Updated at: 23-04-2021 - By: Hoàng Như Anh

Khi yêu nhau ngoài cầm tay thì người ta sẽ trao cho nhau nụ hôn nồng thắm, nó như thể hiện tình cảm, thể hiện chủ quyền là hai người đã thuộc về nhau. Tuy nhiên với mỗi người thuộc mỗi cung hoàng đạo khác nhau thì họ sẽ có những sở thích khác nhau, có thể thích hôn ở vị trí này hoặc cũng có thể thích hôn ở vị trí khác. Vậy 12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu? Để giải đáp vấn đề này hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

12-cung-hoang-dao-thich-hon-o-dau.jpg

Cung Bạch Dương

Đây là một cung hoàng đạo có tính cách khá mạnh mẽ và họ cũng vô cùng cuồng nhiệt khi yêu, một khi đã yêu ai rồi, đã để mắt đến ai rồi họ đã ấn tượng rồi thì sẽ tấn công ngay lập tức, chính vì thế nụ hôn của họ thường khá cuồng nhiệt mang nhiều sắc thái khác nhau.

Nếu như bạn đang yêu một cô nàng Bạch Dương hay một anh chàng Bạch Dương thì chính bạn cũng hãy để ý một chút, hãy chuẩn bị tinh thần ngay đi nhé, bởi nếu như bỗng dưng bạn đang đứng mà bị tấn công bất ngờ thì cũng đừng vì thế mà cảm thấy khó chịu, bởi được người mình yêu và yêu mình trao nụ hôn thì cũng quá tuyệt vời đúng không nào?

12-cung-hoang-dao-thich-hon-o-dau-2

Chỉ cần bạn khéo léo một chút, khêu gợi một chút thì những khoảnh khắc lãng mạn hay những nụ hôn nhẹ nhàng ở cổ hay vành tai chính là điểm mà Bạch Dương thích nhất đấy, hãy lập tức trao cho họ một nụ hôn khi bạn đã quyết định đến với họ nhé.

Cung Kim Ngưu

Với tính cách cẩn trọng và chu toàn nên trong tình yêu Kim Ngưu cũng khá cẩn thận đấy, nhưng bạn yên tâm một khi đã yêu họ sẽ chìm đắm trong tình yêu và nụ hôn của họ luôn sâu thẳm và dài dẳng khiến cho đối phương không thể nào thoát ra được.

Họ luôn coi trọng chuyện tình cảm, không có chuyện gì có thể vượt qua được điều này và cứ như thế họ từng bước một đi chầm chậm trong tình yêu, bởi họ luôn sợ nếu như hấp tấp sẽ dễ bị hỏng chuyện. Với họ nụ hôn chính là sự khởi đầu của một tình yêu đẹp nên họ luôn rất thận trọng và cẩn thận hết mức trong tình yêu.
Nụ hôn của Kim Ngưu có những biểu hiện vô cùng dễ nhận biết như thế họ sẽ thể hiện được tình cảm của mình một cách tốt nhất.

Cung Song Tử

Tính cách của cung Song Tử khá trẻ con và dường như họ còn khá tinh nghịch nữa, vì thế nụ hôn của họ thường chứa đựng sự dò xét cũng như muốn cảm nhận được tình cảm của đối phương, với mỗi lần hôn họ sẽ rút được kinh nghiệm cho riêng mình và vì thế mà họ cũng dễ dàng có được nụ hôn hoàn hảo nhất từ đối phương.
Sự dò xét của cung Song Tử cũng đã góp phần tạo nên được sự đặc biệt cho nụ hôn tình cảm đồng thời cũng mang đến một tình yêu mới lạ, khác biệt nhất. Chính cái hương vị này đã khiến cho tình yêu của họ trở nên nồng cháy hơn, mãnh liệt ngày càng nhiều hơn nữa.

Nụ hôn của những người thuộc cung Song Tử cũng phần nào mang lại sự hài hước, vui tính khiến cho đối phương cảm thấy thích thú, và chính cái cách nhẹ nhàng, vui vẻ này mà đã khiến cho những người yêu thương Song Tử luôn ở bên cạnh họ mãi không thể nào tách rời được.

Cung Cự Giải

Nếu yêu một người thuộc cung Cự Giải bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm và ấm áp bởi một khi họ đã yêu là sẽ yêu hết lòng, yêu chân thành khiến cho đối phương cảm thấy tin tưởng nhất. Và khi họ trao nụ hôn cho đối phương cũng như vậy dường như tất cả đều khá nhẹ nhàng, họ trao đi bằng tình cảm chân thành của mình nên nụ hôn đó luôn giữ được cảm xúc chân thực nhất.

Một khi đã yêu thì Cự Giải luôn muốn thể hiện tình cảm của mình, họ sẽ cố gắng dành mọi thứ cho đối phương và chỉ cần một cử chỉ đầy tình cảm, đầy cảm xúc thôi cũng đã đủ để khiến cho đối phương cảm thấy mê đắm rồi. Vì thế nụ hôn của họ không cần quá cháy bỏng nhiều khi chỉ là một cái hôn nhẹ lên trán hay vào má cũng đã đủ giúp cho bạn bước tới được thành công rồi, khiến cho đối phương cảm thấy xao xuyến.

Cung Sư Tử

Sư Tử là một cung hoàng đạo có có nhiều điểm ấn tượng nhất là khi hôn bởi mỗi lần hôn họ sẽ có thêm được kinh nghiệm và từ đó sẽ nâng cao hơn được trình độ của mình mỗi thứ tăng lên một chút để từ đó đạt được thành công nhanh chóng.

Nhưng bạn nên biết không phải lúc nào mọi chuyện cũng hoàn hảo đâu nhé mà dường như mọi thứ đều cần phải diễn ra một cách tự nhiên nhất, vì nhiều khi chỉ bởi Sư Tử mạnh bạo một chút mà đã khiến cho đối phương cảm thấy không được thoải mái từ đó đã khiến cho tình cảm của cả 2 bị giảm sút nghiêm trọng.

Cung Xử Nữ

Về tính cách thì cũng Xử Nữ khá dịu dàng, nhẹ nhàng hay còn nói họ biết chuẩn mực, biết mình đang ở đâu. Vì thế ngay cả khi hôn họ cũng không hề quá mặn nồng mà rất từ tốn, thể hiện mọi chuyện một cách tinh tế nhất. Trong mọi chuyện thì Xử Nữ dường như thích chủ động hơn, và việc hôn của họ cũng không phải là ngoại lệ, vì thế mà nhiều khi họ sẽ kết thúc nụ hôn quá nhanh hay nó xảy ra một cách chóng vánh khiến cho đối phương cảm thấy tiếc nuối.

Bạn nên biết, khi nói về 12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu thì cung Xử Nữ khá giỏi trong chuyện này, họ không chỉ thu hút mà còn một nụ hôn vô cùng tinh tế, chu toàn và hoàn mỹ như thế sẽ khiến cho khá nhiều người phải sà vào lòng họ và từ đó tình cảm sẽ dần khăng khít hơn, bền chặt hơn, khi hôn họ sẽ cảm nhận được sự mặn nồng, tinh tế trên đầu môi.

Cung Thiên Bình

Đây là một cung hoàng đạo có khá nhiều điểm thú vị không chỉ trong chuyện tình cảm mà cả trong nụ hôn nữa. Với những người khác dường như nụ hôn sẽ mang lại sự thích thú, sự đặc biệt, lạ lẫm nhưng riêng với Thiên Bình thì họ lại coi đây như một thử thách họ cảm thấy lo sợ, họ lo lắng và muốn phải chuẩn bị đủ mọi thứ để có thể chắc chắn nhất rằng khi họ trao nụ hôn không khiến cho đối phương bị thất vọng.

Mặc dù họ luôn mong muốn rằng nụ hôn của họ sẽ mang lại sự thoải mái nhưng nhiều khi chính cách thể hiện của họ lại khó có thể khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái được bạn đừng vì chính sự lúng túng, khó khăn của mình mà khiến cho mình tự ti, cảm thấy kém cỏi nhé, bởi khi bạn tự tin sẽ tạo nên những điều tươi mới đấy.
Mặc dù chưa thuần thục trong cách hôn nên nhiều khi Thiên Bình cũng khá từ tốn, vị trí nụ hôn mà họ yêu thích và thường xuyên sử dụng nhất là hôn vào tay hoặc vào trán như để truyền thêm động lực cho đối phương vậy.

Cung Bọ Cạp

Với những người thuộc cung Bọ Cạp thì hoàn toàn khác, họ đã không hôn thì thôi nhưng một khi đã hôn thì nụ hôn của họ sẽ vô cùng nồng nhiệt khiến cho đối phương không thể nào dứt được. Họ thuộc tuýp người khá mạnh bạo nên khi yêu nụ hộ của họ cũng cuồng nhiệt và đầy đam mê, dường như đối với họ nụ hôn là điều tất yếu và một khi đã yêu thì nụ hôn đó sẽ bao hàm hết được tình yêu.

Với Bọ Cạp thì dù được hôn ở vị trí nào họ cũng đều thể hiện sự cuồng nhiệt và hết mình của mình để từ đó giúp cho bản thân và đối phương cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Cung Nhân Mã

Với cung Nhân Mã thì nụ hôn của họ luôn cuốn hút được người đối diện, nó sẽ khiến cho họ cảm thấy say mê và từ đó tạo nên được sự cuốn hút rất riêng cho đối phương. Dường như nụ hôn của họ luôn tạo được sự bất ngờ nếu như bạn chỉ cần lơ là một chút thôi sẽ bị nụ hôn đó cuốn hút ngay lập tức, nhiều khi đó chỉ là một nụ hôn nhẹ nhàng lướt qua nhưng bạn yên tâm là nó cũng đã đủ khiến cho bạn cảm thấy say đắm hơn rất nhiều rồi đấy.
Đối với cung Nhân Mã thì dù được hôn ở bất kỳ vị trí nào cũng khiến họ cảm thấy thích thú bởi lẽ nụ hôn đối với họ là điều tất yếu trong tình yêu và họ luôn xem trọng tình yêu của mình.

Cung Ma Kết

Đảm bảo khi nhận được nụ hôn của Ma Kết bạn sẽ cảm thấy dường như mọi chuyện buồn sẽ bị cuốn đi xa hơn, những tuyệt vọng hay khó khăn sẽ bị gạt sang một bên để nhường chỗ cho những tình cảm ấm áp, chan chứa tình thân. Vì thế mà một nụ hôn đối với Ma Kết chính là một liều thuốc bổ để tâm thế, trí lực đều trở nên thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể nói, nụ hôn của Ma Kết luôn có một ma lực vô cùng mãnh liệt, tuy nhiên dường như họ chỉ có một kiểu hôn truyền thống mà thôi chứ không có quá nhiều kiểu hôn nên nhiều khi khiến cho đối phương cảm thấy khá tẻ nhạt.

Cung Bảo Bình

Khi nhắc đến 12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu thì riêng với cung Bảo Bình họ sẽ luôn thích được hôn ở những vị trí nhạy cảm, dường như họ sẽ đưa ra những sáng kiến để có thể chinh phục được đối phương và có được nụ hôn lãng mạn nhất.

Để có thể thu hút được Bảo Bình bạn cần phải để tâm đến nụ hôn và cố gắng chinh phục họ bằng một nụ hôn tình cảm nhất nhé.

Cung Song Ngư

Song Ngư vốn nổi tiếng là một người có tính cách hoàn hảo vì thế mà nụ hôn của họ cũng vậy, nó phải có đủ độ ngọt, sự lãng mạn và lâu dài nhất, đặc biệt là một khi đã nhận được nụ hôn rồi thì bạn sẽ khó có thể tách rời Song Ngư nhé.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề 12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu? Thật ra ở mỗi vị trí khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng khiến cho các chị em cảm thấy dường như mọi thứ phải trở nên mới lạ tạo sự kích thích, vì thế hãy để ý và tìm ra điểm khiến đối phương cảm thấy hài lòng nhé.

5/5 - (10 votes)