đường tương lai đều sáng lạn hơn những thứ khác.

Top 1 Thông Minh: Cung Song Tử - IQ 160

Top 1 Thông Minh: Cung Song Tử – IQ 160

Đối với Song Tử chỉ số IQ cao đến như thế không chỉ giúp họ nhạy bén hơn trong công việc mà dường như mọi cách ứng xử cũng rất thấu đáo và vô cùng tinh tế, chính nộ não siêu việt của họ đã giúp cho họ có được khá nhiều thứ từ công việc cho đến tình cảm. Đặc biệt, họ vô cùng khéo léo trong mọi chuyện bởi họ có thể dựa vào lời nói của mình để có thể chinh phục được người khác.

Top 2 thông minh: Cung Nhân Mã – IQ 150

Đứng thứ 2 về chỉ số thông minh không thể bỏ qua cung Nhân Mã được, đây chính là một cung hoàng đạo sở hữu chỉ số IQ lên đến 150. Trong mọi hoàn cảnh, mọi khía cạnh của cuộc sống thì họ luôn biết cách vận dụng cái đầu một cách linh hoạt nhất, trí óc tuyệt vời của họ hoạt động liên tục để xử lý mọi thứ, họ quả thật là những người tuyệt vời.

Top 2: Cung Nhân Mã - IQ 150

Top 2: Cung Nhân Mã – IQ 150

Với trí óc thông minh của mình đã giúp cho cung Nhân Mã có thể thuận lợi hơn khá nhiều trong học tập, công việc và cả chuyện tình cảm nữa,  họ có khả năng tính toán, phân tích và nhìn nhận vấn đề tương đối tốt, vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác.

Họ luôn biết người khác ở chỗ họ biết họ là ai hay năng lực của họ đến đâu, mục tiêu của họ như thế nào để từ đó định hướng được tương lai cho mình phù hợp nhất với bản thân mình, đây chính là điều thông minh nhất của họ.

Top 3 thông minh: Cung Bọ Cạp – IQ 142

Đây là cung hoàng đạo thuộc top 3 khá là cao đúng không nào? Với chỉ số IQ 142 mà họ có thể tự tin để thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên có không ít người thuộc cung hoàng đạo này sử dụng trí thông minh của mình để làm những công việc xấu với mưu mô thủ đoạn nhằm chiếm đoạt lợi ích của người khác, đây thực sự là người xấu mà bạn cần phải tuyệt đối cẩn thận đối với họ.

Top 3 thông minh: Cung Bọ Cạp - IQ 142

Top 3 thông minh: Cung Bọ Cạp – IQ 142

Tuy nhiên nếu như họ vận dụng trí thông minh của mình để thực hiện những công việc tốt thì hoàn toàn khác nhé, họ sẽ giúp ích rất nhiều cho người khác đặc biệt là hỗ trợ cho họ khá nhiều trong công việc, học tập và cuộc sống nữa nhé.

Top 4 thông minh: Cung Kim Ngưu – IQ 120

Với chỉ số 120 của mình thì cung Kim Ngưu xứng đáng là một cung hoàng đạo thông minh đúng không nào? Nếu như xét về khía cạnh nhạy bén, chăm chỉ thì Kim Ngưu đứng đầu, khi họ bắt đầu một công việc gì hay đang có ý định chuẩn bị thực hiện tiếp cận một ai đó họ không hề hấp tấp đâu nhé mà họ sẽ vận dụng trí thông minh của mình để có thể tiếp cận người đó một cách tốt nhất, sau đó sẽ hành động kín đáo.

Top 4 thông minh: Cung Kim Ngưu - IQ 120

Top 4 thông minh: Cung Kim Ngưu – IQ 120

Ngoài ra chính sự thông minh và nhạy bén của mình đã giúp cho Kim Ngưu có được sự dẻo dai tốt, một cơ thể uyển chuyển vì thế mà có thể thích ứng nhanh chóng được với mọi môi trường, cuộc sống mới, điều này quả thực giúp ích rất nhiều cho họ đúng không nào?

Top 5 thông minh: Cung Xử Nữ – IQ 105

Cung hoàng đạo này có chỉ số thông minh là 105 họ cũng được xem là hình mẫu lý tưởng chuẩn mực, đồng thời chính nhờ chỉ số IQ ổn định này của họ mà đã giúp cho cung Xử Nữ có thể có một tinh thần tốt hơn, điềm tĩnh hơn để có thể xử lý mọi việc đang diễn ra.

Top 5 thông minh: Cung Xử Nữ - IQ 105

Top 5 thông minh: Cung Xử Nữ – IQ 105

Không những thế, cung hoàng đạo này còn biết tìm tòi và tiếp thu những điều mới lạ để phục vụ cho công việc của mình, vì thế mà bạn hãy yên tâm là xử nữ sẽ luôn đạt được những thành tựu mới nhất, hiệu quả nhất, to lớn nhất cho sự nghiệp của mình nhé.

Top 6 thông minh: Cung Ma Kết – IQ 103

103 cũng là chỉ số IQ khá cao đúng không nào và chủ sở hữu của con số này chính là cung Ma Kết, mặc dù được cho là chỉ số thông minh không được cao cho lắm nhưng bạn có thể yên tâm là cung hoàng đạo này có khả năng nhìn nhận khá thấu đáo, trước khi họ quyết định sẽ làm công việc gì hay điều gì thì họ luôn nhìn nhận mọi thứ thật thấu đáo chứ không phải kiểu làm thì làm cho xong đâu nhé.

Top 6 thông minh: Cung Ma Kết - IQ 103

Top 6 thông minh: Cung Ma Kết – IQ 103

Tuy nhiên với tính bảo thủ của mình cung hoàng đạo này đã thực sự khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, có thể họ thành công và khiến cho nhiều người ngưỡng mộ nhưng trong mắt người khác thì họ vẫn sẽ mất điểm chính bởi tính cách của mình.

Top 7 thông minh: Cung Bảo Bình – IQ 100

Với những người thuộc cung Bảo Bình thì đa phần IQ của họ sẽ là 100 đây là chỉ số IQ cũng được cho là cao và chính chỉ số này đã phần nào khiến cho cung hoàng đạo của chúng ta trở nên ương ngạnh, cố chấp hơn rất nhiều, dường như họ luôn muốn cho mọi người phải công nhận rằng mọi quyết định mà mình đưa ra là đúng, không có một ai có thể lung lay được quyết định đó của họ.

Top 7 thông minh: Cung Bảo Bình - IQ 100

Top 7 thông minh: Cung Bảo Bình – IQ 100

Nhưng cũng giống như cung Ma Kết, chính cái tính bảo thủ, cố chấp đó của họ đã khiến cho đồng nghiệp bạn bè cảm thấy khó chịu chỉ khi nào bạn tiết chế được tính cách đó của mình thì mới có được thiện cảm từ những người đối diện, như thế bạn sẽ có nhiều hơn lợi ích trong việc thực hiện mọi chuyện nhé.

Top 8 thông minh: Cung Sư Tử – IQ 99

Thường thì những người thuộc cung Sư Tử họ rất thích được người khác tôn sùng chính vì thế nhiều khi họ sợ chỉ số IQ 99 của mình sẽ bị người khác coi thường bởi thế mà họ luôn cố gắng phấn đấu và không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng để có thể hoàn thiện mọi thứ được tốt nhất, nhận được sự công nhận của người khác.

Top 8 thông minh: Cung Sư Tử - IQ 99

Top 8 thông minh: Cung Sư Tử – IQ 99

Nhiều khi học cũng đưa ra những lời nói dễ hay hiểu lầm vì thế hãy cố gắng thay đổi bản thân của mình một chút nhé.

Top 9 thông minh: Cung Thiên Bình – IQ 95

Với chỉ số IQ khá khiêm tốn của mình mà cung Thiên Bình đang xếp ở vị trí thứ 9, một vị trí được cho là khá thấp và gần như khi nhận biết được bản thân của mình, sở hữu trí thông minh của mình không được như những người khác mà họ luôn cố gắng hết sức mình, không ngừng học hỏi mọi chuyện để từ đó có thể nâng cao tri thức của bản thân mình.

Top 9 thông minh: Cung Thiên Bình - IQ 95

Top 9 thông minh: Cung Thiên Bình – IQ 95

Chính vì Thiên Bình hiểu được năng lực của mình đến đâu và cũng không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân mà họ đã nắm bắt được cho mình cơ hội tốt nhất từ đó cũng có khá nhiều người vẫn thành công khá lớn trong mọi chuyện , nhất là trong công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, hoàn thành được mục tiêu tốt nhất mà mình đã đặt tra trước đó.

Top 10 thông minh: Cung Cự Giải – IQ 85

Mặc dù trí thông của cung Cự Giải không quá cao với IQ 85 nhưng bù lại họ lại khá khôn khéo, biết cách ứng xử và xử lý khá tinh tế trong mọi chuyện, vì thế mà công việc của cung hoàng đạo này luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người, của những mối quan hệ bền chặt nhất.

Top 10 thông minh: Cung Cự Giải - IQ 85

Top 10 thông minh: Cung Cự Giải – IQ 85

Đây chính là điều mà nhiều cung hoàng đạo khác cần phải học tập nếu như muốn nhận được sự quan tâm và yêu mến của người khác, ngoài ra thì nếu như bạn học hỏi nhiều, trau dồi thêm kỹ năng và tri thức của mình thì lúc này bạn sẽ nhận được thành tựu và kết quả tốt nhất để có thể giúp cho công việc tốt đẹp hơn, thành công hơn trong mọi chuyện.

Top 11 thông minh: Cung Bạch Dương – IQ 80

Bạch Dương là cung hoàng đạo có IQ không được cao lắm, với chỉ số IQ của mình thì cung hoàng đạo này không được quá thông minh và xuất sắc nhưng bù lại thì họ lại vô cùng nhạy bén, nhanh nhẹn và lanh lợi, chính vì thế mà nhiều khi cung Bạch Dương cũng luôn nhận được sự kính nể của người khác có một điểm trừ dành cho họ chính là tính nông nổi và khá cẩu thả, chỉ cần họ khắc phục được điểm này là thành công nhé.

Top 11 thông minh: Cung Bạch Dương - IQ 80

Top 11 thông minh: Cung Bạch Dương – IQ 80

Ngoài ra, vì trí thông minh của họ không được cao cho lắm nên họ đã rèn luyện cho mình được thói quen là làm mọi việc đều hết sức cẩn thận và chính điều này đã khiến cho họ có được thành công hơn mong đợi của mình.

Top 12 thông minh: Cung song Ngư – IQ 75

Đây là cung hoàng đạo có chỉ số IQ đứng cuối cùng, vì họ không được đánh giá cao và thông minh như những cung hoàng đạo khác nên họ thường vất vả hơn trong công việc và cuộc sống, đồng với bản tính quá đơn giản nên nhiều khi họ sẽ bị người khác xúi quẩy mà từ đó phạm phải những sai lầm không đáng có.

Top 12 thông minh: Cung song Ngư - IQ 75

Top 12 thông minh: Cung song Ngư – IQ 75

Chính vì thế mà họ cần phải cẩn thận trong tất cả mọi công việc, mọi chuyện đang diễn ra và đặc biệt là cần phải thể hiện được giá trị và bản thân của mình sao cho nó có thể phát huy được khả năng của bạn cho dù nó cũng không có nhiều.

Trên đây là IQ của 12 cung hoàng đạo, hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất và cũng hiểu thêm về những cung hoàng đạo này, biết họ như thế nào? Đặc biệt là chính bạn cũng hiểu thêm về bạn nữa nhé.

5/5 - (97 votes)