Updated at: 24-05-2021 - By: Hoàng Như Anh

Khi gặp được một người mà mình thích, mình đang thầm ngưỡng mộ thì 12 cung hoàng đạo sẽ có biểu hiện như thế nào? Bạn có muốn biết hay không? Nếu muốn thì đừng bỏ qua nội dung 12 cung hoàng đạo khi gặp crush ở dưới đây nhé, đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ đấy.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush.jpg

Khi gặp Crush có cung hoàng đạo sẽ ngại ngùng, e thẹn nhưng cũng có những cung hoàng đạo sẽ tự tin, cảm thấy phấn khích và nhanh chóng tiếp cận, chính sự khác biệt của những cung hoàng đạo này thực sự đã tạo nên được một màn biểu hiện vô cùng xuất sắc và ấn tượng, nó tạo nên sự đa dạng hơn cho cuộc sống này. Với mỗi người sẽ có những cách biểu hiện khá riêng nên bạn cần phải nắm bắt tâm lý của đối phương để có thể biết được biểu hiện mà họ sẽ thể hiện nó như thế nào nhé.

Cung Bạch Dương

Đây là một cung hoàng đạo nếu như gặp được crush của mình thì chắc chắn họ sẽ nói thẳng ngay ra tình cảm của mình cho mà xem, họ chính là một người vô cùng thích do thám tình cảm của người khác, họ có tính tò mò và muốn trở thành một người có giá trị cao trong mắt người khác. Đồng thời họ cũng sẽ tỏ thái độ ngay nếu như thấy có bất kỳ ai khác đang gần gũi với người ấy.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Bach-Duong.jpg

Nói chung là một khi đã thích một ai đó rồi thì sẽ có đến 70% Bạch Dương sẽ bộc bạch luôn tình cảm của mình cho người đó biết, họ sẽ không hề ngần ngại mà nói luôn đâu nhé.

Cung Kim Ngưu

Một cung hoàng đạo khá nhẹ nhàng và âm thầm, họ luôn tế nhị khi thể hiện mọi chuyện. Có thể nói đây là một cung hoàng đạo khá nhút nhát, khi đang đi dạo trên đường hay bất chợt bắt gặp người mà mình thích thì họ sẽ lặng lẽ, âm thầm đứng bên ngoài quan sát mà thôi dường như họ không thể nào tiến lại gần để nói chuyện được.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Kim-Nguu.jpg

Kim Ngưu nên biết rằng trong chuyện tình cảm nếu như bạn cứ có những biểu hiện như thế thì mãi mãi chỉ có thể đóng vai người yêu đơn phương hoặc là một người si tình mà thôi, khó có thể trở thành một nửa của người đó được nhé.

Cung Song Tử

Song Tử luôn biết cách thể hiện sự tinh tế nhiều hơn và có lẽ chính đó đã khiến cho cái vẻ lạnh lùng riêng của Song Tử bị thay đổi rồi. nếu như thường ngày họ khá lạnh lùng và thậm chí là không quan tâm đến mọi thứ xung quanh thì một khi đã gặp được crush rồi họ sẽ có những biểu hiện và thái độ vô cùng khác biệt, họ sẽ chú ý đến khá nhiều người đó và những gì trong lòng mình họ cũng sẽ nói ra cho bằng hết thì thôi.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Song-Tu.jpg

Đồng thời họ cũng sẽ ủng hộ người ấy một cách vô điều kiện nhất là khi người đó đang có ý định muốn thực hiện một điều gì đó, họ sẽ luôn bên cạnh để cổ vũ, khích lệ tinh thần và cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với người đó nữa đấy.

Cung Cự Giải

Khi nhắc đến Cự Giải thì con người ta sẽ chủ động để có thể bộc lộ được tình cảm của mình khi gặp được crush đấy, với bất kỳ người nào họ thấy hợp họ cũng sẽ xác lập được mối quan hệ ngay, có thể nói cô nàng mà thuộc cung hoàng đạo này vẫn luôn âm thầm và dành khá nhiều tình cảm cho người đó.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Cu-Giai.jpg

Có những cung hoàng đạo thì họ sẽ thích những lời nói ngọt ngào có cánh để có thể cùng bay bổng trong thứ tình yêu màu hồng đó, nhưng riêng với Cự Giải thì khác khi nhắc đến 12 cung hoàng đạo khi gặp crush thì họ sẽ chỉ thích ở cạnh nhau nhiều hơn chứ không phải là những lời có cánh nhưng lại ở xa nhau đâu nhé.

Cung Sư Tử

Đây là một cung hoàng đạo khá mạnh mẽ trong cuộc sống hay trong tình yêu thì họ cũng đều luôn tự tin và thẳng thắn để thể hiện mọi chuyện. Khi đã yêu rồi thì họ sẽ luôn muốn ở cạnh người mình thích mà thôi, không những thế còn sẽ thường xuyên nhìn vào mắt hay muốn động chạm vào người của đối phương nữa.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Su-Tu.jpg

Và cũng có không ít những người thuộc cung Sư Tử một khi họ đã lo lắng rồi thì họ sẽ thường xuyên nói linh tinh tới mức người đối diện không thể hiểu được đối phương đang nói đến điều gì, nói những gì nữa, thậm chí cũng có một số ít cung Sư Tử một khi đã muốn bảo vệ ai rồi thì họ còn sẵn sàng để trở thành vệ sĩ và bảo vệ người đó mọi lúc mọi nơi nữa.

Cung Xử Nữ

Đây được xem là một cung hoàng đạo vô cùng cẩn trọng, họ luôn xem xét bất kỳ mọi việc xung quanh trước khi làm công việc gì. Ngay cả khi gặp Crush cũng như vậy, họ sẽ phải để ý xem phản ứng của người đối diện như thế nào xem họ có thái độ gì với mình hay không rồi mới đưa ra quyết định có nên tiếp tục để theo đuổi hay không?

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Su-Tu.jpg

Một khi đã xác định yêu ai hãy đến với ai rồi thì họ muốn có một mối quan hệ lâu dài chứ không phải chỉ đơn thuần là tính bằng tuần hay bằng tháng đâu nhé, khi mới chạm mặt rất có thể họ sẽ tỏ ra lạnh nhạt một chút thực chất là để muốn xem phản ứng của người đó như thế nào nếu như mà họ thể hiện thái độ vui vẻ hay dành cho bạn những lời khen ngợi, lời nói dễ nghe thì tất nhiên là bạn sẽ cảm thấy vui mừng và muốn ở bên cạnh họ mãi không thôi rồi.

Cung Thiên Bình

Đây lại là một cung hoàng đạo khá dễ thương, họ được mọi người công nhận là đáng yêu, nhí nhảnh và vui vẻ. Nếu nói đến 12 cung hoàng đạo khi gặp crush thì cung Thiên Bình họ sẽ làm mọi thứ để có thể trở nên hoàn hảo nhất trong mắt người đó, có thể họ sẽ ăn mặc đẹp hay tập cho mình có một giọng nói vô cùng ngọt ngào hoặc khi nào đó đi chơi với bạn bè thì khả năng cao là họ sẽ thích bạn nhiều rồi đấy.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Thien-Binh.jpg

Họ không hề rụt rè hay xấu hổ nếu như gặp Crush trên đường đâu nhé, mà họ sẽ tỏ ra bình thường cùng với đó là trò chuyện vui vẻ, thậm chí là ánh mắt của họ khi nhìn đối phương cũng trở nên lấp lánh hơn rất nhiều đấy.

Cung Bọ Cạp

Là một cung hoàng đạo nổi tiếng là ngang ngạnh và cũng mạnh mẽ nhưng trong tình yêu Bọ Cạp lại có một cung hoàng đạo với những sự ngại ngùng rất ngớ ngẩn. Khi đang đi trên đường mà lướt qua Crush thì họ sẽ tỏ ra ngượng ngùng, xấu hổ thậm chí có chút ngớ ngẩn nữa, nó biểu hiện ở thái độ như nhìn chằm chằm và người đó không chớp mắt, nhìn một cách mê đắm và không muốn rời đi.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Bo-Cap.jpg

Thậm chí họ cũng ngớ ngẩn đến mức mà dành tặng luôn cho họ những lời khen có cánh khiến cho người đó cảm thấy bị xấu hổ một chút đấy.

Cung Nhân Mã

Khi nhắc đến 12 cung hoàng đạo khi gặp crush thì với cung Nhân Mã họ sẽ biết cách biến tình bạn trở thành tình yêu nếu như người đó thực sự đang nằm trong tầm ngắm của họ. Họ có một cách khá đặc biệt có thể đánh gục đối phương đó chính là không trực tiếp thể hiện thái độ thích một ai đó, mà họ sẽ tìm cách để từ từ nuôi dưỡng thứ cảm xúc đó khiến cho đối phương cảm thấy quen thuộc và rồi sau đó không nỡ để rời xa nữa

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Nhan-Ma.jpg

Đây được cho là một chiêu thức cực kỳ hiệu quả trong tình yêu mà nó có thể biến tình bạn đó trở thành tình yêu được, một thứ tình yêu vô cùng bền chặt và vững chắc.

Cung Ma Kết

Khi nhắc đến cung Ma Kết thì bạn sẽ thấy được một người vô cùng tự tin, khi họ gặp được crush họ sẽ chủ động bắt chuyện để từ đó lấy được lòng của crush. Thậm chí nhiều khi họ còn lấy cả cớ trong công việc chung để có thể bày tỏ được tình cảm nhẹ nhàng và cũng luôn cho người ấy thấy được sự tồn tại của mình.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Ma-Ket.jpg

Nếu như có gặp được người mà mình yêu trên đường thì tất nhiên là họ sẽ chủ động để có thể thể hiện được tình cảm của mình và họ cũng không hề ngần ngại để nói ra những điều đó đâu nhé.

Cung Bảo Bình

Thiên Bình không hề thể hiện sự lộ liệu của mình trong chuyện tình cảm đâu nhé, mà họ sẽ biết cách để tạo nên cơ hội riêng cho mình, thậm chí nhiều khi nhìn vào họ còn không hề thể hiện bất kỳ một biểu hiện khác thường nào khác nữa, họ chỉ âm thầm và cũng tạo cơ hội cho bản thân của mình mà thôi.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Bao-Binh.jpg

Đó có thể là một sự cố tình đụng chạm mặt nhau khi đi trên đường hoặc họ để lại số điện thoại để có thêm cơ hội nói chuyện với người ấy… Tất cả đều sẽ khiến cho họ có thêm được cơ hội để tiếp cập, để được tìm hiểu nhiều hơn và cũng như ở bên cạnh crush của mình được nhiều hơn.

Cung Song Ngư

Nếu như bạn đang tìm hiểu 12 cung hoàng đạo khi gặp crush thì với cung Song Ngư bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như họ khi đã thích một ai đó rồi thì họ sẽ mãi như trẻ con vậy, họ sẽ luôn ngại ngùng xấu hổ khi nói chuyện trực tiếp nhưng rồi họ sẽ sử dụng tin nhắn để có thể nói chuyện hay thổ lộ tình cảm của mình.

Thậm chí có những khi họ trêu chọc crush để có thể gây được sự chú ý của mình với người đó nữa đấy. Có những khi gặp được người đó ở trên đường thì Song Ngư lại vô tư trêu đùa đối phương thậm chí có những khi còn cố tình chạm tay vào người ấy nữa.

Bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-khi-gap-crush-Cung-Song-Ngu.jpg

Thật ra với mỗi cung hoàng đạo họ đều có những cách rất riêng để thể hiện được tình cảm cũng như thái độ của mình chính vì thế mà nhiều khi bạn sẽ thấy được không phải họ không thích mà chỉ là họ quá nhút nhát hay vì xấu hổ mà không dám thôi. Trên đây là một số chia sẻ về 12 cung hoàng đạo khi gặp crush, hy vọng đã cung cấp cho bạn một số thông tin để hiểu hơn được về cách thể hiện tình cảm của mỗi cung hoàng đạo nhé.

 

 

5/5 - (10 votes)