Updated at: 04-05-2021 - By: Hoàng Như Anh

Như chúng ta đã biết, việc thi đỗ đại học đó không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi sĩ tử mà đối với những bậc phụ huynh đây là còn niềm hạnh phúc lớn lao, một món quà ý nghĩa nhất mà con cái dành tặng cho mình. Một món quà động viên tinh thần vô cùng tốt đúng không nào?

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc.png

Tuy nhiên người xưa vẫn có câu “học tài thi phận” nhiều khi thi đỗ hay trượt thì yếu tố may mắn cũng đóng góp một phần không hề nhỏ. Vậy bạn có muốn cùng đi dự đoán xem khả năng 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học như thế nào không? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây bạn sẽ có thêm một chút động lực và tự tin để cố gắng đạt được thành tích cao để đỗ vào ngôi trường đại học mà bạn đang mong muốn đấy.

Cung Bạch Dương

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học thì cung Bạch Dương có tỷ lệ đỗ đạt khoảng 75%, đây là cung hoàng đạo luôn tự tin vào khả năng của mình, bởi một khi họ đã học thuộc bất kỳ bài nào rồi thì họ sẽ nhớ rất lâu và chính điều này cũng khiến cho họ chủ quan không ôn tập lại.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-BACH-DUONG.png

Điều này vô cùng nguy hiểm đúng không nào? Sự Tự tin thái quá sẽ khiến cho Bạch Dương ngày càng chủ quan hơn, dễ bị sai hơn, quả thật vô cùng nguy hiểm đúng không nào? Bạn nên nhớ là dù là học thuộc rồi nhưng học lại cũng không bao giờ là thừa nhé vì khi đó bạn mới có thể đạt được kết quả tốt nhất trong mọi kỳ thi được.

Cung Kim Ngưu

Tỉ lệ đỗ đại học của cung hoàng đạo này lên đến 90% đấy. Họ có một tính cách đáng khen ngợi đó là chăm chỉ, cần cù, chịu khó, trong mọi công việc thì đức tính này đều được thể hiện ngay cả đối với học tập nhé. Cho dù không học nhanh được như những cung hoàng đạo khác nhưng bạn yên tâm là họ sẽ rất cần mẫn, chịu khó để học hết bài tập của mình.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-KIM-NGUU.png

Chín sự chăm chỉ của cung hoàng đạo này đã khiến họ có thể dễ dàng đạt được thành công trong thi cử, họ luôn được đền đáp xứng đáng nhất trong mọi hoàn cảnh nhé.

Cung Song Tử

Tỷ lệ đỗ đại học của cung hoàng đạo này đạt khoảng 80%, mặc dù đây là cung hoàng đạo nổi tiếng thông minh hơn những cung khác nhưng tỉ lệ đỗ đạo học lại không quá cao vì sao? Bởi họ cũng có tính chủ quan nghĩ mình thông minh có thể làm được mọi việc nhưng thật sự thì nhiều khi có những bài tập bạn vẫn không thể tự mình giải được nhé.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-SONG-TU.png

Tuy nhiên dù sao thì họ cũng là những người vô cùng thông minh và có khả năng đặc biệt có thể làm được nhiều việc một lúc, đây là điểm mạnh của họ nhưng Song Tử cũng nên nhớ là họ vẫn có đến 20% rủi ro có thể khiến cho họ gặp những điều bất trắc, không may trong quá trình thi cử đấy nhé.

Cung Cự Giải

Nói về tỷ lệ đỗ đại học của cung Cự Giải thì nó chiếm khoảng 80% đây chính là cung hoàng đạo vô cùng siêng năng, học tập tốt nhưng đôi khi bệnh lười của họ cũng nổi lên khiến cho họ không còn thiết tha gì đến học hành nữa. Chính vì thế mà nhiều khi đến mùa thi rồi nhưng cung hoàng đạo này lại thấy sợ một số môn nên cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến chất lượng bài thi tỷ lệ đỗ đại học cũng không được quá lý tưởng nữa.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-CU-GIAI.png

Cung Sư Tử

Đây là cung hoàng đạo khá nhanh nhạy trong mọi việc chính vì thế mà tỉ lệ đỗ đạo học của cung hoàng đạo này đạt khoảng 85%. Đồng thời tính cách của họ cũng khá mạnh mẽ vì thế mà Sư Tử luôn thích những thử thách hay vượt qua mọi khó khăn. Đây cũng chính là điểm để tiếp thêm động lực cho họ để họ có thể nhanh chóng vượt qua được các kỳ thi.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-SU-TU.png

Một khi họ đã tranh đua nhau thì sẽ cố gắng để vượt qua được để vươn lên và đứng ở vị trí cao chính điểm này trong tính cách đã khiến cho Sư tử có thể đạt được kết quả tốt nhất trong mọi kỳ thi.

Cung Xử Nữ

12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học có tỷ lệ như thế nào? Thì với cung Xử Nữ thì họ sẽ có tỉ lệ đạt khoảng 80%. Bởi về tính cách đây là một cung hoàng đạo khá tùy hứng trong học tập tức là một khi họ đã thích học thì sẽ học thâu đêm suốt sáng, học không ngừng nghỉ gì cả nhưng một khi đã lười rồi thì họ sẽ không thiết tha bất kỳ điều gì nữa, cho dù kết quả như thế nào cũng không hề quan tâm.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-XU-NU.png

Tuy nhiên bạn cũng nên biết là những người thuộc cung Xử Nữ họ luôn thông minh, sắc sảo đồng thời cũng giỏi nắm bắt được những ý chính trong học tập, riêng về trí nhớ thì có thể nhớ được khá nhiều những câu từ khác nhau, học tập mặc dù thuộc dạng tạm thời thôi nhưng trí nhớ tốt đã khiến họ có thêm nhiều kết quả học tập tốt nhất. Thậm chí họ còn có giác quan thứ 6 cũng khá tốt nên nếu như thi trắc nghiệm thì khả năng họ đánh chuẩn khá cao, tuy nhiên Xử Nữ cũng nên nhớ đừng nên quá dựa vào sự chắc chắn trong hên xui này để hoàng thành kỳ thi của mình nhé.

Cung Thiên Bình

Đây là một cung hoàng đạo mà có tỷ lệ thi đỗ đại học sẽ đạt khoảng 80%, đây thực sự là một cung hoàng đạo rất dễ thu hút người khác, họ có một ngoại hình đẹp lại khá thông minh, dí dỏm và vui tính. Họ sẽ nhận được sự yêu quý của người khác và bạn yên tâm là khi đi thi thì lúc nào họ cũng có quý nhân phù trợ nhé. Ví dụ như là nhận được phao từ những người bạn xung quanh chả hạn.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-THIEN-BINH.png

Cung Bọ Cạp

Nếu xét về 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học thì riêng tỷ lệ thi đỗ của cung Bọ Cạp sẽ đạt khá cao lên đến 95% đấy. Tại sao lại như vậy tại cung hoàng đạo này có những ưu điểm về tính cách và họ cũng được cho là một cung hoàng đạo vô cùng mẫu mực, từ cách sống cho đến khi học tập, làm việc họ đều cố gắng vạch ra cho mình một kế hoạch thật hoàn hảo nhất.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-BO-CAP.png

Cung Bọ Cạp luôn biết cách tự giác trong học tập bởi lẽ họ biết chỉ có học mới giúp cho bản thân tốt hơn và học cho bản thân mình chứ không phải học cho bất kỳ ai cả. Vì thế trước khi bắt đầu kỳ thi thì học sẽ lập cho mình một thời khóa biểu cụ thể để có thể học tập được tốt nhất, kể cả thời gian học trên lớp hay học ở nhà đều phân chia cụ thể thời gian họ không hề giống như một số cung hoàng đạo khác khi kỳ thi sát nút rồi mới bắt đầu học, chính vì thế mà họ luôn có được một kỳ thi tốt nhất, tỉ lệ đỗ đại học của họ cũng là cao nhất.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã luôn nổi tiếng với tính cách thích tự do, bay nhảy dường như họ không quá quan tâm gì đến những việc có thể xảy ra như công việc, như học tập chính vì thế mà kết quả học tập của Nhân Mã không tốt hay tỉ lệ thi đỗ đại học của họ chỉ đạt 65% cũng không có gì là quá lạ cả đấy. Họ có một điểm là dù ngày mai đã thi luôn rồi nhưng hôm nay họ vẫn có thể lướt facebook, hay nói chuyện tán gẫu cùng bạn bè, xem bộ phim mà mình yêu thích… chính điều này đã khiến cho kết quả thi của họ thường sẽ không được tốt lắm.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-NHAN-MA.png

Bạn nên biết là một khi đã không chịu học tập rồi thì làm sao mà có kết quả học tập, kết quả thi tốt được đúng không nào? Chúng ta sẽ không thể có đủ kiến thức để thực hiện mỗi kỳ thi này.

Cung Ma Kết

Riêng với Ma Kết thì họ lại có một điểm khiến cho nhiều người phải cảm thấy “nể phục” chính là họ không hề quan tâm gì đến điểm thi cả, với họ điểm thi thế nào không quan trọng đấy là còn chưa nói đến “tùy duyên” chính vì thế mà họ luôn xem nhẹ việc thi cử, nhiều khi họ còn không nỗ lực, cố gắng để thực hiện kỳ thi của mình nữa.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-MA-KET.png

Chính điều này đã khiến cho tỉ lệ thi đỗ đại học của cung hoàng đạo này chỉ đạt có 70% thôi đấy, quả là con số không quá mấy lý tưởng đúng không nào? Nếu muốn kết quả cao hơn thì hãy chịu khó học thêm vào Ma Kết nhé.

Cung Bảo Bình

Khi xét về khả năng 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học thì tỉ lệ thi đỗ của cung hoàng đạo này chính là 90% đấy. Bởi đây là cung hoàng đạo có tính cách khá độc đáo, họ thích khám phá và tìm hiểu mọi thứ và đặc biệt họ rất ghét phải học vẹt, trong bài thi của họ mọi từ ngữ, mọi ngôn từ đều vô cùng bay bổng và dường như có những nét đột phá mới.

Du-doan-kha-nang-12-cung-hoang-dao-thi-do-dai-hoc-BAO-BINH.png

Nếu như giáo viên chấm theo chữ thì có lẽ cung Bảo Bình khó có thể đạt được điểm cao nhưng nếu như chấm theo lối hành văn thì lại khác, họ sẽ khiến cho giáo viên cảm thấy bất ngờ bởi sự thông minh và dí dỏm của mình đấy nhé. Họ quả thật có quá nhiều điểm khiến cho người khác phải chú ý tới, phải cảm thấy bất ngờ.

Cung Song Ngư

Nói về tỉ lệ đỗ đại học của cung hoàng đạo này thì cũng chỉ đạt khoảng 70% thôi. Bởi đây là những người có tính cách khá mơ mộng khi học tập họ không hề tập trung mà thường hay thả hồn theo mây gió chính vì thế mà họ không hề nghe được câu giảng bài nào của thầy cô cả. Đến khi thi thì lại không nhớ được gì hết vì thế mới thấy họ khá vất vả đấy trong chuyện thi cử đấy.

Dự đoán khả năng 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học

Trên đây là một số chia sẻ về 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học, thật ra tỷ lệ này cũng chỉ giúp bạn có thêm tư liệu để tham khảo mà thôi vì thế cũng đừng quá đè nặng vấn đề này nhé.

 

5/5 - (11 votes)