Updated at: 24-05-2021 - By: Hoàng Như Anh

Khi nhắc đến 12 cung hoàng đạo chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những con người có tính cách, cuộc sống khác nhau họ không chỉ có được sự khác nhau về ngoại hình mà song song với đó bên trong tính cách của họ cũng tồn tại những mặt tốt và xấu. Có những cung hoàng đạo biết cách thể hiện bản chất lương thiện của mình để giúp cho mình nổi trội hơn, được nhiều người yêu quý hơn, nhưng cũng có những cung hoàng đạo lại ẩn giấu bên trong cái xấu khiến cho người đối diện phải khiếp sợ.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy.jpg

Vậy 12 cung hoàng đạo là thiên thần hay ác quỷ? Bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này, đang muốn biết thêm nhiều hơn về những cung hoàng đạo của chúng tôi, hãy cùng đi tìm hiểu ngay ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là một cung hoàng đạo khá sôi nổi, hoạt bát và họ luôn biết cách cố gắng hết sức mình để có thể tôn trọng người khác. Tuy nhiên, bên trong họ cũng có những điểm yếu nhất định đó là hành động mà không hề suy nghĩ điều gì cả, nhiều khi còn có thể gây tổn thương cho những người khác mà dường như họ chẳng buồn che dấu lỗi lầm mà mình đã gây ra.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Bach-Duong.jpg

Có không ít người đã hiểu lầm rằng Bạch Dương là Ác Quỷ nhưng nếu như bạn tiếp xúc lâu với họ thì sẽ thấy được rằng thực chất họ là một thiên thần, một người luôn giúp đỡ người khác mà thôi.

Cung Kim Ngưu

Nếu như bạn đang có câu hỏi 12 cung hoàng đạo là thiên thần hay ác quỷ thì riêng với Kim Ngưu thì họ sẽ được xếp vào hàng Ác Quỷ đấy, tại sao? Không hẳn là tất cả nhưng có không ít người thuộc cung Kim Ngưu họ lại chỉ quan tâm đến tiền mà thôi, dường như không còn quan tâm đến bất kỳ điều gì khác cả, họ dành hết thời gian, công sức của mình để chạy theo đồng tiền và rồi họ đã có lúc họ sa ngã vào những tệ nạn lúc nào không hề hay biết.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Kim-Nguu.jpg

Nếu nhìn bề ngoài thì có thể thấy được Kim Ngưu là một người trầm tư, sâu lắng nhưng thực chất thì bên trong tâm hồn của họ lại khá nổi loạn, thậm chí có những khi họ còn điên rồ thể hiện bản thân và mãi không chịu lớn nữa. Họ luôn tìm mọi cách để bày ra những trò được cho là hiểm ác và tất nhiên những trò này sẽ khiến cho người khác đau khổ mà thôi.

Cung Song Tử

Bên trong Song Tử luôn luôn tồn tại hai dòng suy nghĩ được cho là trái ngược nhau chính vì thế thật khó để có thể nhận xét xem họ đang là thiên thần hay ác quỷ cả. Bạn có thể tưởng tượng như thế này Song Tử hiện đang mang trong mình đôi cánh của thiên thần nhưng họ lại sở hữu một cặp sừng cũng như cái đuôi của ác quỷ.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Song-Tu.jpg

Nhìn bên ngoài thì vẻ mặt của Song Tử luôn toát lên được vẻ trong sáng, tự nhiên nhưng nhiều khi chính bên trong của họ lại rất nổi loạn và bất trị. Có những lúc họ quan tâm đến mọi thứ và sẵn sàng thực hiện mọi thứ nhưng cũng có những lúc họ cả quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào cả còn lật mặt rất nhanh nữa.

Cung Cự Giải

Với những người thuộc cung Cự Giải họ thường khá nhạy cảm với mọi chuyện, dường như họ luôn có một tấm lòng bao dung và cũng sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Chính vì thế chúng ta có thể xếp Cự Giải vào hàng Thiên Thần vì thật khó có thể biến chúng thành ác quỷ được.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Cu-Giai.jpg

Tuy nhiên vì bản tính yếu mềm và hay giúp đỡ người khác như vậy nên Cự Giải cần phải biết cách để kiềm chế bản tính tốt của mình nếu không thì sẽ rất dễ bị người khác lợi dụng đấy nhé.

Cung Sư Tử

Trong Sư Tử họ luôn thể hiện mình là một người mạnh mẽ, trong họ cũng toát lên sự oai phong, lẫm liệt của một chúa sơn lâm nó đã khiến cho nhiều người phải cảm thấy e sợ, phải dè chừng. Tuy nhiên đây không phải là điều mà chúng ta sẽ dùng để đánh giá 12 cung hoàng đạo là thiên thần hay ác quỷ nhất là cung Sư Tử nhé.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Su-Tu.jpg

Nếu nói về tình cảm thì đây thực sự sẽ là cung hoàng đạo dễ bị bị động, trong họ luôn có một sự bao dung và vị tha nó luôn xuất phát từ tận đáy lòng của mình một cách tự nhiên nhất, thẩm thấu sâu bên trong lòng của họ khiến họ không khác gì một thiên thần cả. Bởi vậy mà dù tính cách có phần mạnh mẽ và cũng có những khi khiến cho người khác phải khiếp sợ nhưng thực chất họ không phải là một ác quỷ đâu nhé.

Cung Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo thì đây chính là cung được mệnh danh là khó tính nhất, nếu bạn đã lọt vào tầm ngắm của họ mà họ lại không thích bạn thì chắc chắn họ sẽ dùng những “thủ đoạn” để khiến bạn phải khó chịu. Thậm chí có những khi họ không cần để ý xem điều mình là liệu có đúng hay không, họ cứ như thế sử dụng những lời nói của mình để chỉ trích những người xung quanh làm cho người ta không thể nào ngẩng đầu lên được.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Xu-Nu.jpg

Họ luôn bới móc thông tin của người khác và cứ như thế “bâu” lấy họ như một con đỉa vậy, bám dai dẳng để ép họ đi vào bước đường cùng bằng những từ ngữ cay độc nhất. Vì thế có thể nói thực sự Xử Nữ chính là một ác quỷ mà chúng ta cần phải né tránh, cần phải hết sức cân nhắc.

Cung Thiên Bình

Khi nói đến 12 cung hoàng đạo là thiên thần hay ác quỷ thì với cung Thiên Bình bên trong họ luôn tồn tại một con “ác quỷ” bên dưới vẻ ngoài thánh thiện kia. Họ có khá nhiều bạn nhưng cũng vô cùng dễ đánh mất những người bạn đó, họ luôn sẵn sàng chà đạp những người xung quanh kể cả bạn bè xuống tận dưới bùn đen  chỉ vì lợi ích của bản thân mình mà thôi.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Thien-Binh.jpg

Chính vì thế, khi họ gặp khó khăn nếu như có cầu cứu đến sự giúp đỡ của bạn thì cũng đừng vì thế mà mủi lòng nhé, bởi vì rất có thể họ sẽ kéo bạn xuống vũng bùn đó và tự mình thoát ra để bạn phải chịu thay đấy. Không những thế cung hoàng đạo này cũng vô cùng sĩ diện, dễ nóng nảy nên nhiều khi bực tức họ cũng chả xem bạn ra gì cả, coi bạn như người vô hình hoặc chỉ là một người mà họ lợi dụng mà thôi.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp được biết đến là một cung hoàng đạo có khá nhiều kế hiểm độc, thâm sâu nhất là đối với kẻ thù của họ. Khi phải đối diện với những chiêu trò được biết đến mức đê tiện và bỉ ổi khiến cho đối thủ không thể ngóc đầu dậy được thì Bọ Cạp vẫn dửng dưng như không vậy.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Bo-Cap.jpg

Họ thực sự được xếp vào hàng ác quỷ và có một điểm cũng nổi bật không kém chính là da mặt của cung hoàng đạo này khá dày cho dù họ có bị phanh phui đi chăng nữa thì họ vẫn luôn trơ lỳ, thậm chí là còn có thể đổ tội cho chính những người đã vu khống mình khiến cho họ không thể chống lại mình được nữa.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã được biết đến là một người luôn yêu thích sự bay nhảy, sự tự do chính vì thế mà họ luôn coi trọng những điều thoải mái, tự do nhất. Trong mọi hoàn cảnh, mọi lý do họ luôn nhún nhường người khác và thậm chí là nhận lỗi về mình để mọi chuyện được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Nhan-Ma.jpg

Vì thế mà nếu nói Nhân Mã là thiên thần hay ác quỷ thì tất nhiên họ sẽ là một thiên thần rồi, còn là một thiên thần nhu nhược là đằng khác, vì sao vì nhiều khi họ đã khiến cho người khác phải cảm thấy bực tức trong lòng.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình chính là một cung hoàng đạo nhẹ nhàng, thuần khiết, bản thân họ đã tự biến mình thành thiên thần nhờ vào đức tính vị tha cùng bao dung của mình, dường như họ luôn nhận được sự quan tâm của những người khác. Tuy nhiên nguyên nhân sâu xa của vấn đề này chính là do họ luôn có một sự vô cảm và cũng khá hời hợt với mọi thứ của thế gian, họ không muốn đấu tranh với bất kỳ việc gì cả bởi nó chỉ khiến cho họ cảm thấy mất thời gian và buồn tẻ hơn mà thôi.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Bao-Binh.jpg

Họ có một tư tưởng đó là kết thân với những người có cùng quan điểm sống với mình, cùng tính cách với mình để có thể cùng nhau tạo nên được một mối quan hệ bền chặt, lâu dài nhất.

Cung Song Ngư

Nếu như nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy Song Ngư là một con người vô cùng dịu dàng, ngoan ngoãn họ đúng chuẩn là “còn nhà người ta” và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên thực chất thì đó chỉ là một cái vỏ bọc mà thôi. Bên trong con người của họ vô cùng nham hiểm và độc đoán thậm chí đã có những lúc họ tỏ ra mặc kệ sự đời để người ngoài cảm thấy họ hiền lành thánh thiện. Họ còn thảo mai đến mức tỏ vẻ thanh cao không muốn tranh chấp bất kỳ điều gì, với bất kỳ ai cả.

12-cung-hoang-dao-la-thien-than-hay-ac-quy-Cung-Song-Ngu.jpg

Nhưng nếu như bạn thử động vào Song ngư mà xem đảm bảo họ sẽ không để yên cho bạn đâu, bạn sẽ phải trả giá rất đắt vì những gì mà bạn đã làm với họ đấy. Họ sẽ tính toán để lập ra được một mưu kế hoàn hảo nhất để loại bỏ bạn mà không hề để lại bất kỳ dấu vết nào. Song Ngư quá nguy hiểm đúng không nào vì thế mà có thể nói đây thực chất chính là một ác quỷ đội lốt cừu non đấy.

Trên đây là một số chia sẻ về 12 cung hoàng đạo là thiên thần hay ác quỷ, thật ta với mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những tính cách riêng mà chỉ khi ở lâu, tiếp xúc lâu bạn mới có thể khám phá được chứ không phải một phát là được ngay. Vì thế đây cũng chỉ là nội dung để bạn tham khảo nếu quan tâm đến bất kỳ cung hoàng đạo nào rồi thì cứ mạnh dạn mà tiến tới nhé.

 

5/5 - (35 votes)