Updated at: 27-07-2021 - By: Hoàng Như Anh

Nặng tình là gì? Cung hoàng đạo nào nặng tình nhất khi yêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây. Nặng tình, lụy tình chính là một trong những thái cực phổ biến trong tình yêu. Nặng tình được đánh giá là một trạng thái khó có thể chấm dứt hay quên đi tình yêu sau chia tay, họ phụ thuộc quá nhiều vào chuyện tình cảm cũ ngay cả khi không còn là mảnh ghép hoàn hảo của người kia.

Cung-hoang-dao-nao-nang-tinh-nhat.jpg

Nhưng yêu đương vốn là chuyện của riêng mỗi người, cách cảm nhận và thể hiện tình yêu cũng không phải ai giống ai. Trong 12 cung hoàng đạo, 5 nhân vật này được đánh giá là những cung hoàng đạo nào nặng tình nhất, cùng khám phá.

Mục lục

Top 1: Song Ngư

Đặc trưng tính cách cũng là yếu tố quyết định một Song Ngư nặng tình, lụy tình. Chính bởi những cô nàng, anh chàng cá khá nhạy cảm, sống giàu cảm xúc và dành sự quan tâm tuyệt đối đến đối phương nên khi chia tay, Song Ngư thường khó khăn trong việc chấp nhận sự thật. Cho dù chia tay vì lý do gì, vì ai đi chăng nữa, Ngư Nhi vẫn yếu đuối, níu kéo và thương nhớ nửa kia rất nhiều. Họ thậm chí sẵn sàng chạy ngay đến hoặc hy sinh bất cứ điều gì có thể cho người kia.

Cung-hoang-dao-nao-nang-tinh-nhat-Song-Ngu.jpg

Đã không yêu thì thôi, một khi tìm được tình yêu đích thực, Song Ngư dốc toàn tâm, toàn ý cho tình yêu đó, ngay cả khi họ yêu đơn phương, mưu cầu hạnh phúc của những người này cực cao.

Cảm xúc của Song Ngư lúc nào cũng rất dạt dào nên dễ bị tổn thương, dễ để bản thân bị rơi vào trạng thái suy sụp và bi lụy. Khi bị tổn thương trong chuyện tình cảm, họ dễ đạt đến tận cùng của đau khổ và khó lấy lại cảm xúc như xưa. Tuy nhiên, “bỏ thì thương, vương thì tội”, Song Ngư không dễ dàng khôi phục lại cảm xúc nhưng lại chẳng đủ dũng cảm để chấm dứt một tình yêu. Điều này khiến họ càng nặng tâm và lụy tình và trở thành người dẫn đầu trong danh sách cung hoàng đạo nào nặng tình nhất.

Một Song Ngư lụy tình sau khi chia tay sẽ chẳng để bạn yên, họ sẵn sàng ai oán, thậm chí chửi rủa bạn trong tận cùng của sự ấm ức. Một số Song Ngư còn luôn tìm cách theo đuổi, van xin, làm đảo lộn cuộc sống hiện tại của người yêu cũ. Chỉ vì họ ích kỷ, không quên được chuyện đã qua, không chịu tiếp nhận hiện thực.

Top 2: Bọ Cạp

Bọ Cạp sống khá nội tâm, nhưng không phải ai cũng phát hiện được đặc tính này, chỉ một khi kết thân mới có thể nhìn thấu. Họ nội tâm và có xu hướng sống khép kín, nên không dễ dàng để trải lòng với một người, nhưng khi tìm được đối tượng phù hợp, Bọ Cạp theo bản năng sẽ dành trọn tình cảm cho người đó.

Tuy vẻ bề ngoài Bọ Cạp khá lạnh lùng, nhưng bên trong là một trái tim ấm, họ yêu cháy bỏng và cuồng nhiệt bằng tất cả những gì bản thân có. Nhưng nguyện vọng này có lẽ cũng là một nhược điểm biến họ trở thành người lụy tình nhất.

Cung-hoang-dao-nao-nang-tinh-nhat-Bo-Cap.jpg

Bọ Cạp vì quá yêu luôn có những khao khát cháy bỏng muốn nắm bắt mọi chuyện của đối phương, vô tình làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư tối thiểu của người yêu. Mọi hành động, mọi suy nghĩ của nửa kia phải được nắm gọn trong tay cung hoàng đạo này, đây cũng chính là cách mà Bọ Cạp thường xuyên sử dụng để khẳng định chủ quyền.

Cùng nằm trong danh sách cung hoàng đạo nào nặng tình nhất, nhưng Bọ Cạp lại khác với Song Ngư. Thay vì theo đuổi một cách bi lụy, Bọ Cạp lại trở thành kẻ “ tàn độc” khi thể hiện sự nặng tình của mình. Chớ dại gì mà có những hành động sai lệch về quy tắc như phản bội, nói dối trước mặt họ, Bọ Cạp sẵn sàng trở thành kẻ ác để trừng trị bạn, bảo vệ tình yêu. Bọ Cạp luôn khao khát chiếm hữu và kiểm soát tình yêu thái quá, bởi họ sợ buông tay ra mọi thứ sẽ gặp vấn đề.

Khi tình yêu kết thúc, họ có thể làm bất cứ thứ gì để “trả đũa” cho sự phản bội đấy nhé. Bọ Cạp nặng tình nên tuyệt đối không thể bỏ qua cho kẻ đã làm mình đau. Tuy nhiên việc dành nhiều tâm huyết cho chuyện tình cảm cũng không hẳn là điều không tốt, nếu bạn thấu hiểu, thì đây chính là cách mà Bọ Cạp dành để thể hiện tình yêu chan chứa của mình

Top 3: Cự Giải

Không khó hiểu khi Cự Giải đứng ở vị trí này trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào nặng tình nhất. Vì sao ư? Cự Giải là cung hoàng đạo xem trọng chuyện tình cảm nhất trong 12 chòm sao đó.

Họ vốn là những người khá yếu đuối, nhưng khi yêu lại trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, thậm chí vì tình yêu, Cự Giải có thể dũng cảm trở thành một tấm khiên bảo vệ vững chắc, che chở cho nửa kia của mình.

Bằng sự chân thành và tình cảm của mình, Cự Giải đảm bảo là người sẽ đem lại hạnh phúc nhất cho người mình yêu. Nhưng vì thế mà nếu Giải Nhi không cảm nhận được sự đáp trả nhiệt tình, họ dễ tổn thương và suy nghĩ bi quan về mối quan hệ này.

Cung-hoang-dao-nao-nang-tinh-nhat-Cu-Giai.jpg

Họ nặng tình đến nỗi có thể coi nửa kia là cả thế giới, không cần biết đến ai khác. Mọi chuyện buồn, vui trong cuộc sống Cử Giải đều để dành để chia sẻ hết cho người kia, và đương nhiên, họ cũng có nhu cầu được chia sẻ lại. Vì vậy, một câu nói hay hành động không đúng ý của đối phương có thể cũng khiến Cự Giải phải suy nghĩ, băn khoăn. Dần dần, sự băn khoăn này dẫn đến mối quan hệ bị sụp đổ và chia ly.

Đôi khi nói tình yêu của Cự Giải là mù quáng quả không sai, một tình yêu quá lớn dành cho đối phương luôn khiến Cự Giải cảm thấy thiệt thòi vì không được đón nhận lại những thứ như mình mong muốn. Kết thúc cuộc tình, họ luôn là người đau khổ nhất và rất khó có thể mở lòng với người khác một lần nữa. Trong tâm Cự Giải lúc nào cũng chỉ có người cũ, điều này khiến cho mối quan hệ mới của họ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Top 4: Sư Tử

Sư Tử lại có mặt tại danh sách cung hoàng đạo nào nặng tình nhất ư? Thật không thể tin nổi, vì “chúa tể rừng xanh” vốn là một con người luôn đặt công danh sự nghiệp lên hàng đầu. Nhưng ai chẳng có những lúc rung động yếu mềm trước “lưới tình”, Sư Tử nhà ta cũng không phải ngoại lệ.

Cung-hoang-dao-nao-nang-tinh-nhat-Su-Tu.jpg

Trong công việc Sư Tử tập trung bao nhiêu thì khi yêu, họ nghiêm túc bấy nhiêu. Họ thuộc mẫu người yêu một lòng một dạ và cực kỳ có trách nhiệm. Họ luôn coi tình yêu là một trong những điều thiết yếu của cuộc sống, cho dù thái độ thể hiện ra ngoài khá bất cần.

Đồng nghiệp sẽ thấy một Sư Tử thay đổi đến chóng mặt khi yêu, trái ngược hoàn toàn trong công việc. Chàng/ nàng rất nặng tình đấy nhé. Họ dành hết tâm can để quan tâm, chia sẻ mọi thứ riêng tư với nửa kia của mình, thậm chí còn có thể làm bất kỳ điều gì mà trước kia họ chưa từng, miễn là để người yêu vui. Nói cách khác, lý trí sắt đá của Sư Tử đã bị con tim đánh mất rồi. Chỉ cần nuông chiều người yêu là họ hạnh phúc, sẵn sàng vứt bỏ mọi quy tắc trước kia của bản thân. Quả là một tình yêu cao thượng.

Một khi đã hứa, Sư Tử nguyện làm cho bằng được để hiến dâng cho nửa kia, bất chấp đó là điều gì chăng nữa. Nặng tình đến vậy ai mà không mê cho được? Sư Tử trước kia làm gì cũng tính toán, cân nhắc rõ ràng, nhưng khi yêu hoàn toàn đánh mất chính mình. Sự quyết đoán, dũng cảm bấy lâu đâu rồi? Thay vào đó là những phút yếu lòng đến không ngờ được.

Khi đem lòng thương một người, chòm sao này sẽ dành tình cảm vô tận của mình cho đối phương, thậm chí có thể tự nguyện dâng cả con tim cho người ấy. Đặc biệt, chỉ cần là lời Sư Tử thốt ra, bằng mọi giá họ sẽ hoàn thành cho bằng được. Mặc dù có lúc những hi sinh của những người này là không đáng, nhưng họ vẫn cứ ngây ngô và khờ dại như thế.

Một tình yêu lớn đến như vậy chính là lý do mà Sư Tử lại thuộc cung hoàng đạo nào nặng tình nhất. Họ thậm chí không dám nghĩ đến chuyện chia tay, bởi sau khi chia tay, rất có thể từ nặng tình, Sư Tử trở thành người siêu lụy tình, họ khó lòng mà từ bỏ sự theo đuổi với người cũ.

Top 5: Ma Kết

Đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào nặng tình nhất không còn ai khác chính là Ma Kết.

Chẳng hề thua kém Sư Tử, Ma Kết vốn là người dành cho công việc nhưng khi yêu cũng cuồng si không kém. Sự nặng tình thể hiện bằng những hành động ân cần, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu tâm sự của nửa kia, sẵn sàng cảm thông mọi vấn đề mà đối phương đang phải đối diện. Họ yêu đến nỗi luôn phấn đấu đưa bản thân thành một điểm dựa vững chắc cho người yêu, cho dù lúc họ yếu đuối nhất, họ vẫn phải che chở cho nửa kia một cách vững chãi nhất.

Cung-hoang-dao-nao-nang-tinh-nhat-Ma-Ket.jpg

Tuy kém lãng mạn và ngọt ngào, nhưng Ma Kết lại thể hiện được sự nồng cháy và cuồng si trong chuyện tình cảm. Những hành động ân cần, chân thành khi yêu đã cứu vãn tất cả, đưa mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Trong tình yêu, người yêu nhiều hơn luôn là người đau khổ, Ma Kết cũng vậy. Sự nặng tình của mình khiến Ma Kết mải mê hy sinh mọi thứ để xây dựng cũng như bảo vệ tình cảm của mình. Khi mối quan hệ còn tốt đẹp, đây sẽ là một tính hiệu tốt giúp nửa kia luôn an tâm gắn bó. Nhưng khi mối quan hệ gặp trục trặc, chắc chắn sẽ khiến Ma Kết suy sụp rất nhiều bởi tâm huyết mình đã dành ra vun đắp tình cảm này

Bạn có đang yêu một anh chàng, cô nàng thuộc các cung hoàng đạo nào nặng tình nhất trên đây? Nếu có, cũng đừng vội hoang mang, vì bạn đang phần nào hiểu thêm về chàng/ nàng để nắm được bí kíp chinh phục nửa kia, vun vén cho tình yêu bền lâu. Nặng tình không phải là điều đáng xấu hổ, nhưng hãy biết tiết chế để làm người mình yêu luôn hạnh phúc và không bị tổn thương nhé.

Rate this post