Updated at: 24-05-2021 - By: Hoàng Như Anh

“Chuyện ấy” dường như là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, bởi lẽ nó sẽ khiến cho bản thân con người gần gũi nhau hơn, có thể có được những chia sẻ và thể hiện được tình cảm của mình. Tuy nhiên thì đây cũng là vấn đề vô cùng nhạy cảm, có không ít người vẫn tò mò muốn biết được và muốn khám phá.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay.jpg

Với 12 cung hoàng đạo cũng như vậy, một vấn đề khá thú vị như thế này bạn có muốn tìm hiểu hay không? Thật ra khi nhắc đến các cung hoàng đạo cũng có khá nhiều vấn đề để chúng ta phải quan tâm đúng không nào? Vì thế 12 cung hoàng đạo khi muốn làm chuyện ấy như thế nào? Nó có điều gì thú vị hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ở nội dung dưới đây nhé.

Cung Ma Kết

Ma Kết được biết đến là một người khá mạnh bạo, có tính cách mạnh mẽ nhưng riêng trong “chuyện ấy” thì họ lại dè dặt hơn nhiều. Trong mọi mối quan hệ thì họ đều được mệnh danh là những người chung tình và cũng khá cẩn trọng, họ luôn cẩn thận với những biện pháp phòng tránh.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-cung-ma-ket.jpg

Nếu như ban đầu suy nghĩ muốn làm chuyện ấy của ma Kết có vẻ dè dặt và nhiều khi còn nhút nhát không dám thực hiện thì sau khi đã thực sự nhập cuộc rồi họ lại hoàn toàn khác đấy nhé, thay vào sự dè dặt chính là sự mãnh liệt, mạnh mẽ và cuồng nhiệt, tất cả dường như đã được thay đổi hoàn toàn và họ như biến thành một người khác vậy.

Cung Bảo Bình

Nhiều người thấy bên ngoài Bảo Bình có vẻ hiền lành, nhút nhát nhưng thực chất bên trong của họ lại chứa đựng một tính cách vô cùng táo bạo đấy, Chính điểm này đã thể hiện vô cùng rõ ràng trong chuyện yêu và cả khi làm “chuyện ấy” nữa, nếu hiểu về con người của Bảo Bình thì bạn sẽ chả hề thấy bất ngờ chút nào về chuyện này cả.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-bao-binh.jpg

Họ khá táo bạo, mạnh mẽ trong chuyện ấy nhưng lại không quá mặn mà mà nhiều khi còn có thể nói là khá thờ ơ là đằng khác vì thế để có thể khiến cho Bảo Bình có thể hòa nhập được vào mỗi cuộc yêu thì đối phương cần phải là một người vô cùng tâm lý, có thể âu yếm nhiều khi phải tâm sự thật nhiều như thế mới tạo nên được hiệu quả tốt nhất và cuộc yêu cũng phần nào diễn ra nồng cháy nhất cho cả hai nữa.

Cung Song Ngư

Song Ngư là một cung hoàng đạo vô cùng thích sự chiều chuộng, âu yếm, họ luôn mong muốn và cũng khao khát có thể có được những điều mới mẻ nhất, thú vị nhất trong cuộc sống, trong tình yêu. Đặc biệt họ luôn biết cách quan tâm đến cảm xúc của đối phương chính vì thế có thể nói khi bạn đang có người yêu là cung Song Ngư thì quả thật là bạn quá may mắn rồi đó họ sẽ quan tâm đến bạn, chiều chuộng bạn hết sức.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-song-ngu.jpg

Tuy nhiên thì khi nhắc đến 12 cung hoàng đạo khi muốn làm chuyện ấy riêng với cung Song ngư khi ở cạnh người ấy họ sẽ bị kích thích thời gian đầu nhưng về sau sẽ rất dễ cảm thấy chán nản vì thế mà những cử chỉ, hành động của đối phương cần phải được làm mới liên tục có như thế mới giúp cho họ cảm thấy thích thú được, quấn quýt bên nhau bền chặt hơn.

Cung Bạch Dương

Đây là một cung hoàng đạo thuộc vào kiểu người khá nhiệt tình và cũng rất bốc đồng, họ thích phiêu lưu, mạo hiểm chính vì thế mà Bạch Dương không hề ngại ngần gì để có thể khám phá hay muốn chứng tỏ năng lực, thử thách bản thân cả, họ luôn cố gắng để có thể đạt được mục tiêu của mình và phấn đấu hết sức để có thể làm được chuyện đó. Có thể nói họ luôn biết cách để có thể hâm nóng và làm chủ cuộc tình của mình.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-bach-duong.jpg

Đảm bảo riêng trong chuyện ấy thì họ sẽ không hề khiến cho đối phương bị thất vọng đâu nhé, tuy nhiên thì không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra suôn sẻ, họ cũng có thể tìm được sự hòa hợp và những cung bậc cảm xúc nhất định mà sẽ có thời điểm chính Bạch Dương cần phải tự mình đi tìm hiểu những điều mới mẻ, thú vị và kích thích bản thân.

Cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu họ vô cùng rộng lượng và cũng dễ dàng tha thứ cho người khác. Họ cũng là người đơn giản ví dụ như khi được hôn sẽ hôn lại được được tặng sẽ nhận…. và trong “chuyện ấy” thì Kim Ngưu luôn biết cách phải làm như thế nào và làm những gì để có thể làm hài lòng được bạn tình của mình, cẩn thận chính là yếu tố cốt lõi nhất để cung hoàng đạo này có thể chinh phục được đối phương.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-kim-nguu.jpg

Tuy nhiên, dù trong mối quan hệ như thế nào thì Kim Ngưu cũng luôn biết cách để sử dụng các biện pháp phòng tránh, luôn cẩn trọng chuẩn bị để không có bất kỳ điều gì ngoài ý muốn có thể diễn ra.

Cung Song Tử

Trong số 12 cung hoàng đạo thì có thể nói cung Song Tử chính là cung giàu trí tưởng tượng và cũng năng động nhất. Vì thế mà ngay cả khi làm “chuyện ấy” thì họ cũng khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng thích thú, thú vị. Họ tìm hiểu mọi thông tin kỹ lưỡng trước khi thực hiện để có được vốn kiến thức tốt nhất làm cho đối phương không bị thất vọng vì họ.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-song-tu.jpg

Khi nói về 12 cung hoàng đạo khi muốn làm chuyện ấy sẽ như thế nào thì với Song Tử họ rất thích kéo dài màn dạo đầu đấy, họ muốn có được cảm giác âu yếm, sự quan tâm vì thế mà đối phương nên nhớ rằng hãy cố gắng chuẩn bị một màn dạo đầu thật hoàn hảo như thế bạn sẽ có được một cuộc yêu vô cùng nồng cháy và mãnh liệt đấy.

Cung Cự Giải

Đây là một cung hoàng đạo mang trong mình tính cách thận trọng, tế nhị vì thế khi thực hiện bất kỳ chuyện gì họ cũng đều “nhìn trước ngó sau” và ngay cả khi làm “chuyện ấy” cũng thế, họ đều cố gắng tốt nhất để có thể giữ được an toàn và khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-cung-cu-gai.jpg

Để có thể đưa cung Cự Giải vào cuộc yêu mãnh liệt nhất thì bạn sẽ phải tiêu tốn một khoảng thời gian không hề nhỏ nhưng cũng đừng lo lắng quá nhé vì chuyện gì cũng đều có cách xử lý của nó mà thôi. Những cái ôm thật chặt, những ánh nhìn âu yếm sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục họ hơn, họ yêu thích sự lãng mạn, trước khi bước chân vào cuộc yêu thì họ muốn được gần gũi nhiều hơn về tình cảm và cả về thể xác nữa. Khi chính thức đã bước vào cuộc yêu rồi thì bạn yên tâm là họ sẽ không bao giờ khiến cho bạn thất vọng đâu nhé.

Cung Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo vô cùng mạnh mẽ họ luôn muốn thể hiện mình một cách cao nhất không khó để đoán được ngay cả trong “chuyện ấy” họ cũng muốn điều này đúng không nào? Trong suốt cả quá trình thì họ luôn mong muốn bản thân mình được làm chủ và có thể điều khiển được hết tất cả mọi chuyện.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-su-tu.jpg

Dù là nam giới hay nữ giới thì họ cũng sẽ tìm đủ mọi cách để khiến cho họ và đối phương cùng cảm thấy được thỏa mãn nhất. Những gì mà họ đang làm họ mong muốn đối phương có thể hưởng ứng được và bạn nên nhớ rằng đối với Sư Tử thì yếu tố lãng mạn cũng vô cùng quan trọng, thậm chí nó còn ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc yêu nữa đấy nhé.

Cung Xử Nữ

Trong cuộc sống, công việc hay trong tình yêu thì Xử Nữ cũng đều mong muốn có được sự hoàn hảo nhất, họ luôn mong muốn cảm nhận được sự yêu thương và ấm áp nhất là khi bước vào chuyện ấy thì họ luôn mong muốn nhận được điều này từ đối phương. Vì thế mà nhiều khi chúng ta có thể nhìn thấy được rằng kỹ thuật của đối phương trong chuyện ấy khá quan trọng đối với Xử Nữ đấy.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-xu-nu.jpg

Tuy nhiên để cả 2 có thể nhanh chóng hòa hợp được thì họ cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, những chia sẻ của đối phương để cả hai có thể cùng nhau có được những giây phút thăng hoa nhất, hoàn hảo nhất.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình khá nhút nhát trong chuyện đó nên khi nói đến 12 cung hoàng đạo khi muốn làm chuyện ấy thì cung hoàng đạo này dường như rất muốn đối phương phải chủ động, tuy nhiên một khi đối phương đã chủ động rồi thì họ lại dễ dàng bị kéo theo những ham muốn đỏ đề từ đó quyến rũ đối phương.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-thien-binh.jpg

Vì thế chỉ cần ban đầu bạn lãng mạn một chút, khéo léo một chút thì chắc chắn cuộc yêu của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và lâu dài, nó sẽ khiến cho cả 2 đều cảm thấy vô cùng thoải mái và trọn vẹn đến khó có thể tưởng tượng được đấy.

Cung Bọ Cạp

Khi nhắc đến cung hoàng đạo này thì bạn sẽ nghĩ rằng dường như họ có một cái gì đó hơi khó chịu đúng không nào? Hoặc là họ thường hay chủ động nhưng thực chất thì họ lại muốn sự chủ động nhiều hơn của đối phương đấy. Đây là cung hoàng đạo luôn yêu thích những thử nghiệm và ngay cả những điều mới mẻ nữa.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-bo-cap.jpg

Riêng đối với họ thì những làn gió mới trong tình yêu sẽ luôn kích thích họ và cuốn họ đi cùng với những điều mới lạ đó, ngay cả trong chuyện ấy cũng như thế nhé.

Cung Nhân Mã

Đối phương của bạn mà là Nhân Mã thì bạn sẽ phải có được sự tinh tế kết hợp cùng sự khéo léo có như thế mới có thể khiến cho cuộc yêu được diễn ra trọn vẹn được. Bởi lẽ đây là cung hoàng đạo không thích sự đứng yên một chỗ, họ luôn thích chạy nhảy, bay bổng vì thế hãy cố gắng giữ chân họ vì họ rất dễ cả thèm chóng chán đó.
Trong cuộc yêu thì họ cũng luôn cố gắng để làm mới mình để có thể tạo ra sự mới mẻ, thoải mái cho đối phương và khiến cho đối phương cảm thấy thú vị nhất.

12-cung-hoang-dao-khi-muon-lam-chuyen-ay-nhan-ma.jpg

Trên đây là một số chia sẻ về 12 cung hoàng đạo khi muốn làm chuyện ấy như thế nào? Hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất.

 

5/5 - (10 votes)