Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Nếu bạn thích chiêm tinh học, bạn có thể xem xét dấu hiệu hoàng đạo hợp nhau nhất với bạn trong tình yêu. Bạn biết đấy, những cung hoàng đạo nào sẽ phù hợp nhất với bạn? Hoặc những người nào sẽ mang lại cho bạn người bạn đời nồng nàn nhất? Bạn sẽ dễ xích mích với ai? Và bạn nên tránh xa ai?

Có rất nhiều câu hỏi mà tất cả chúng ta đặt ra để tìm một người đặc biệt nào đó trong cuộc đời mình, có thể là bạn bè hoặc một người quan trọng khác, và bạn có thể quay sang các vì sao để tìm câu trả lời. Liệu chiêm tinh có phải là một điều có thật hay không, nhiều người đã đam mê tin tưởng hoàn toàn với nó, hoặc ít nhất là tò mò về cách nó hoạt động.

Tất cả chúng ta thỉnh thoảng có thể cần một sự giúp đỡ một chút trong chuyện tình yêu , vậy tại sao không xem các ngôi sao nói gì? Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu xem mình nên hẹn hò với cung hoàng đạo nào thì bạn là người may mắn. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 12 dấu hiệu chiêm tinh tạo nên những cặp đôi tuyệt vời nhất .

1. Bạch Dương và Bảo Bình

Không bao giờ có khoảnh khắc buồn tẻ giữa Bạch Dương và Bảo Bình , điều này khiến mối quan hệ của họ trở nên vô cùng thú vị. Cả hai dấu hiệu đều cực kỳ mạo hiểm, vì vậy họ luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì – trong và ngoài phòng ngủ. Họ thích thử những điều mới và đảm bảo có khoảng thời gian vui vẻ trong quá trình này. Họ đặc biệt thích làm mọi việc cùng nhau như một đội – một đôi thật sử của nhau.

Trong khi những cặp đôi khác có thể cảm thấy mệt mỏi với nhau, thì hai người này vẫn bền chặt và luôn thích ở bên nhau. Nhưng cả hai đều biết tầm quan trọng của việc đi chơi với bạn bè và có thời gian dành cho riêng mình.

2. Kim Ngưu và Cự Giải

Kim Ngưu và Cự Giải nghiêm túc với nhau. Hai cung hoàng đạo này phối hợp tốt với nhau vì họ có mối liên kết chặt chẽ cả về thể chất lẫn tình cảm. Họ hiểu nhau từ trong ra ngoài, điều này giúp mối quan hệ của họ bùng cháy hơn khi mối quan hệ phát triển.

Ngoài ra còn có một sự đánh giá cao dành cho nhau, vì cả hai dấu hiệu đều đánh giá người kia là ai và những gì họ phải cung cấp . Cặp đôi này mạnh mẽ vì mỗi người đều biết cách bổ sung cho nhau một cách dễ dàng, tạo nên một tình yêu lâu dài khó có thể có được.

3. Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình có sự kết nối điên cuồng về tinh thần và cảm xúc . Họ dành cho nhau một cách trọn vẹn nhất, giống như họ đã biết nhau trong nhiều năm dù chỉ vài tháng (hoặc vài tuần). Hai dấu hiệu này cũng đồng điệu rất lớn về sự sáng tạo và ý tưởng, chúng thích tung ra liên tục với nhau: “Ngày mai chúng ta có nên đi leo núi không?” “Bữa tối ăn với thịt rắn nhé!”

Mặc dù họ rất hòa hợp với nhau và thích dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể, họ cũng thích sự độc lập của mình . Nhưng điều này dường như không làm phiền mối quan hệ, vì cả hai đều hiểu tầm quan trọng của việc dành thời gian xa nhau để khiến trái tim trưởng thành.

4. Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư là hai dấu hiệu nước và theo bản năng, có một mối liên hệ vũ trụ rộng lớn. Họ làm việc tốt với nhau bởi vì mỗi người đều biết đối phương là ai và họ tự hào về điều đó. Những dấu hiệu này cũng có ý thức rất mạnh mẽ về bản thân , điều này khiến họ dễ dàng hình thành một mối liên kết vững chắc và lâu dài.

Để làm cho mọi thứ tốt hơn nữa, chúng có những đặc điểm riêng rất tương thích và kết hợp tốt với nhau. Song Ngư là tất cả về kết nối với người khác, trong khi Cự Giải dành để nuôi dưỡng những người xung quanh họ . Điều đó cho phép cả hai hòa hợp hơn trong tình yêu. Kết quả cuối cùng là một kết nối tinh thần sâu sắc không dễ gì lấy đi được.

5. Sư Tử và Nhân Mã

Niềm đam mê cao giữa Sư Tử và Nhân Mã, vì cả hai cung đều tận hưởng cuộc sống và yêu những người có cùng cảm nhận. Cả hai đều đam mê những gì họ muốn từ thế giới này và cực kỳ khuyến khích trong việc giúp đỡ người kia đạt được bất kỳ mục tiêu hoặc ước mơ nào. Cả hai đều là những dấu hiệu của lửa và có sự hiểu biết sâu sắc về đối phương, điều này giúp họ dễ dàng hòa hợp.

Đây là cặp đôi thật vui vẻ, mọi người đều đổ xô đến xung quanh họ. Bạn biết kiểu: cặp đôi chính xác mà bạn muốn trở thành trong nhiều năm. Niềm đam mê của hai dấu hiệu này dành cho cuộc sống, tình yêu và lẫn nhau là vô cùng say đắm.

6. Xử Nữ và Kim Ngưu

Vì cả hai đều là các dấu hiệu đất, Xử Nữ và Kim Ngưu thực sự đã đạt được điều đó. Dễ tính và thực tế trong cuộc sống hàng ngày, mối quan hệ của họ rất thoải mãi, bình yên và tĩnh lặng. Hai cung hoàng đạo này cũng trung thực và chân thành, điều này khiến họ trở thành những người đáng kinh ngạc để gần gũi, đặc biệt là trong một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Bạn sẽ không tìm thấy hai dấu hiệu khác dành cho nhau là Xử Nữ và Kim Ngưu. Họ không chỉ có nhiều tính toàn vẹn mà còn có những đặc điểm và giá trị tương tự. Điều này cho phép họ thực sự hiểu nhau một cách đầy đủ nhất.

7. Thiên Bình và Song Tử

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và Song Tử là một kết nối trí tuệ mạnh mẽ. Cả hai đều là dấu hiệu không khí và đi sâu vào kích thích tinh thần. Các ý tưởng là một điều rất thú vị và hấp dẫn đối với họ , và họ thích tìm hiểu thêm về nó.

Những dấu hiệu này cũng mang lại sự hiểu biết và đánh giá cao dành cho đối phương, điều này khiến họ trở thành một cặp đôi xuất sắc. Và trong chừng mực hòa hợp, họ biết cách làm việc đó. Một cặp vợ chồng như thế này thích giữ hòa bình trong mối quan hệ của họ bằng cách cung cấp tình bạn, kiến ​​thức và sự hiểu biết cho nhau.

8. Hổ Cáp và Cự Giải

Đôi khi có hai người say đắm trong một mối quan hệ không có tác dụng. Tuy nhiên, nếu một người thuộc cung Bọ Cạp và người kia thuộc cung Cự Giải thì điều đó có thể rất hoàn hảo. Hai dấu hiệu nước này rất mãnh liệt khi nói đến cảm xúc , nhưng điều đó dường như chỉ khiến họ càng trở nên hợp nhau hơn.

Hổ Cáp và Cự Giải nuôi dưỡng niềm đam mê của nhau, điều này cho phép họ kết hợp ăn ý khi kết đôi. Họ cũng hết lòng vì nhau và cung cấp một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời . Cả hai đều có đạo đức rất giống nhau và luôn quan tâm đến nhau và những người xung quanh.

9. Nhân Mã và Bạch Dương

Nhân Mã và Bạch Dương đều là dấu hiệu lửa, vì vậy bạn có thể mong đợi một số đam mê nóng bỏng nghiêm túc giữa hai người ,  điều này tạo nên một cặp đôi năng nổ. Họ có nguồn năng lượng điên cuồng để mang lại cho mối quan hệ 2 người, mối quan hệ này chỉ phát triển mạnh mẽ hơn khi nó tiếp tục nở rộ. Và cả hai đều đánh giá cao sự nhiệt tình cuồng nhiệt của nhau dành cho người kia và cuộc sống xung quanh họ.

Trong một số trường hợp thu hút sự đối lập, hai dấu hiệu này cho thấy rằng giống nhau hơn có thể khiến bạn gần gũi hơn. Đây là một cặp đôi có thể mạnh mẽ vượt qua bất cứ điều gì mà cuộc sống đưa ra theo cách của họ, và họ sẽ làm điều đó cùng nhau với một số bước đi nghiêm túc.

10. Ma Kết và Kim Ngưu

Có một lý do mà hai dấu hiệu này được báo cáo là có nhiều tính chất hóa học hơn bất kỳ dấu hiệu chiêm tinh nào khác. Ma Kết và Kim Ngưu có một thứ mơ mộng nhất: sự tôn thờ bất tận. Hai đôi uyên ương này sẽ mãi mãi bên nhau và thực sự tận hưởng sự đồng hành của nhau đến cuối cùng.

Lý do khiến mối quan hệ của họ khăng khít như vậy là bởi vì họ có sự tôn trọng và tình yêu chân thành nhất dành cho nhau mà chỉ những người bạn tâm giao thực sự mới có được. Sự ngưỡng mộ của họ dành cho người kia thật sự đáng kinh ngạc và cũng vô cùng cảm động.

11. Bảo Bình và Song Tử

Bảo Bình và Song Tử đều là những cung không khí có mối liên hệ tâm lý vô cùng sâu sắc. Mối quan hệ của họ gần như thần bí vì nó không ai khác có thể hiểu được. Rốt cuộc, chỉ có họ mới biết điều gì đang xảy ra trong đầu của họ, và của nhau.

Họ nhận được những gì phù hợp với họ và không quan tâm rằng những người khác có thể không nhìn thấy nó. Và trong khi cả hai dấu hiệu này đều có ý thức cá nhân mạnh mẽ, họ không để điều đó làm tổn thương mối quan hệ của họ . Trong thực tế, nó chỉ củng cố nó. Nhưng cuối cùng, hai người này chọn sải bước trong cuộc sống tay trong tay bởi vì họ thà ở bên nhau còn hơn là xa nhau.

12. Song Ngư và Hổ Cáp

Một cặp khác rất hợp với nhau là Song Ngư và Hổ Cáp. Hai cung hoàng đạo này có thể đi vào tâm trí của nhau và biết được họ đang nghĩ gì gần như cũng như thể họ đang nghĩ gì vậy. Cả hai đều khao khát hiểu được cơ thể và tâm hồn của người kia và tìm hiểu điều gì khiến người kia thích thú.

Họ muốn biết mọi thứ về người kia vì họ rất tôn trọng dấu hiệu kia. Cặp đôi này có niềm đam mê cao ngất trời và họ không ngại lãng mạn, bất kể ủy mị và thái quá.

Bonus: Các cung hợp nhau của 12 dấu hiệu Hoàng Đạo

Với mỗi người, khi tiếp xúc với một ai đó có thể lần đầu tiên bạn đã biết được mình có hợp với người đó hay không? Nhưng cũng có những người phải tiếp xúc đến lần thứ 2, lần thứ 3… thậm chí là lần thứ n nữa mới có thể biết được điều này.

Có thể là do tính cách của 2 bạn không quá xung khắc nhau quá nhiều hoặc cũng vì lý do là bạn không đủ tinh tế để nhận biết ngay ở lần đầu tiên, chính những lý do này khiến cho bạn không thể nào biết được. Với cung hoàng đạo cũng như vậy đấy, có thể bạn hợp với cung hoàng đạo này nhưng bạn lại không nhận ra nên chưa thể tiếp xúc với họ quá nhiều được. Vì thế, việc tìm kiếm cung hoàng đạo hợp với mình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong phong thủy, không chỉ đơn giản là công việc mà còn cả cuộc sống nữa đấy. Vậy bạn đã biết 12 cung hoàng đạo hợp với cung nào hay chưa? Hãy cùng chúng tôi đi điểm qua ở một số nội dung dưới đây nhé, bạn sẽ nắm bắt được mọi thông tin cần thiết.

Cung Bạch Dương

Như chúng ta đã biết, những người thuộc cung Bạch Dương khá vui vẻ, năng động, phóng khoáng nhưng họ cũng có những mặt xấu như tính cách nóng nảy, kiêu căng… Chính vì thế nếu như họ ở cạnh một cung hoàng đạo hợp với mình có lẽ sẽ giúp ích cho họ rất nhiều để phát triển bản thân đấy, vậy họ hợp cung nào nhỉ?

Họ sẽ cảm thấy khá tự tin khi ở cùng với cung thuộc nguyên tố lửa như cung Sư Tử hay cung Nhân Mã, ngoài ra thì khi kết hợp với cung Bảo Bình và Song Tử cũng giúp cho họ khá nhiều may mắn đấy nhé. Cung Song Tử là những người hoạt bát, nhanh nhẹn và có khả năng giao tiếp tốt, chính vì thế họ sẽ vô cùng hợp cạ với Bạch Dương giữa họ sẽ không câu nệ chuyện gì cả mà cực kỳ hợp nhau, cùng nhau tán chuyện được. 

Cung Kim Ngưu

Với những anh chàng hay cô nàng thuộc cung hoàng đạo này thì họ sẽ là những người đáng tin cậy và cũng khá từng trải, vì thế mà với Kim Ngưu thì có khá nhiều cung hoàng đạo hợp với họ, có thể giúp cho họ yên tâm hơn, tin tưởng hơn được mọi chuyện.

Không những thế, cung Kim Ngưu còn có khát vọng khá lớn về gia đình, vì thế có thể nói cung Cự Giải vô cùng phù hợp với họ, bởi cự Giải sẽ mang đến cho họ sự lãng mạn, che đi những khiếm khuyết trong sự khô khan của họ và cũng giúp họ ổn định hơn, mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Ngoài ra thì Song Ngư cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Kim Ngưu đây cũng là cung hoàng đạo hợp với họ nữa nhé.

Cung Song Tử

Về tính cách thì Song Tử là cung hoàng đạo điển hình của nguyên tố khí và nhiều khi họ tồn tại hai mặt trái ngược của nhau, họ khá thông minh nhưng cũng khó có thể nắm bắt được, nhưng khi họ là chính mình nhất là khi được ở bên cạnh cung Thiên Bình và Bảo Bình vì thế có thể nói 2 cung hoàng đạo này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ.

Tuy nhiên song tử cũng hợp với sức lửa của Sư Tử và Bạch Dương và họ cũng sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn, nên hãy lựa chọn nếu như bạn có cơ hội nhé, họ sẽ cảm nhận được tính cách lăn xả, xông pha của Sư Tử và từ đó có thêm động lực đã vượt qua mọi chuyện và đi đến với thành công hơn nữa.

Còn khi ở cạnh Bạch Dương thì Song Tử như được chắp thêm cho đôi cánh và có thêm nguồn năng lượng mới lạ để kích thích cho bản thân có thể vượt qua, có thể làm được những điều mà họ đang muốn làm.

Cung Cự Giải

Đây là một chòm sao tượng trưng cho gia đình, cho người phụ nữ hay những người mẹ, họ sẽ luôn đem lại một cuộc sống đầy yêu thương cho những người thân trong gia đình, một cuộc sống luôn tràn đầy tiếng cười, sự vui vẻ.

Những cung hoàng đạo hợp với cung Cự Giải chính là cung Kim Ngưu và cung xử nữ, ở những người thuộc cung Kim Ngưu họ luôn nhận được sự tin cậy, sự ổn định và tạo dựng được cho mình một nền tảng là mối quan hệ lâu dài, họ sẽ được đánh giá cao trong chính mối quan hệ đó, còn với cung Xử Nữ thì lại khác, họ luôn ép buộc mọi thứ của mình sao cho ngăn nắp hơn và cũng tràn đầy sự chu toàn, nếu là nữ thuộc cung Cự Giải họ sẽ thể hiện được khả năng quản lý gia đình và giúp cho mình có được tương lai tốt đẹp hơn.

Cung Sư Tử

Chắc bạn đã biết, cung sư tử là một cung hoàng đạng có tính cách khá năng động, hoạt bát và dường như họ luôn muốn mọi thứ được diễn ra theo ý của họ, đây thực chất là một cung hoàng đạo luôn có nhiều tham vọng và sự khát khao.

Vậy bạn có biết chòm sao nào có thể chinh phục được sư Tử, hợp với họ nhất hay không? Đó chính là cung Thiên Bình đấy, tính cách của sư tử là luôn hiếu thắng, thích chinh phục những điều mới lạ càng khó họ lại càng càng thấy thích thú hơn, và với những người thuộc cung Thiên Bình họ đã tạo được cho họ sự tò mò như thế, Thiên Bình tạo cho họ sự bay bổng, khó xác định nên càng khiến cho họ mong muốn được chiếm hữu hơn.

Bảo Bình không khác gì một dòng nước mát lành giúp cho tham vọng của sư tử được dịu bớt lại, không những thế họ còn giúp gợi mở trí tò mò của Sư tử nữa chứ.

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ luôn có khá nhiều thứ để tâm sự để có thể nói cho mọi người xung quanh, họ vô cùng thích tâm sự với Thiên Yết và Cự Giải, chính vì thế đây cũng được cho là 2 cung hoàng đạo thích hợp nhất với họ và họ cũng nên lựa chọn để cặp đôi. Đồng thời họ cũng là người có khả năng kết nối khá tốt giữa các chòm sao khác nhau.

Nếu như Thiết yết và cung Xử Nữ kết hợp lại với nhau thì họ sẽ được mọi người chấp thuận, họ chính là một cặp đôi hoàn hảo nhất, không những thế đây đều là những chòm sao giàu tình cảm với nhau nên khi tình bạn giữa hai bên được bền chặt rồi thì họ sẽ có đủ lòng rộng lượng vào bao dung để có thể lo lắng cho người bên cạnh mình.

Cung Thiên Bình

Nếu như bạn đang muốn biết 12 cung hoàng đạo hợp với cung nào nhất là cung Thiên Bình thì đừng lo lắng đó chính là cung Nhân Mã đấy, về tính cách của Thiên Bình thì họ cực kỳ dễ thương và cũng dễ gây chú ý đối với người xung quanh, họ chính là cung ôn hòa, ưa chuộng hòa bình.

Nhưng họ lại dễ bị thu hút bởi phong thái hào sảng, ưa thích tự do cùng tính cách độ đáo của cung Nhân Mã, trong công việc hai cung hoàng đạo này có xu hướng là bổ trợ lẫn nhau trong công việc, cuộc sống. Mặc dù có tình cảm nhưng nhiều khi hay cung hoàng đạo này lại luôn tạo cho nhau sự riêng tư và tự do, không có sự ràng buộc  nào cả, họ luôn thể hiện sự quan tâm và mong muốn cả hai cùng phát triển khỏe mạnh hơn.

Cung Thiên Yết

Đây là cung hoàng đạo có tính cách khá lạnh lùng nhưng đó chỉ là lạnh lùng ở mặt bên ngoài thôi còn trong nội tâm thì họ lại khá tuyệt vời, họ sống tình cảm và cũng luôn sục sôi để tìm được tình cảm dành cho mình, mong muốn có được một mối quan hệ mật thiết đối với đối phương.

Nếu như cung Thiên yết mà gặp cung Ma Kết thì phải nói là vô cùng tuyệt vời đấy, Ma kết sẽ giúp cho họ có thể ổn định hơn về mặt tinh thần, họ là những người sống theo chủ nghĩa chủ nghĩa thích kiểm soát và cũng khá tham vọng.

Như chúng ta đã biết ngoài Ma Kết thì Xử Nữ cũng vô cùng phù hợp với Thiên Yết và thường được họ ký thác tình cảm, vì như đã nói ở trên cung hoàng đạo này luôn khao khát yêu thương.

Cung Nhân Mã

Đây là cung hoàng đạo có tính cách khá tự do, phóng khoáng và họ cũng khá khó trong việc tìm kiếm cho mình một nửa để gắn bó nên người nào được họ chọn có lẽ là rất đặc biệt đúng không nào?

Cung hợp nhất với cung Nhân Mã có lẽ chính là cung Thiên Bình và Bảo Bình, hay cái tên sẽ khiến cho Nhân Mã có cái nhìn hoàn toàn khác về cung hoàng đạo này. Bảo Bình độc đáo, thể hiện một cá tính mạnh mẽ và luôn khiến cho nhân mã có được sự vui vẻ, bất ngờ còn với Thiên Bình lại khác, với vẻ ngoài lạnh lùng cùng sự cẩn thận của mình đã giúp cho Nhân Mã có thể kiềm chế được tính cách cuồng dị và nóng nảy của mình nữa đấy.

 Cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách khá “cục súc” họ cũng có nhiều tham vọng muốn đạt được, chính vì thế mà đây thực sự là một cung hoàng đạo vô cùng khô khan, vậy cung nào hợp với họ nhỉ? Đó chính là Song Ngư, chỉ có song ngư mới có thể chịu được tính cách này của họ mà thôi.

Đây là cung hoàng đạo nước nên Song Ngư sẽ giúp cho tâm hồn của Ma Kết trở nên mát mẻ hơn, đem lại sức sống mới và cái nhìn tươi mới hơn, đồng thời mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong công việc và cuộc sống.  Một điểm nữa thì Ma Kết cũng hợp với cung Thiên Yết họ sẽ hỗ trợ nhau cùng nhau phát triển.

Cung Bảo Bình

Tính cách Bảo Bình khá độc và lạ nên Bạch Dương là cung hoàng đạo có đủ khả năng để lọt vào mắt xanh của Bảo Bình mà thôi, họ sôi nổi, năng động nhưng cũng khá nóng nảy, sẽ giúp truyền cảm hứng cho Bảo Bình.

Cung Song Ngư

Nếu muốn biết cung hoàng đạo nào hợp với cung Song Ngư thì chúng tôi bật mí cho bạn biết, đó chính là cung Kim Ngưu, một cung hoàng đạo hiền lành, dịu dàng và cũng luôn biết cách thông cảm với mọi người.

Song ngư cũng có tính cách khá mơ mộng, ảo tưởng nên có lẽ chỉ có tính cách kiên định, vững vàng của Kim Ngưu mới đủ khiến cho họ cảm thấy bị lay động.

Trên đây là một số thông tin về 12 cung hoàng đạo hợp với cung nào, hy vọng đã giúp bạn tham khảo và hiểu hơn được nhé.

5/5 - (10 votes)