Updated at: 19-07-2021 - By: Hoàng Như Anh

Cung hoàng đạo nào thành công nhất được định nghĩa như thế nào? Dựa vào những đặc trưng tính cách chúng ta có thể phần nào nhận định được mức độ thành công trong cuộc sống, công việc và tình yêu của các cung hoàng đạo.

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat.jpg

Top 9 cung hoàng đạo nào thành công nhất dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo một cách tổng quan, nhưng hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Bởi thành công là điều mà chúng ta luôn luôn kiếm tìm, cùng tham khảo để phấn đấu, hoàn thiện bản thân hơn nhé.

Top 1: Cự Giải

Ứng cử viên sáng giá nhất trong bảng xếp hạng 9 cung hoàng đạo thành công nhất không thể là ai khác ngoài Cự Giải. Chúng ta luôn biết rằng, Cự Giải là một cung hoàng đạo đặc biệt với khả năng quan tâm và nắm bắt được cảm xúc của người khác đến kinh ngạc. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên thành công của những chú cua. Để trở thành một người thành công, Cự Giải đã dùng điểm đặc biệt của mình để lấy được sự tin tưởng, chân thành từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Chính sự tin tưởng đã tạo bước đệm cho Giải Nhi chứng tỏ năng lực của mình và dễ dàng được ghi nhận hơn.

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-1.jpg

Một số Giải Nhi gặp phải khó khăn khi cân bằng giữa cảm xúc và công việc, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tốc độ của sự thành công. Đôi khi Cử Giải cảm thấy tự ti khi quyết định một điều gì đó chỉ bởi cảm xúc của bản thân không tốt. Cần sớm cân bằng được điều này bởi bạn đã có điểm dựa vững chắc nhất từ phía người thân, đồng nghiệp và cấp trên.

Cũng đừng quá tự ti vì quanh ta có rất nhiều nhân vật cùng cung nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ như: hoàng tử William, Châu Tinh Trì, Lionel Messi, Bi Rain,…

Top 2: Thần Nông

Sẽ chẳng có một con đường thành công nào trải đầy hoa hồng cho tất cả chúng ta, con đường gặt hái thành công của Thần Nông cũng vậy. Dĩ diên không thể ngồi yên hưởng hết mọi thành quả, những người thuộc cung hoàng đạo này luôn biết cách lên kế hoạch để thực hiện từng bước những mục tiêu của mình. Một ưu điểm nữa là Thần Nông không bao giờ tỏ ra nhụt chí hay sợ hãi trước những khó khăn. Vậy chẳng có lý do gì mà họ không đứng ở vị trí số 2 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào thành công nhất rồi nhỉ!

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-Than-Nong.jpg

Không chỉ dừng lại ở ý chí mạnh mẽ, thế mạnh đến từ sức hút đặc trưng vốn có của chòm sao cũng giúp cho những anh chàng, cô nàng Thần Nông có phần lợi thế hơn các chòm sao khác trong công việc. Họ dễ dàng được đồng nghiệp, cấp trên để ý và tin cậy giao phó nhiệm vụ hơn bất kỳ ai khác. Đó cũng được xem là một sự may mắn nhỏ nhoi nhưng vô cùng hữu ích.

Tăng Thanh Hà, Emma Stone, Katy Perry, Krystal Jung,… đều là những người thuộc cung Thần Nông, minh chứng cho sự thành công vang dội của cung hoàng đạo này.

Top 3: Kim Ngưu

Tìm ra cung hoàng đạo nào thành công nhất là điều không dễ dàng. Nhưng nằm ở vị trí top 3 thì chỉ có thể là Kim Ngưu. Vì sao ư?

Đơn giản vì những chú trâu vàng luôn là người kiên nhẫn, hào phóng và có tâm. Họ có khả năng nhưng không hề ngạo mạn. Từng đó tiêu chí góp phần tạo dựng nên những thành công của họ. Cũng vị tính cách này mà Kim Ngưu gần như là một người hoàn hảo, đặc biệt trong công việc.

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-2.jpg

Ngưu Nhi luôn kiên nhẫn, tỉ mỉ hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nhất, bình tĩnh nhất. Điều này khiến Ngưu nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tin cậy từ cấp trên. Nhờ sự hào phóng, có tâm của mình, Ngưu Nhi cũng chẳng ngại ngần chia sẻ những bí quyết, giải pháp xử lý công việc hiệu quả cùng đồng nghiệp, lấy được sự tín nhiệm đáng trân quý. Thành công dần đến với Kim Ngưu từ những việc làm giản đơn nhất.

David Beckham, Megan Fox, Jessica Alba, Adele,… đều thuộc cung Kim Ngưu, bạn đã chứng kiến sự thành công của họ như thế nào chưa?

Top 4: Thiên Bình

Là một trong những cung hoàng đạo hiếm hoi luôn biết cân bằng cuộc sống, cung Thiên Bình luôn bình tĩnh khi giải quyết mọi việc và tránh xa được những điều tiêu cực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, khả năng ngoại giao cực đỉnh và các mối quan hệ xã hội chất lượng sẽ khiến Thiên Bình dễ dàng gặt hái được thành công sớm hơn người khác.

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-Thien-Binh.jpg

Họ tốt bụng, luôn quan tâm người khác và giàu tình cảm. Nhưng không vì thế mà bị cảm xúc cá nhân chi phối trong công việc. Có thể nói, Thiên Bình có khả năng kiểm soát công việc và tình cảm đáng nể, họ luôn đưa ra những quyết định sáng suốt và đúng đắn vào thời điểm cần thiết.

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu như bạn được làm việc dưới trướng của một lãnh đạo cung Thiên Bình, hãy từ từ trải nghiệm sự thú vị và sáng suốt của vị sếp tuyệt vời này nhé!

Cũng có nhiều người nổi tiếng thành công thuộc cung hoàng đạo này khiến bạn ngưỡng mộ mãi không thôi, có thể kể đến như: Avril Lavigne, Bích Phương idol, Baifern Pimchanok, Kate Winslet, Bae Suzy, Đông Nhi….

Top 5: Song Ngư

Đừng vội tưởng Song Ngư là kẻ mộng mơ hão huyền mà đánh giá thấp mức độ thành công của cung hoàng đạo này. Nếu trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào thành công nhất thiếu Ngư Ngư thì quả là một thiếu sót trầm trọng.
Sự sáng tạo không ngừng nghỉ và không đụng hàng của những chú cá đáng yêu sẽ giúp họ thành công một cách không ngờ tới. Cháy hết mình với đam mê chính là điều dễ thấy ở Song Ngư.

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-3.jpg

Song Ngư luôn đề cao mối quan hệ giữa con người với con người, đề cao tình cảm và cách ứng xử giữa mỗi người với nhau. Chính điều này sẽ làm nên một người lãnh đạo tuyệt vời. Ngư Nhi biết cách sử dụng nhân sự trong kế hoạch phát triển công việc chung, đảm bảo mọi việc đạt tiến độ và hiệu quả tốt nhất. Nàng hay chàng cá cũng tỏ ra sẵn sàng hy sinh một chút bản thân vì lý tưởng lớn của tập thể. Và dĩ nhiên, sự hy sinh đó chẳng mấy chốc sẽ làm con đường dẫn tới thành công của họ sớm trải đầy hoa hồng.

Ví dụ điển hình nhất cho sự thành công mà đa số Song Ngư đạt được đó là những người nổi tiếng như: Justin Bieber, Drew Barrymore, Albert Einstein, Rihanna,…

Top 6: Song Tử

Bậc thầy của sự ham học hỏi và trau dồi kiến thức không ai khác chính là Song Tử, không phải ngẫu nhiên mà cung hoàng đạo này lại lọt top những cung hoàng đạo nào thành công nhất.

Song Tử chứa đựng một kho kiến thức “ siêu to khổng lồ”, nhờ vậy mà đi dâu họ cũng dễ dàng thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực, lấy được sự tin tưởng và ngưỡng mộ của mọi người. Trong công việc, đây là điểm cộng rất hữu ích đẩy nhanh sự thăng tiến. Đây cũng là cung hoàng đạo được đánh giá có khả năng giao tiếp bậc thầy, kho tàng kiến thức và cách giao tiếp đầy lôi cuốn không lý nào làm giảm đi sự thành công của cung hoàng đạo này.

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-6.jpg

Giỏi giang là thế, nhưng Song Tử lại cả thèm chóng chán, họ không có ý định gắn bó được với công việc gì lâu dài, nên đôi khi vô tình đánh mất cơ hội thành công đang chớm nở.

Top 7: Bạch Dương

Sóng yên bể lặng quá có thể làm mất đi cơ hội được thử thách và làm giảm tốc độ tiến tới thành công. Cũng giống như việc bạn quá an phận sẽ chẳng bao giờ biết được thế mạnh của bản thân như thế nào để thể hiện. Bạch Dương tuyệt đối không phải là người như thế, họ luôn mang trong mình khí thế hừng hực chiến đấu, chấp nhận mạo hiểm và thử thách để thành công. Sẽ thật thiếu công bằng nếu như không cho những người như vậy một cơ hội thành công nhất định.

Cho dù đặc thù công việc của họ có an nhàn thế nào, Bạch Dương cũng luôn tìm kiếm một sự đột phá khác biệt, khao khát khẳng định bản thân và chinh phục mọi mục tiêu sẽ dẫn lối thành công sớm đến với chú dê xinh xắn này.

Top 8: Sư Tử

Tuy không quá tài năng và ý chí, nhưng Sư Tử lại góp mặt ở vị trí số 8 trong danh sách những cung hoàng đạo nào thành công nhất, liệu có quá khó hiểu?

Không hề nhé, bạn biết không, Sư Tử là một cung hoàng đạo có may mắn trời phú trong mọi việc. Tuy không phải là tất cả quyết định sự thành công, nhưng may mắn cũng là một yếu tố không thể thiếu trên hành trình này. Những người thuộc cung Sư Tử cũng không vì thế mà ngưng nỗ lực và ý thức được năng lực cũng như tận dụng được thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, họ sở hữu một nguồn năng lượng siêu dồi dào và gương mặt uy tín khiến mọi người an tâm khi cộng tác.

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-8.jpg

Mọi cố gắng và may mắn cộng hưởng lâu dài sẽ mang thành công đến lúc nào không hay.

Có thể kể đến một vài tấm gương thành công thuộc cung Sư Tử như: J.K. Rowling, Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Whitney Houston,…

Top 9: Ma Kết

Luôn luôn nguyên tắc, luôn luôn thận trọng và tỉ mỉ là đức tính đặc trưng của Ma Kết. Và dĩ nhiên sự đặc trưng này khi áp dụng vào công việc rất hữu ích. Trong công việc, Ma Kết luôn xây dựng mọi kế hoạch theo từng giai đoạn khác nhau, đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu từng giai đoạn.

Ma Kết có những nguyên tắc nhất định trong cuộc sống cũng như công việc, từ đó mọi việc khó mà đi sai hướng và luôn nằm trong tầm kiểm soát một cách đáng kinh ngạc. Không những đưa mọi chuyện đi vào khuôn khổ, Ma Kết còn tuyệt đối không bị dính líu đến những việc ngoài ý muốn, làm tốn thời gian và giảm hiệu quả, do những kế hoạch dự phòng đã định trước.

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-65.jpg

Nếu bạn đang là cấp dưới của một vị sếp thuộc cung Ma Kết, xin chia buồn rằng rất có thể bạn đang phải chịu áp lực công việc nhất định bởi những deadline. Nhưng đó cũng chính là một niềm vinh dự và hạnh phúc khi bạn có cơ hội được tu dưỡng bản thân và nâng cao tay nghề.

Thật vui nếu bạn có tên trong danh sách 9 cung hoàng đạo nào thành công nhất trên đây, tuy nhiên cũng đừng lấy làm thất vọng khi mình chưa may mắn được xếp hạng. Điều đó không chứng tỏ rằng bạn kém cỏi, hãy lấy nó làm động lực phấn đấu để sớm có một chỗ đứng vững chắc và thành công nhé!

5/5 - (3 votes)