Updated at: 23-04-2021 - By: Hoàng Như Anh

12 cung hoàng đạo luôn tồn tại với những đặc điểm riêng, hình dáng, tính cách cũng riêng. Chính vì thế mà nhiều khi mỗi chúng ta đều rất tò mò và muốn khám phá những điều mới lạ ẩn chứa sâu bên trong họ. Với những đặc điểm riêng như vậy nên mỗi cung hoàng đạo đều muốn tìm kiếm cho mình nét đặc trưng nhất.

dat-ten-facebook-theo-cung-hoang-dao.jpg

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì Facebook chính là thứ mà giới trẻ sử dụng nhiều nhất. Vậy bạn có muốn đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo hay không? Nếu như đang để ý đến điều này, muốn tìm cho mình một cái tên độc đáo, hài hước thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé.

Đặt tên Facebook cho cung Bạch Dương

Đây là cung hoàng đạo mang ý nghĩa cho sự sống, sự nhiệt huyết vươn lên. Với Bạch Dương thì họ thường khá nhiệt huyết và vô cùng năng động, trong công việc, trong tình bạn thì họ luôn hết sức, dốc hết lòng để có thể giúp đỡ được người đối diện. Đồng thời đây cũng chính là cung hoàng đạo luôn đi đầu trong mọi hoạt động.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-bach-duong.jpg

Chính vì thế khi mà bạn đang tìm kiếm cho mình một tên Facebook thì hãy đặt tên sao cho nó có thể thể hiện được sự đáng yêu, cần che chở và bảo vệ. Ví dụ như: Dương Dương, Dương Tử, Cừu ca ca, tiểu Dương, Bạch Bạch, Tiểu Cưu…

Đây đều là những cái tên khá dễ thương đúng không nào? Bạn hoàn toàn có thể lấy để giúp cho facebook của mình thêm ấn tượng và nổi bật nhé.

Đặt tên Facebook cho cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu từ trước đến nay vẫn được mệnh danh là khá bình tĩnh, luôn biết cách ứng xử trong mọi trường hợp. Họ nhẹ nhàng, khoai thai để thực hiện mọi việc đảm bảo cho người đối diện cảm thấy dễ chịu nhất. Đa phần những người thuộc cung Kim Ngưu thường sẽ có sự nghiệp ổn định đồng thời đồng thời họ cũng được nhiều người yêu quý, nhưng nhiều khi chính vì điểm này cũng khiến cho họ có thêm nhiều đối thủ đấy.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-kim-nguu.jpg

Tên FaceBook mà Kim Ngưu có thể đặt chính là Trâu Vàng, Tiểu Ngưu, A Ngưu, Trâu Đất, Trâu Trâu… đây đều là những cái tên độc đáo và thú vị.

Đặt tên Facebook cho cung Song Tử

Nói đến cung Song Tử chúng ta sẽ thấy ngay được họ có một đức tính khá trung thực, tốt bụng và luôn rất dũng cảm. Chính vì thế mà nhiều khi trong sự nghiệp, trong công việc họ sẽ có được nhiều thành công.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-Su-tu.jpg

Song Tử tức là 2 người và trong truyền thuyết thì họ chính là anh em sinh đôi họ sinh ra là để tham gia vào cuộc đấu tranh, họ dũng cảm để chiến thắng.

Còn nói về tên Facebook của Song Tử thì bạn có thể đặt tên là Song Nhi, Tiểu Song, Tử Nhi, Tiểu Song Sinh, Tiểu Tử…

Đặt tên Facebook cho cung Cự Giải

Với những người thuộc cung Cự Giải thì họ chính là biểu tượng của một ngôi sao, là biểu tượng của nước, họ không khác gì sợi dây có thể liên kết được mọi thứ lại với nhau như mặt trăng vậy. Họ trong sáng, đầy đặn và khá tròn trịa nhưng nhiều khi họ lại thanh mảnh và có chút kiêu kỳ. Mặc dù có lúc họ mờ ảo, có lúc rõ ràng nhưng thật ra họ không bao giờ thay đổi cả, họ vẫn luôn hiển hiện trước mắt khiến cho bản thân người đối diện không thể bỏ qua được.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-cu-giai.jpg

Cái tên facebook mà Cự Giải nên lựa chọn đó là bé đầu Cua, Cua Luộc, Ngang Trái, Bé Cua, Cua Rang me, Cua Rang Muối…

Đặt tên Facebook cho cung Sư Tử

Sư Tử là những người rất độ lượng họ cũng có tấm lòng tốt, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý, quan tâm. Ngoài ra thì học cũng khá mạnh mẽ, quyết đoán trong tất cả mọi việc nên Sư Tử mới được mệnh danh là chúa tể của muôn loài được cử lên làm người đứng đầu. Trong mọi cuộc đua họ đều được bầu làm thủ lĩnh.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-Su-tu.jpg

Quả thật với những người thuộc cung Sư Tử thì họ luôn biết cách khiến cho bản thân của mình trở nên đặc biệt hơn, thu hút được người đối diện trong công việc, cuộc sống.

Bạn đang muốn đặt tên Facebook của mình thì hãy lựa chọn cái tên như Sư Sáng Sủa, Sư Sến Súa, Tử Tí Tởn, Sơn Tặc. Mều nhỏ, Bé Mèo nhỏ, Sư Tử, Hổ Con… Đây đều là những cái tên thể hiện được sự mạnh mẽ riêng của Sư Tử đấy.

Đặt tên Facebook cho cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ còn được gọi là Trinh Nữ đây là cung hoàng đạo luôn có đường tình duyên vô cùng lận đận nhưng nếu như họ đã có được tình duyên của mình rồi thì họ sẽ biết cách để giữ lấy nó, giúp cho đối phương cảm thấy hài lòng.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-xu-nu.jpg

Đây là cung hoàng đạo được đánh giá là luôn biết cách chăm sóc cho gia đình, họ yêu thương mọi thành viên trong gia đình mình và tận tụy để làm được công việc đấy.

Nếu bạn đang để ý đến cái tên Facebook và muốn thay để tạo nên sự mới mẻ, độc đáo thì có thể lựa chọn một trong số những cái tên sau: Tiểu Thất, Mỹ Nữ, Tiên Nữ, Tiểu Xử, Tiểu Long Nữ, Xử Các Anh Em…

Đặt tên Facebook cho cung Thiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là những người ngay thẳng, luôn nắm bắt công lý, theo truyền thuyết thì khi mặt trời đi qua chòm sao Libra vì thế mà nó mang ý nghĩa là cái cân. Mặc dù có nhiều ý nghĩa như thế nhưng cung hoàng đạo này vẫn luôn giữ được sự cân bằng cho riêng mình, bởi lẽ, trước khi họ đạt được trạng thái cân bằng rồi thì họ vẫn phải đung đưa ở chính giữa cái vị trí cân bằng đó của mình.

Nói về tính cách thì đây thực sự là một cung hoàng đạo khá nhiệt tình và hài hước, nếu làm bạn với họ thì bạn sẽ thấy được họ là một người bạn tuyệt vời, một người bạn lý tưởng luôn nhận được sự giúp đỡ. Còn trong tình yêu họ luôn có một ưu tiên hàng đầu là tìm được một người bạn đời chung thủy nhất.

Riêng về đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì với Thiên Bình bạn có thể đặt tên như Thiên Thiên, Bình Bình, Tiểu Bình, Tiểu Xứng, Thiên tiểu Thư…

Đặt tên Facebook cho cung Bọ Cạp

Khi mặt trời đi ngang qua chòm sao Scorpion thì có có nghĩa là Bọ Cạp, trong những cuốn sách từ điển thì Bọ Cạp được biết đến là loài động vật có rất nhiều chân, chúng có độc ở chân và sống về đêm. Khả năng Bọ Cạp làm tê liệt con mồi bất ngờ bằng chất độc khá nhanh chóng, phần đuôi của chúng cong lên cùng với đó chất độc sẽ được sử dụng để tấn công và cũng để phòng thủ.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-bo-cap.jpg

Cái tên Facebook mà Bọ Cạp có thể lựa chọn để làm mới mình chính là Tiểu Thiên, Cạp Cạp, yết Nhi, Yết Kiêu, Bò Cạp Chúa…

Đặt tên Facebook cho cung Nhân Mã

Nếu bạn đang muốn đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì có thể lấy một số cái tên cho Nhân Mã đó là Tiểu Mã, Tiểu Mã Mã, Mã Nhi, Mã Thiếu Gia, Bé Mã… Đây đều là những cái tên vô cùng dễ thương và hấp dẫn, nó thực sự sẽ giúp cho bạn thay đổi được diện mạo mới cho facebook của mình đấy.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-nhan-ma.jpg

Những người thuộc cung Nhân Mã họ là một người dễ dàng nhận biết được họ nhất, trong đám đông họ chính là người nổi bật, là tâm điểm của sự chú ý, họ luôn ồn ào, náo nhiệt đi khắp nơi. Không những thế. Nhân mã cũng chính là một trong số những người muốn đi chơi, muốn đi du lịch, thích phiêu lưu khắp mọi nơi. Họ mang trong mình dòng máu hài hước và luôn khiến cho mọi người xung quanh mình được vui vẻ nhất. Có nhiều người hài hước gọi tên Nhân Mã là một cung hoàng đạo vui vẻ.

Đặt tên Facebook cho cung Ma Kết

Có thể nói, Ma Kết chính là một cung hoàng đạo có tính cách khá kiên nhẫn, bền bỉ và cũng vô cùng cẩn thận. Trong công việc và cuộc sống sinh hoạt thì mọi việc dường như họ sẽ cố gắng cẩn thận nhất, có như thế mới giúp cho bạn có được sự tín nhiệm và quan tâm của họ.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-ma-ket.png

Ma Kết luôn biết cách thể hiện mình để hoàn thành tốt nhất công việc được giao, còn nếu như đang muốn đặt tên Facebook của mình để thay đổi mình, giúp cho face của mình trở nên độc đáo, thú vị hơn thì hãy lựa chọn một số cái tên như: Kết Kết, Tiểu Dê, Tiểu Kết, Ma Con, Má Mì, Tiểu Quỷ, Ma Mãnh, Đại Ma Đầu, Ma Vương, Dê Con Mũm Mĩm, Bồ Kết…

Đây đều là những cái tên vô cùng thú vị và đáng yêu, nhiều khi nghe thấy cũng khá dễ thương đúng không nào?

Đặt tên Facebook cho cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình vốn được biết đến là những người có trí tò mò cao, nếu như không rõ ràng việc gì thì họ sẽ tò mò và muốn biết được hết mọi ngọn ngành. Chính tính cách này nhiều khi cũng làm hại họ nhưng nó cũng tạo nên nét đặc trưng riêng của họ.

dat-ten-Facebook-theo-cung-hoang-dao-bao-binh.jpg

Với những người thuộc cung Bảo Bình thì họ luôn hứng thú và quan tâm đến mọi thứ xung quanh mình dù đó là những điều vô cùng nhỏ nhặt hay những điều to lớn cũng đáng để cho họ để tâm.

Còn nói về việc đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì với cung Bảo Bình chúng ta có thể đặt cái tên là Tiểu Bảo, Tiểu Thủy, Bình Nước, Bình Thủy, Bé Đổ Nước, Bình Cách Thủy, Thùng nước…

Đặt tên Facebook cho cung Song Ngư

Trong số 12 cung hoàng đạo thì cung Song Ngư là cung cuối cùng, và dường như họ luôn biết cách thể hiện sự nhẹ nhàng của mình để thu hút được người đối diện. Nếu như cung Bạch Dương mở đầu biểu tượng cho sự sống thì cung Song Ngư là cung cuối cùng và lại tượng trưng cho cái chết, cho sự vĩnh hằng mãi mãi.

cung-hoang-dao-nao-co-doi-moi-dep-nhat-song-ngu

Cung hoàng đạo này cũng có tính cách khá đặc biệt, nó khiến cho con người ta một khi đã tiếp xúc là muốn khám phá sự mới mẻ ngay lập tức.

Về tên face của cung hoàng đạo này thì bạn có thể tham khảo như sau Tiểu Ngư Nhi, cá Ngố, Long Ngư, Nam Ngư, Cá Chiên, cá La Hán…

Trên đây là một số chia sẻ về cách đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo đảm bảo bạn sẽ có thể tạo nên được sự mới mẻ cho bản thân mình. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn để hiểu hơn về 12 cung hoàng đạo này nhé.

5/5 - (10 votes)