Updated at: 24-05-2021 - By: Hoàng Như Anh

 

Với mỗi cung hoàng đạo khi được sinh ra họ sẽ có sao chiếu mệnh riêng, và những chòm sao này đã phần nào phản ánh được tính cách, bản chất con người của mỗi người. Thật ra không ai là giống nhau cả, mỗi người đều có những nét đặc biệt riêng, thú vị riêng khiến cho người đối diện bị thu hút.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan.jpg

Cũng giống như trong câu chuyện thám tử lừng danh Conan vô cùng nổi tiếng kia cũng vậy, với mỗi tuyến nhân vật sẽ thể hiện một nét khá riêng biệt, với một công việc riêng, ngoại hình và tính cách riêng chính họ đã tạo nên những đường nét nổi bật nhất. Vậy 12 cung hoàng đạo là ai trong conan? Đây cũng không phải là vấn đề mà ít người đang tìm kiếm, nếu như bạn đang muốn biết về vấn đề này thì đừng ngần ngại, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

Cung Bạch Dương

Được biết đến là một cung hoàng đạo khá mạnh mẽ và có nhiều điểm cá tính chính vì thế mà cung hoàng đạo này sẽ giống với anh chàng Makoto Kyogoku, đây là anh chàng rất giỏi về Karate có thân thủ nhanh nhẹn, giỏi võ và cũng vô cùng mạnh mẽ, anh chàng này có thể tự tin thực hiện mọi việc mà không sợ bất kỳ chuyện gì cả.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Bach-Duong.jpg

Nhưng anh chàng này có một điểm vô cùng đáng yêu chính là luôn quan tâm đến người mình yêu, không những thế với mọi người xung quanh cũng đối xử rất tốt chính vì thế mà luôn được người khác yêu quý. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật trong tính cách của cung Bạch Dương, thể hiện được sự chân thành cùng nét thẳng thắn của họ vì thế mà họ luôn nhận được sự quan tâm, đáng kính nể nhất.

Cung Kim Ngưu

Nói đến 12 cung hoàng đạo là ai trong conan thì với cung Kim Ngưu lại vô cùng phù hợp với nhân vật Megure, đây là một vị cảnh sát đại diện cho công đạo, cho sự thẳng thắn, đứng về công lý, và ông cũng là một người vô cùng hiền lành, trong mọi hoàn cảnh thì ông đều giữ được bình tĩnh rất tốt.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Kim-Nguu.jpg

Chính điểm này đã tạo nên được đặc điểm tính cách nổi bật của Kim Ngưu, một người ngay thẳng, hiền lành và cũng biết quan tâm đến người khác. Nhất là người mà họ quan tâm, để ý đến thì tất nhiên họ sẽ luôn dành mọi thời gian để quan tâm đến người đó mà không lo sợ bất kỳ điều gì xảy ra cả.

Cung Song Tử

Siêu đạo chích Kaitou Kid chính là một hình tượng của cung Song Tử đấy, tại sao lại vậy? Bởi anh chàng này mang trong mình cái tính cách của Song Tử luôn thích bay nhảy, tự do tự tại mà không ai có thể gánh vác được.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Song-Tu.jpg

Và nếu như bạn nhìn vào cao thủ siêu đạo chính này thì có thể thấy ngay được rằng, anh chàng có thể thay đổi 180 độ từ một học sinh trung học bình thường sang một đạo chính khét tiếng được nhiều người biết đến, có thể nói anh chàng này vô cùng khôn ngoan cũng rất trí tuệ cùng với phản ứng nhanh nhạy của mình đã khiến cho biết bao nhiêu người phải thán phục. Và tính cách của siêu đạo chích Kid này vô cùng phù hợp với Song Tử và nó sẽ khiến cho họ có thể bộc lộ được hết khả năng của mình và dễ dàng hơn khi thực hiện mọi chuyện.

Cung Cự Giải

Đây là một cung hoàng đạo vô cùng ấm áp, biết cách yêu thương người khác nhưng nhiều khi lại hơi ngốc một chút. Nên nhân vật Wataru Takagi  chính là hình ảnh đại diện cho cung hoàng đạo này. Khi phá án thì anh chàng này vô cùng nghiêm túc và nhanh nhẹn nhưng đối với trung úy Sato thì thi thoảng anh ta lại có những hành động phấn khích thái quá. Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được là mặc dù có những hành động hơi ngốc nghếch, thậm chí là kỳ cục nhưng nó lại vô cùng đáng yêu.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Cu-Giai.jpg

Chính điểm này cũng đã phần nào tạo nên được nét đặc trưng cho cung Cự Giải và khiến cung hoàng đạo này được nhiều người yêu mến và để ý hơn nữa.

Cung Sư Tử

Sư Tử vốn nổi tiếng là một cung hoàng đạo vô cùng mạnh mẽ và họ cũng khá nóng tính chính vì thế mà nhiều khi họ cũng thường xuyên gây ra một số bất lợi không đáng có. Chính vì thế mà Sư Tử vô cùng phù hợp với tính cách của cô nàng Sonoko Suzuki một cô nàng chuyên mắc bệnh ngôi sao và cho mình là trung tâm của mọi thứ, cô nàng này cũng chính là bản thân của Ran Mori.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Su-Tu.jpg

Mặc dù có tính cách như vậy nhưng nếu như bạn theo dõi hết các tập truyện Conan thì sẽ thấy rằng cô nàng này không hề chảnh một chút nào cả, mà tính cách của cô tiểu thư này chính là có chút hám trai nhưng lại vô cùng tốt bụng, thẳng thắn vì thế mà cô nàng đã đại diện cho cung Sư Tử khi được hỏi về 12 cung hoàng đạo là ai trong Conan.

Cung Xử Nữ

Những cô nàng Xử Nữ có một tính cách khá nhẹ nhàng tốt bụng luôn giúp đỡ người khác nhưng trong tình yêu lại hay ghen, vô cùng phù hợp với tính cách của cô nàng Ran Mori một cô nàng hay ghen và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong họ có một tính cách vô cùng mạnh mẽ cùng với đó là một tấm lòng tốt nhưng lại khá yếu mềm luôn che dấu tình cảm của mình bên trong.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Xu-Nu.jpg

Nhưng bạn nên biết là những cô nàng Xử Nữ của chúng ta có tính cách như vậy đấy, họ rất tốt bụng và một khi đã yêu thì cũng rất chung tình, dù có phải chờ đợi người ấy bao lâu đi chăng nữa thì cũng không thành vấn đề gì cả, họ có thể chờ đợi mãi không thôi.

Cung Thiên Bình

Khi được hỏi về 12 cung hoàng đạo là ai trong Conan thì riêng với cung Thiên Bình họ cực kỳ giống với ông bác Kogoro Mori thám tử ngủ gật nổi tiếng. Bề ngoài của ông luôn rất chải chuốt để mình được nổi bật nhất nhất là khi đứng trước người mình thích hay đi đến những chỗ đông người. Tuy nhiên tính tình của ông thì lại hấp tấp và khá hậu đậu nhiều khi không suy xét tất cả mọi thứ trước khi nói.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Thien-Binh.jpg

Một nhược điểm nữa chính là ông khá thiếu quyết đoán, khi hành động luôn dựa vào ấn tượng đầu tiên của mình để hành động chính vì thế mà hầu hết những vụ án của ông ông đuề kết luận thiếu cơ sở và vô cùng vội vàng. Thiên Bình mặc dù là một cung hoàng đạo có khá nhiều điểm nổi bật nhưng lại có tính cách không khác gì ông bác này cả nên nếu như bạn muốn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và đúng theo như ý mình thì lời khuyên là nên suy xét thật kỹ trước khi thực hiện bất kỳ một công việc gì nhé.

Cung Bọ Cạp

Một đại diện hoàn hảo dành cho cung Bọ Cạp không ai khác chính là Heiji Hattori một người luôn thích cạnh tranh, trong mình có khí chất, thông minh và không có chiêu trò gì cả. Đây là một nhân vật vô cùng thông minh, sắc sảo và nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo, cặn kẽ không hề kém cạnh conan đâu nhé.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Bo-Cap.jpg

Một điểm mà anh chàng này vô cùng giống với Bọ Cạp chính là biết cách giữ được cảm xúc của mình, kiềm chế cảm xúc vô cùng tốt khiến cho người đối diện khó có thể nhận ra được bạn đang nghĩ gì, đang cảm thấy như thế nào?

 

Cung Nhân Mã

Với tính cách tự do, bay nhảy thích là theo ý mình của mình mà cung Nhân Mã luôn hành động theo ý muốn, không muốn sự gò bó, tính cách này vô cùng phù hợp với nhân vật thiếu úy Sato trong truyện Conan, cô nàng là một người vô cùng mạnh mẽ, trong mình luôn tràn đầy năng lượng để phá án, thích thú khi được thử sức với những vụ án khác nhau nhất là án khó. Mặc dù là nữ giới nhưng cô nàng của chúng ta luôn có thể học hỏi được nghiêm thúc thông qua những kinh nghiệm thực tế chứ không phải chỉ đơn thuần là sách vở.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Nhan-Ma.jpg

Những người thuộc cung Nhân Mã cũng như vậy, họ khá thông minh, sắc sảo trong mọi chuyện và dường như là không có việc gì có thể làm khó được họ đâu nhé.

Cung Ma Kết

Nếu như bạn được hỏi về 12 cung hoàng đạo là ai trong Conan thì với cung Ma Kết đây chính là cô nàng Haibara đấy, bởi đây là một người có nội tâm vô cùng sâu sắc, khá bình tĩnh trong mọi chuyện khó có chuyện gì khiến cho họ cảm thấy sửng sốt được.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Ma-Ket.jpg

Ban đầu cô gia nhập vào tổ chức áo đen tuy nhiên sau khi uống loại thuốc teo nhỏ thì rời bỏ tổ chức và đi theo Conan chính vì thế lúc nào cô cũng phải cẩn trọng vì sợ bị theo dõi, chính điều này cũng phần nào tạo nên tính cách phải đề phòng mọi thứ xung quanh của cô, đồng thời cũng tạo nên tính cách độc lập khá cao.

Và chính cái tính cách này lại vô cùng phù hợp với những người thuộc cung Ma Kết đấy.

Cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình vô cùng tò mò với mọi thứ, dường như họ sinh ra là để khám phá những điều xung quanh. Họ không khác gì anh chàng Conan cả luôn luôn tìm đủ mọi cách để tìm tòi, khám phá những điều mình chưa rõ, tìm ra được đáp án mà mình muốn biết. Câu nói nổi tiếng của Conan chính là sự thật chỉ có một mà thôi.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Bao-Binh.jpg

Với những người thuộc cung Bảo Bình, một khi họ đã làm việc gì hay khi đã quan tâm đến một ai đó thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để lấy được hết thông tin và từ đó giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Để tìm ra được đáp án có khi họ cũng phải bỏ ra một cái giá khá đắt.

Cung Song Ngư

Với những người thuộc cung Song Ngư thì cô nàng Kazuha Toyama chính là đại diện của mình, một cô nàng vô cùng mít ướt, hay lo xa và nhiều khi còn hay suy nghĩ vẩn vơ. Cô nàng vô cùng nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và cũng rất đa nghi. Nó vô cùng phù hợp với tính cách của Song Ngư đấy.

12-cung-hoang-dao-la-ai-trong-conan-Song-Ngu.jpg

Trên đây là một số thông tin về 12 cung hoàng đạo là ai trong Conan, thật ra với mỗi người đều sẽ có tính cách riêng, lối sống riêng và cách thể hiện cũng rất riêng, vì thế chỉ khi bạn ở cạnh người đó lâu mới có thể hiểu được về họ thôi nhé.

 

5/5 - (10 votes)